Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Cách chọn ảnh bìa facebook đẹp thu hút nhiều follower

Ngày nay việc sở hữu một ảnh bìa facebook đẹp vô cùng quan trọng đối với các bạn sử dụng facebook. Việc tìm hiểu về kích thước cũng như những cách chụp hình đẹp trên facebook giúp bạn có nhiều follower hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết về cách chọn ảnh bìa đẹp nhé!

cach-chon-anh-bia-facebook
Làm sao để chọn được ảnh Facebook có kích thước anh bia rong 400 pixel cao 150 pixel dep?

Kích thước ảnh bìa facebook đẹp là bao nhiêu?

Đối với ảnh đại diện Trang của bạn nên hiển thị ở trên Trang face với kích thước là 170×170 pixel trên máy tính, cho 128×128 pixel trên điện thoại thông minh và chỉ 36×36 pixel trên hầu hết điện thoại thông thường.

Đối với ảnh bìa facebook trên trang của bạn nên hiển thị với chiều rộng khoảng 820 pixel, với chiều cao 312 pixel trên máy tính và khoảng chiều rộng 640 pixel, có chiều cao 360 pixel trên điện thoại thông minh.

kich-thuoc-anh-facebook
Ảnh bìa đơn giản có kích thước ảnh rộng 400 pixel cao 150 pixel dễ tải lên

Lưu ý ảnh phải có kích thước ảnh rộng 400 pixel cao 150 pixel trở lên. Ảnh sẽ tải nhanh nhất khi ở dạng file ảnh JPG sRGB với kích thước rộng 851 pixel, cao 315 pixel và phải dưới 100 kilobyte. Khi ảnh có dung lượng càng nhỏ thì việc tải ảnh lên sẽ trở nên nhanh hơn hạn chế gây mất thời gian cho người sử dụng.

Đối với những ảnh đại diện và ảnh bìa có chứa logo hoặc văn bản nào đó thì dạng file PNG sẽ cho kết quả hiển thị tốt hơn. Nhưng bạn cần lưu ý rằng ảnh đại diện của Trang bạn sẽ bị cắt thành hình tròn khi hiển thị trong quảng cáo và bài viết, nhưng ảnh bìa facebook vẫn là hình vuông khi mọi người truy cập vào Trang của bạn.

Những cách giúp bạn có ảnh bìa facebook đẹp

Sau đây là những cách giúp bạn có ảnh bìa facebook hình ảnh rộng ít nhất 400 pixel và cao ít nhất 150 pixel. đẹp và phù hợp. Bạn nên lựa chọn phong cách chụp ảnh bìa phù hợp với cấu trúc gương mặt cũng như tính đối xứng. Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo ảnh bìa facebook của những người nổi tiếng. Những người nổi tiếng với độ ngũ stylist hùng hậu sẽ giúp bạn nâng cao được ý tưởng chụp ảnh bìa của mình đó.

Chụp ảnh bìa facebook chân dung

Khi chụp ảnh bìa facebook chân dung bạn hoàn toàn có thể khoe được những đường nét thanh thoát và tươi tắn trên gương mặt của bạn gấp nhiều lần hơn. Khi chụp ảnh bìa facebook chân dung cũng giúp cho profile facebook của bạn uy tín và chuyên nghiệp hơn, đặc biệt là những công việc thiên về mạng xã hội sẽ giúp bạn làm chủ được hình ảnh của mình.

cach-chon-anh-bia-facebook-1
Ảnh bìa chân dung chill mỗi ngày có kích thước ảnh rộng 400 pixel cao 150 pixel

Khi chụp ảnh bìa facebook chân dung bạn không nên quá nghiêm túc mà hãy tạo những đường nét thật tươi tắn và khác biệt biệt để ảnh bìa có thể trở nên đa dạng hơn những tấm ảnh chụp căn cước. Với những góc nhìn tươi tắn sẽ giúp bạn thu hút và giữ chân được ánh nhìn của người xem.

