Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Top 6 phần mềm nhân sự chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Ngày nay với sự phát triển và sự gia tăng nhanh về số lượng nhân sự tại các doanh nghiệp khiến cho việc quản lý nhân sự trở nên khá khó khăn. Do đó, có rất nhiều phần mềm nhân sự đã ra đời. Nó là công cụ đắc lực giúp nhà quản trị có thể quản lý nhân sự một cách hiệu quả và tốt nhất.

Tuy nhiên, để sử dụng phần mềm quản lý nhân sự không phải lúc nào cũng dễ dàng. Bởi mỗi phần mềm sẽ có những thế mạnh riêng đi kèm những nhược điểm không thể tránh khỏi. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về top phần mềm nhân sự chuyên nghiệp, tốt nhất hiện nay.

phan-mem-quan-ly-nhan-su
Phần Mềm Quản Trị Nhân Sự

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều công ty cung cấp phần mềm quản lý nhân sự khiến các nhà quản trị khó khăn trong việc lựa chọn. Hiểu được điều đó dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp các thông tin về những phần mềm tốt nhất trên thị trường để giúp các nhà quản trị có thể tìm được phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Top phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất hiện nay

Hronline – Phần mềm nhân sự phổ biến hiệu quả

HrOnline là phần mềm quản lý nhân sự phổ biến cung cấp các giải pháp nhân sự chung quy cho công ty doanh nghiệp. Ngoài ra HrOnline còn cung cấp các giải pháp đặc thù dành cho từng ngành nghề riêng lẻ như: Công nghệ, Thương mại, Khách sạn, Bất động sản, Sản xuất, Bán lẻ, Phân phối, Xây dựng, F&B…

Ưu điểm của phần mềm

  • Phần mềm cung cấp những tính năng riêng biệt mang tính đặc thù cho từng ngành, từng lĩnh vực cụ thể.
  • Hệ thống thống kê báo cáo đa dạng, đưa ra cái nhìn tổng quan nhất về tình hình, sự biến động nhân sự, lương của nhân viên.
  • Được xây dựng trên nền tảng công nghệ 4.0; Tính năng duyệt nghỉ phép công tác online, quản lý công việc, dự án dễ dàng, hỗ trợ nộp ca – xay ca, báo cáo thông minh hiển thị trực quan.
  • Phần mềm dễ sử dụng, đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng. Hoạt động đa nền tảng, đa thiết bị, khả năng tùy biến linh hoạt và có thể truy cập mọi lúc mọi nơi .

BambooHR – Phần mềm quản lý nhân sự

BambooHR là phần mềm quản lý nhân sự được các nhà quản trị đánh giá cao về các tính năng và cách sử dụng thuận tiện. Có tính năng quản lý nhân sự toàn diện với các công cụ quản lý hiệu suất và đánh giá hiệu suất, quản lý tiền lương. Nền tảng ứng dụng này được trang bị để xử lý tất cả các tác vụ cơ bản của doanh nghiệp.

Đặc biệt, Bamboohr còn cho phép người dùng chuyển đổi dễ dàng từ bảng tính sang hệ thống thông tin nhân lực (HRIS). Nó đáp ứng hầu hết các yêu cầu về quản trị doanh nghiệp. Các nhà quản trị có thể sử dụng các tính năng của Hệ thống theo dõi người nộp đơn (ATS) và của HRIS. Để dễ dàng quản lý nhân viên, báo cáo doanh thu cũng như các khía cạnh khác của vấn đề nhân sự.

HRPRO7 – Phần mềm quản trị nhân sự online

phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep
Giao diện của phần mềm Hronline

HRPRO7 là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà quản trị có nhu cầu quản lý nhân sự một cách chuyên nghiệp, tinh gọn mà hiệu quả. Phần mềm quản lý nhân sự HRPRO7 giúp quản lý nhân sự hiệu quả hơn. Nhờ vào việc tự động hóa các nghiệp vụ như: Lưu trữ thông tin nhân viên, đánh giá KPI, quản lý tuyển dụng và đào tạo, chấm công tính lương; Portal cho nhân viên đăng ký công tác, nghỉ phép, xem phiếu lương và báo cáo quản trị giúp lãnh đạo nắm rõ được tình hình nhân sự để có chiến lược, hoạch định phù hợp.

Với phần mềm quản lý nhân sự HRPRO7 giúp doanh nghiệp có thể tùy biến linh hoạt từng phân hệ để phù hợp với từng mục đích nhu cầu sử dụng và quản lý. Tất cả thông tin được lưu tại phần mềm đều được bảo vệ một cách tuyệt đối. Đây thực sự là giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả, chuyên sâu mà các doanh nghiệp nên nghiên cứu và sử dụng.

SmartRecruiters

SmartRecruiters là phần mềm hỗ trợ các doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng nhân sự. Và hỗ trợ quy trình tuyển dụng dựa trên dữ liệu đã thu thập của trợ lý ảo. Phần mềm được trang bị để thực hiện tuyển dụng từ đầu đến cuối và nó có các công cụ tự động hóa quy trình làm việc. Được tùy biến theo nhu cầu từng của doanh nghiệp. Đặc biệt, SmartRecruiters cũng cung cấp phiên bản mobile cho các thiết bị Android và iOS. Giúp quản lý quy trình tuyển dụng của mình thuận tiện hơn.

