Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Top 6 phần mềm nhân sự chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Ngày nay với sự phát triển và sự gia tăng nhanh về số lượng nhân sự tại các doanh nghiệp khiến cho việc quản lý nhân sự trở nên khá khó khăn. Do đó, có rất nhiều phần mềm nhân sự đã ra đời. Nó là công cụ đắc lực giúp nhà quản trị có thể quản lý nhân sự một cách hiệu quả và tốt nhất.

Tuy nhiên, để sử dụng phần mềm quản lý nhân sự không phải lúc nào cũng dễ dàng. Bởi mỗi phần mềm sẽ có những thế mạnh riêng đi kèm những nhược điểm không thể tránh khỏi. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về top phần mềm nhân sự chuyên nghiệp, tốt nhất hiện nay.

phan-mem-quan-ly-nhan-su
Phần Mềm Quản Trị Nhân Sự

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều công ty cung cấp phần mềm quản lý nhân sự khiến các nhà quản trị khó khăn trong việc lựa chọn. Hiểu được điều đó dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp các thông tin về những phần mềm tốt nhất trên thị trường để giúp các nhà quản trị có thể tìm được phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp nhất.

>> Xem thêm Phần mềm quản lý bán hàng

Hronline – Phần mềm nhân sự phổ biến hiệu quả

HrOnline là phần mềm quản lý nhân sự phổ biến cung cấp các giải pháp nhân sự chung quy cho công ty doanh nghiệp. Ngoài ra HrOnline còn cung cấp các giải pháp đặc thù dành cho từng ngành nghề riêng lẻ như: Công nghệ, Thương mại, Khách sạn, Bất động sản, Sản xuất, Bán lẻ, Phân phối, Xây dựng, F&B…

Ưu điểm của phần mềm

  • Phần mềm cung cấp những tính năng riêng biệt mang tính đặc thù cho từng ngành, từng lĩnh vực cụ thể.
  • Hệ thống thống kê báo cáo đa dạng, đưa ra cái nhìn tổng quan nhất về tình hình, sự biến động nhân sự, lương của nhân viên.
  • Được xây dựng trên nền tảng công nghệ 4.0; Tính năng duyệt nghỉ phép công tác online, quản lý công việc, dự án dễ dàng, hỗ trợ nộp ca – xay ca, báo cáo thông minh hiển thị trực quan.
  • Phần mềm dễ sử dụng, đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng. Hoạt động đa nền tảng, đa thiết bị, khả năng tùy biến linh hoạt và có thể truy cập mọi lúc mọi nơi .

BambooHR – Phần mềm quản lý nhân sự

BambooHR là phần mềm quản lý nhân sự được các nhà quản trị đánh giá cao về các tính năng và cách sử dụng thuận tiện. Có tính năng quản lý nhân sự toàn diện với các công cụ quản lý hiệu suất và đánh giá hiệu suất, quản lý tiền lương. Nền tảng ứng dụng này được trang bị để xử lý tất cả các tác vụ cơ bản của doanh nghiệp.

Đặc biệt, Bamboohr còn cho phép người dùng chuyển đổi dễ dàng từ bảng tính sang hệ thống thông tin nhân lực (HRIS). Nó đáp ứng hầu hết các yêu cầu về quản trị doanh nghiệp. Các nhà quản trị có thể sử dụng các tính năng của Hệ thống theo dõi người nộp đơn (ATS) và của HRIS. Để dễ dàng quản lý nhân viên, báo cáo doanh thu cũng như các khía cạnh khác của vấn đề nhân sự.

HRPRO7 – Phần mềm quản trị nhân sự online

phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep
Giao diện của phần mềm Hronline

HRPRO7 là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà quản trị có nhu cầu quản lý nhân sự một cách chuyên nghiệp, tinh gọn mà hiệu quả. Phần mềm quản lý nhân sự HRPRO7 giúp quản lý nhân sự hiệu quả hơn. Nhờ vào việc tự động hóa các nghiệp vụ như: Lưu trữ thông tin nhân viên, đánh giá KPI, quản lý tuyển dụng và đào tạo, chấm công tính lương; Portal cho nhân viên đăng ký công tác, nghỉ phép, xem phiếu lương và báo cáo quản trị giúp lãnh đạo nắm rõ được tình hình nhân sự để có chiến lược, hoạch định phù hợp.

Với phần mềm quản lý nhân sự HRPRO7 giúp doanh nghiệp có thể tùy biến linh hoạt từng phân hệ để phù hợp với từng mục đích nhu cầu sử dụng và quản lý. Tất cả thông tin được lưu tại phần mềm đều được bảo vệ một cách tuyệt đối. Đây thực sự là giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả, chuyên sâu mà các doanh nghiệp nên nghiên cứu và sử dụng.