Chụp ảnh bìa facebook tạo dáng nhảy lên cao

Với những bạn hướng ngoại thì cách chụp ảnh bìa này sẽ rất là phù hợp vì tự do khoe được tính cách của các bạn cũng như thể hiện được những dáng chụp rất năng động và trẻ trung. Sở hữu những tấm ảnh nhảy trên không giúp bạn có được cơ hội bắt được những khoảnh khắc hiếm thấy khi chụp photoshoot làm ảnh bìa facebook siêu đẹp.

cach-chon-anh-bia-facebook-2
Facebook anh bia rong 400 pixel cao 150 pixel dep thể hiện cá tính

Bạn nên chọn những trang phục năng động thoải mái khi chụp những bức hình này nó giúp bạn nhảy được nhiều kiểu đa dạng và giúp bạn có được những tấm hình vô cùng xinh xắn luôn đó. Đừng quên nhờ một người bạn chụp có tâm để có những bức hình đẹp nhất nhé.

Lựa chọn ảnh bìa facebook phù hợp

Việc lựa chọn chọn ảnh bìa facebook có kích thước bia rong 400 pixel cao 150 pixel dep phù hợp với bạn cũng rất quan trọng quyết định sự follow bạn có cao hay không. Ví dụ bạn là một người sống nội tâm những ảnh bìa lại chủ yếu gượng ép chụp những ảnh về hướng ngoại thì thực sự sẽ không phù hợp với phong cách của bạn một chút nào cả. Bạn nên chọn những tấm trầm lắng thì sẽ phù hợp với bạn hơn.

Bạn cũng cần chọn những tấm ảnh bìa facebook ảnh rộng ít nhất 400 pixel và cao ít nhất 150 pixel có sự đầu tư như được chụp ở các khung cảnh với background đẹp và thu hút nhiều người. Điều này giúp tấm hình của bạn luôn rạng rỡ và vui tươi mỗi khi được xuất hiện trước công chúng

Trang điểm để có một bức ảnh bìa facebook đẹp và sắc sảo hơn

Khi chụp hình ảnh bìa bạn cũng cần những yếu tố như đầu tư về thời gian hay công sức thì mới thu hút được nhiều theo dõi. Một trong những cách phổ biến đó là bạn hãy hóa trang và trang điểm thật là đẹp. Ngày nay để có một lớp make up đẹp thì bạn nên đầu tư rất nhiều vào việc dưỡng da để có một lớp nền thật đẹp.

Khi bạn đã có một lớp nền thật đẹp thì việc trang điểm sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì vậy hãy dưỡng da thật kỹ nhé. Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn các loại sản phẩm trang điểm phù hợp như kem nền phấn mắt sao cho khuôn mặt trở nên hài hòa không trang điểm quá đậm hoặc quá nhạt gây mất thiện cảm người nhìn vào ảnh bìa facebook.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu thêm về ảnh bìa facebook một cách chi tiết nhất. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn có ảnh bìa facebook thật đẹp và vô cùng thu hút follow nhé.


Bài viết khác

Phần mềm mạng xã hội

Web App hay Mobile App? Doanh nghiệp nên chọn cái nào?

Thiết kế Mobile App hay Web App đều là những loại ứng dụng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn lập trình và triển khai. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa nắm rõ hết được ưu và nhược điểm giữa 2 loại ứng dụng này. Khiến doanh nghiệp hoang mang và không biết nên đầu…

Thiết kế app tại Sóc Trăng

Những nguyên tắc thiết kế Mobile App doanh nghiệp cần lưu ý

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị thông minh như điện thoại hay máy tính bảng ngày càng cao. Điều này đã tạo điều kiện cho các app mobile phát triển ngày càng mạnh, việc sở hữu một app mobile không chỉ đem lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp mà còn…

Docker là gì?

Docker Là Gì? Tìm Hiểu Kiến Thức Cơ Bản Về Docker

Docker là một công nghệ hiện đại đang tạo nên cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp phần mềm. Vậy Docker là gì? Đây không chỉ là một công cụ, mà còn là một nền tảng giúp các nhà phát triển xây dựng, đóng gói và vận hành ứng dụng một cách linh hoạt và…

React là gì?

React Là Gì? Các Khái Niệm Cơ Bản Và Nó Hoạt Động Như Thế Nào?

Giới thiệu về React React là gì? React là một thư viện JavaScript phổ biến được phát triển bởi Facebook, được sử dụng để xây dựng giao diện người dùng (UI) cho các ứng dụng web. Nó cho phép xây dựng các ứng dụng đơn trang (single-page applications – SPA) hiệu quả với việc sử…

0922272868