Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

6 Phần mềm cắt ghép video online miễn phí 100%

Ngày nay với nhu cầu cắt ghép video online miễn phí ngày càng nhiều, người ta tìm đến các phần mềm chỉnh sửa online để đỡ tốn thời gian. Sử dụng phần mềm online thích hợp cho những bạn cần chỉnh sửa video nhanh. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những phần mềm chỉnh sửa video online hay nhất nhé.

cat-ghep-video
Tổng hợp phần mềm ghép video online miễn phí

Movie Maker Online – Cắt ghép video online miễn phí

Bạn chỉ cần chọn file video cần cắt ghép rồi đưa lên Movie Maker Online, lúc đó các thanh công cụ sẽ hiện ra, bạn có thể cắt sửa, chèn âm nhạc vào trong video, chèn chữ, và thêm cả hình ảnh đáng yêu nữa. Những công cụ nhất định sẽ hiện ra bên dưới phần video cho bạn dễ dàng chọn lựa. Movie Maker Online sẽ không giới hạn số lần bạn edit video như những phần mềm có phí cho dùng thử khác.

cat-ghep-video-online-movie-maker
Movie Maker Online là một trong những phần mềm cắt ghép video miễn phí online hot nhất

Sau khi hoàn thiện video bạn chọn những định dạng video mà bạn muốn sử dụng và độ phân giải mà bạn mong muốn. Điểm hạn chế của phần mềm ghép video online Movie Maker Online là khá nhiều quảng cáo sẽ xuất hiện 2 lần trong quá trình sử dụng. Vì đây cũng là cách mà phần mềm duy trì hoạt động, bạn có thể chờ 10 giây sau đó thì quảng cáo sẽ tự đóng.

Clideo.com

Phần mềm cắt video online Clideo sẽ giúp bạn dễ dàng cắt ghép video trực tuyến với vài thao tác đơn giản. Hơn thế nữa nó cung cấp các công cụ giúp bạn đổi kích thước, cắt hoặc xoay video theo chiều, cân chỉnh màu sắc và ghép file mp3 vào video.

Khi cắt ghép video online có thể được thực hiện trong ba bước đơn giản bao gồm tải lên các file bạn muốn cắt ghép từ ổ cứng máy tính hoặc bộ nhớ đám mây, sắp xếp lại video bằng cách kéo và thả từng đoạn video clip vào một vị trí nhất định trên dòng thời gian và sau đó chọn định dạng file video cần tải về.

Người dùng có thể tải video sau khi đã ghép xong vào máy tính hoặc lưu giữ trên bộ nhớ Google Drive hoặc Dropbox.

Cắt ghép video online với ClipChamp

Nếu như bạn muốn tự cắt ghép theo sở thích của mình thì bạn vẫn có thể upload video lên bình thường và sử dụng công cụ ClipChamp để cắt ghép, chèn mp3 cho video bình thường. Mỗi chi tiết trong phần chỉnh sửa khá giống với phần mềm chỉnh video chuyên nghiệp như các lớp tách video, chỉnh hiệu ứng. Video cắt ghép được đặt ở góc màn hình tay trái, phần hiệu ứng và công cụ sẽ nằm dưới chân để dễ chỉnh sửa.

cat-ghep-video-create-hero-product
Đến với Clipchamp để ghép nhạc vào video online miễn phí

Bạn hoàn toàn có thể xuất video dưới định dạng phổ biến như 1080p chất lượng cao. Điểm hạn chế của ClipChamp thì đây là công cụ cắt ghép video online khá là hoàn hảo chính vì vậy bị giới hạn số lần chỉnh sửa là tối đa 5 lần/tháng. Đối với những bạn ít sử dụng chỉnh sửa video thì không có gì đáng ngại nhưng nếu bạn sử dụng nhiều thì có thể cân nhắc đến việc trả phí nhé.

Kapwing.com

Kapwing là một phần mềm ghép video online miễn phí khá nhiều tính năng nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Kapwing để dựng phim, cắt video, xoay video hoặc thực hiện bất kỳ hành động cắt ghép video cơ bản nào khác hoàn toàn được miễn phí.

Để bắt đầu ghép những video clip, bạn chỉ cần chọn tùy chọn Video Maker, rồi tải lên các video từ nguồn bộ nhớ trực tuyến hoặc từ những máy tính và sắp xếp video theo cách bất kỳ cách nào bạn muốn.

Với nền tảng này cũng cho phép bạn chọn được tỷ lệ khung hình của video đầu theo kiểu dọc hoặc vuông theo một cách khá là dễ dàng.