Hiện nay, phần mềm được rất yêu thích nhà quản trị doanh nghiệp yêu thích. Bởi nó có tính năng liên kết rộng rãi với hơn 350 ứng dụng tích hợp. Các nhà quản trị có thể tùy chỉnh và mở rộng phạm vi của phần mềm nếu có nhu cầu.

Perfect HRM – Phần mềm nhân sự chuyên nghiệp

Perfect HRM – phần mềm cung cấp giải pháp tổng thể về quản lý nhân sự, tiền lương. Phần mềm bao gồm nhiều tính năng nổi bật như: thuế thu nhập cá nhân, theo dõi các khoản đóng bảo hiểm, truy vấn động, lập các báo cáo thống kê nhanh, hỗ trợ các chức năng tìm kiếm. Đồng thời phần mềm hỗ trợ nhập dữ liệu từ excel và ngược lại. Chấm công máy tự động, chính xác, tự động bảng lương, gửi bảng chấm công qua email…

phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-HRM
Phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM chuyên nghiệp

 Phần mềm Doc Eye

phan-mem-quan-ly-oanh-nghiep-doceye
Phần mềm quản lý nhân sự Doc Eye chuyên nghiệp

DaycAre là phần mềm quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp, thông minh rất dễ sử dụng. Giao diện và thiết kế đơn giản, bắt mắt, thân thiện với người dùng. Phần mềm được rất nhiều các nhà quản trị yêu thích và lựa chọn bởi nó có nhiều tính năng nổi trội như:

  • Thu thập và quản lý thông tin tài liệu chính xác
  • Quản lý các quy trình, nghiệp của doanh nghiệp chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ quản lý theo dõi tiến độ dự án, công việc của doanh nghiệp
  • Bảo mật thông tin an toàn

>> Xem thêm Top 15 công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam

Trên đây là chia sẻ về top phần mềm nhân sự phổ biến và tốt nhất hiện nay. Mỗi phần mềm nhân sự đều mang tới những tính năng nổi trội và hiệu quả riêng. Hy vọng từ những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp các doanh nghiệp có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất.


Bài viết khác

App giải toán

Top 5 App Giải Toán Chính Xác Nhất

Bạn đang gặp khó khăn trong việc giải toán? Bạn muốn tìm kiếm giải pháp học toán hiệu quả và thú vị? Vậy thì hãy cùng khám phá Top 5 app giải toán số, hình tốt nhất cho Android & iOS được giới thiệu trong bài viết này! Với những tính năng thông minh và…

App chuyển ảnh thành anime

Top 10 App chuyển ảnh thành anime dễ dàng cực đẹp

Bạn đam mê phong cách anime và muốn hóa thân thành nhân vật hoạt hình yêu thích? Ngay dưới đây là Top 10 app chuyển ảnh thành anime được đánh giá cao nhất trên Android & iOS, giúp bạn biến hóa mọi bức ảnh trở nên sống động và đầy sức hút theo phong cách…

App quản lý xe

Top 6 App quản lý xe tốt nhất cho doanh nghiệp

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý xe toàn diện cho chiếc xế yêu của mình? Vậy thì hãy cùng khám phá Top 7 app quản lý xe tốt nhất đa nền tảng Android & iOS được giới thiệu trong bài viết này! Với những tính năng thông minh và tiện lợi, các app…

App định giá nhà đất

5 App Định Giá Nhà Đất Uy Tín, Chất Lượng Hàng Đầu

Bạn đang có ý định mua bán nhà đất nhưng băn khoăn về giá cả? Hay bạn đang muốn biết giá trị thực của căn nhà đang sở hữu? Vậy thì đừng lo lắng, giờ đây việc định giá nhà đất trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ của các…

App chỉnh ảnh đẹp

Top 8 App Chỉnh Ảnh Đẹp Miễn Phí Dễ Dàng Sử Dụng

Bạn đam mê chụp ảnh và muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp một cách ấn tượng? Ngay dưới đây là Top 8 app chỉnh ảnh đẹp miễn phí với kho filter đa dạng và các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, giúp bạn biến hóa mọi bức ảnh trở nên lung linh, nghệ thuật…

Top 10 App học Tiếng Anh MIỄN PHÍ cho người mất gốc

Bạn đang tìm kiếm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả mà không tốn kém chi phí? Vậy thì hãy cùng khám phá Top 10 app học tiếng Anh, từ vựng miễn phí được giới thiệu trong bài viết này! Với kho bài học phong phú, đa dạng cùng phương pháp giảng dạy sinh động,…

App đặt đồ ăn

5 app đặt đồ ăn và giao tận nhà online nhanh chóng

Top 5 app đặt đồ ăn online giao tận nhà nhanh chóng miễn phí sau đây giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về ăn uống! Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng lựa chọn món ăn yêu thích từ hàng ngàn nhà hàng uy tín, theo…

0922272868