SmartRecruiters

SmartRecruiters là phần mềm hỗ trợ các doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng nhân sự. Và hỗ trợ quy trình tuyển dụng dựa trên dữ liệu đã thu thập của trợ lý ảo. Phần mềm được trang bị để thực hiện tuyển dụng từ đầu đến cuối và nó có các công cụ tự động hóa quy trình làm việc. Được tùy biến theo nhu cầu từng của doanh nghiệp. Đặc biệt, SmartRecruiters cũng cung cấp phiên bản mobile cho các thiết bị Android và iOS. Giúp quản lý quy trình tuyển dụng của mình thuận tiện hơn.

Hiện nay, phần mềm được rất yêu thích nhà quản trị doanh nghiệp yêu thích. Bởi nó có tính năng liên kết rộng rãi với hơn 350 ứng dụng tích hợp. Các nhà quản trị có thể tùy chỉnh và mở rộng phạm vi của phần mềm nếu có nhu cầu.

Perfect HRM – Phần mềm nhân sự chuyên nghiệp

Perfect HRM – phần mềm cung cấp giải pháp tổng thể về quản lý nhân sự, tiền lương. Phần mềm bao gồm nhiều tính năng nổi bật như: thuế thu nhập cá nhân, theo dõi các khoản đóng bảo hiểm, truy vấn động, lập các báo cáo thống kê nhanh, hỗ trợ các chức năng tìm kiếm. Đồng thời phần mềm hỗ trợ nhập dữ liệu từ excel và ngược lại. Chấm công máy tự động, chính xác, tự động bảng lương, gửi bảng chấm công qua email…

phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-HRM
Phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM chuyên nghiệp

 Phần mềm Doc Eye

phan-mem-quan-ly-oanh-nghiep-doceye
Phần mềm quản lý nhân sự Doc Eye chuyên nghiệp

DaycAre là phần mềm quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp, thông minh rất dễ sử dụng. Giao diện và thiết kế đơn giản, bắt mắt, thân thiện với người dùng. Phần mềm được rất nhiều các nhà quản trị yêu thích và lựa chọn bởi nó có nhiều tính năng nổi trội như:

  • Thu thập và quản lý thông tin tài liệu chính xác
  • Quản lý các quy trình, nghiệp của doanh nghiệp chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ quản lý theo dõi tiến độ dự án, công việc của doanh nghiệp
  • Bảo mật thông tin an toàn

>> Xem thêm Top 15 công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam

Trên đây là chia sẻ về top phần mềm nhân sự phổ biến và tốt nhất hiện nay. Mỗi phần mềm nhân sự đều mang tới những tính năng nổi trội và hiệu quả riêng. Hy vọng từ những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp các doanh nghiệp có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất.


Bài viết khác

top-9-phan-mem-cham-cong-tot-nhat

Top 9 phần mềm chấm công Online – Miễn Phí – Tốt Nhất

Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển, việc sử dụng phần mềm chấm công trực tuyến đã trở thành một phần quan trọng trong quản lý nhân sự và tối ưu hóa thời gian làm việc. Những ứng dụng này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn tạo nền tảng cho…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-offline-mien-phi-co-gi-khac-biet

TOP 9 phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí tốt nhất

Trong thời đại ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã mở ra những cơ hội cho các hoạt động kinh doanh. Một trong những xu hướng nổi bật là việc áp dụng phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí. Trong khi trước đây, kinh doanh thường phải đối mặt…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-suno

TOP 10 Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh uy tín nhất

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh đang là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực để bạn kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0. Giúp chủ cửa hàng kiểm soát được mọi thứ như tình trạng tồn kho, thông tin khách hàng, trạng thái đơn hàng đến doanh thu định…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tren-dien-thoai-sapo

TOP 6 Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại được sử dụng nhiều nhất

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, quản lý nói chung và trong lĩnh vực kinh doanh hiện nay đã trở nên đơn giản và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Các ứng dụng quản lý bán hàng giúp người dùng tiết kiệm chi phí và thời gian, cung cấp thông tin…

phan-mem-quan-ly-nha-khoa

Phần mềm quản lý nha khoa từ CIT – Giúp doanh nghiệp phát triển theo xu hướng số

Phần mềm quản lý nha khoa là một công cụ quan trọng trong việc tối ưu hóa hoạt động của các phòng khám và nha khoa. Tại CIT Group, chúng tôi không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực nha khoa, mà còn áp dụng công nghệ tiên tiến để đảm…

phan-mem-quan-ly-du-an

TOP 8 Phần mềm quản lý dự án uy tín, hiệu quả nhất

Quản lý dự án là một nhiệm vụ vô cùng phức tạp, liên quan đến toàn bộ quy trình triển khai và điều hành công việc, yêu cầu sự điều phối tỉ mỉ của các yếu tố quan trọng như chi phí, thời gian và tài nguyên của doanh nghiệp. Nhưng nhờ vào sự hỗ…