Công cụ cắt ghép video online WeVideo

WeVideo có khá nhiều thumbnail với độ dài theo các số phút khác nhau với chất lượng video độ phân giải cao phù hợp cho các bạn sử dụng vô cùng dễ dàng. Những thao tác ghép video online của Wevideo cũng khá là giống ClipChamp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện thao tác.

cat-ghep-video-wevideo
WeVideo là đơn vị chuyên hỗ trợ ghép video online miễn phí phổ biến nhất

Đặc biệt là bạn có thể ghi âm thêm vào video mình muốn hoặc ghi hình mà chẳng cần có webcam và hay các đầu đọc khác. Điểm hạn chế của ứng dụng này là về định dạng video sẽ được giới hạn và khi bạn đã xuất video bạn sẽ phải gắn logo của ứng dụng khá là bất tiện.

Onlineconverter.com

Để cắt ghép video online miễn phí, Onlineconverter là một trong những công cụ mà bạn không thể nào bỏ qua được. Công cụ này hỗ trợ các định dạng video phổ biến như MP4, MKV, AVI hay WMV và một số định dạng video khác và tổng kích thước tối đa của tệp không được phép vượt quá 200MB khi xuất video ra.

Các file video được thêm theo trình tự trước sau sẽ được thêm vào và chúng ta có thể dễ dàng tải xuống từ giao diện người dùng sau khi quá trình video kết thúc. Đối với những video nặng, chúng ta nên chọn cho mình một chế độ phù hợp với dung lượng video để không bị kẹt hoặc lag video trong quá trình tải xuống gây bất tiện.

Kết luận

Bài viết đã giúp bạn tìm hiểu về những phần mềm ghép video online miễn phí để bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa một cách tiện lợi nhất. Hy vọng bạn có thể tìm được công cụ chỉnh sửa video phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.


Bài viết khác

mau-slide-powerpoint

Top 10 Mẫu Slide Powerpoint Đẹp Miễn Phí Của Google

Nhu cầu sử dụng mẫu Slide Powerpoint đẹp và theme powerpoint của riêng Google càng ngày càng phổ biến hơn trong vài năm qua như là một thay thế cho PowerPoint. Với thiết kế phần mềm dựa trên bộ lưu trữ đám mây được sử dụng để dễ dàng thuyết trình đi kèm với nhiều…

mau-cv-xin-viec-dep

Tổng Hợp Mẫu CV Xin Việc File Word Đẹp, Ấn Tượng Nhất 2021

Trong số rất nhiều mẫu sơ yếu lý lịch, mẫu CV là một trong những mẫu từ phổ biến và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Trong đơn xin việc, ngoài luận văn, bằng cấp, chứng chỉ thì sơ yếu lý lịch cũng là một phần không thể thiếu. Có lẽ bạn đã…

phan-mem-kiem-tra-chinh-ta

Các phần mềm kiểm tra chính tả hiệu quả và chính xác nhất

Lỗi chính tả tiếng Việt luôn luôn là vấn đề của những người mà thường xuyên phải soạn thảo văn bản, thư hoặc là tài liệu có độ dài lớn. Dù bạn có thành thạo việc đánh máy cho tới đâu, thì bạn cũng sẽ không thể tránh khỏi những sai sót nhỏ trong quá…

Giam-dung-luong-anh

Top những cách giảm dung lượng ảnh hiệu quả nhất 2021

Có rất nhiều cách để giảm dung lượng ảnh mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của hình ảnh. Từ những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng cho tới những trang web giúp bạn giảm dung lượng ngay lập tức. Dưới đây là top những cách giảm dung lượng của anh hiệu quả…

quay-man-hinh

TOP 6 Phần mềm quay màn hình PC “đỉnh của đỉnh”

Việc quay màn hình video sẽ đem giúp bạn thấy dễ dàng hơn trong việc lưu trữ tài liệu. Để phục vụ cho việc lưu các tài liệu, bạn có thể sử dụng phần mềm quay màn hình. Sau đây là top 6 phần mềm quay màn hình PC chất lượng tốt nhất hiện nay….

mau-slide-powerpoint-kinh-doanh

Những mẫu slide powerpoint đẹp dành cho thuyết trình

Dù bạn là sinh viên, giáo viên hay làm bất kỳ lĩnh vực nào thì việc thiết kế ra được những file slide đẹp cũng là cấp thiết. Một bản powerpoint đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp của người thiết kế. Bài viết này sẽ gửi đến bạn những mẫu slide powerpoint đẹp dành cho…

Cách tải Photoshop 2021 Full Crack thành công 100%

Photoshop 2021 Full Crack là một trong những phần mềm đỉnh cao trong việc chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp! Khi vừa ra mắt không lây nhưng đã được lòng nhiều nhà thiết kế tỷ lệ tìm kiếm và số lượng tải về vô cùng kinh ngạc. Nếu bạn là một design chân chính đang tìm…

0922272868