Để có nhiều bức ảnh đẹp, thú vị khoe cùng bạn bè ngày càng trở nên đơn giản đối với nhiều bạn trẻ hiện nay khi đã có phần mềm ghép ảnh tiện lợi. Vậy bạn đang dùng phần mềm chỉnh ảnh nào? Hay bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn phần mềm chỉnh ảnh, hãy xem hết bài viết này để chọn được phần mềm phù hợp nhất cho những bức ảnh của bạn.

Các phần mềm ghép ảnh, app ghép ảnh, phần mềm chỉnh sửa và ghép ảnh đã quá quen thuộc với mọi người đặc biệt là giới trẻ, để có những bức ảnh tuyệt vời. Sau đây là những phần mềm ghép ảnh hoàn toàn miễn phí trên hệ điều hành Android, IOS giúp các bạn tạo cho ra những bộ sưu tập ảnh đẹp tuyệt vời cho riêng mình.

phan-mem-cat-ghep-anh-1
Tổng hợp phần mềm ghép ảnh HOT nhất 2021

Phần mềm ghép ảnh PicsArt

phan-mem-ghep-anh-picart
Phần mềm ghép – chỉnh sửa ảnh PicsArt

App ghép ảnh PicsArt có công cụ chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên điện thoại sử dụng  hệ điều hành ios và android, phần mềm này dowload hoàn toàn miễn phí. PicsArt có khả năng chỉnh ảnh như cắt ảnh, ghép ảnh, xóa vật thể không phù hợp trong ảnh, chèn chữ viết vào hình ảnh…Bạn dễ dàng sử dụng với những thao tác sử dụng vô cùng đơn giản cho những bạn trẻ mới tập chỉnh ảnh. Điều quan trọng là PicsArt có thể tùy chỉnh tiếng Việt, giao diện lại vô cùng bắt mắt theo đó là kho hiệu ứng rất đa dạng, bạn không cần mất quá nhiều thời để tìm ra cách chỉnh ảnh.

PicsArt có nhiều tính năng như: Biến bản thân thành người hoa, tạo hiệu ứng đi bộ trên mặt hồ, hằng tuần điều ra mắt bài hướng dẫn hỗ trợ người dùng, nhiều bộ lọc ảnh và clipart bắt mắt người dùng, sau khi chỉnh xong ảnh có thể chia sẻ trực tiếp tấm ảnh lên cộng đồng PicsArt  và mạng xã hội Facebook.

Phần mềm Layout from Instagram

phan-mem-ghep-anh-instagram
Ứng dụng Layout from Instagram

Phần mềm chỉnh sửa và ghép ảnh Layout from Instagram có thể giúp bạn ghép và chỉnh sửa ảnh theo sở thích riêng của bản thân bằng nhiều công cụ hỗ trợ. Để chỉnh ảnh bằng Layout from Instagram chúng ta chọn ảnh từ thư viện ảnh hoặc bằng cách khác là chụp ảnh ngay trên ứng dụng ở mục “Buồng ảnh”, tiếp theo đó ta có thể chỉnh sửa tùy ý theo cách riêng của bản thân và chia sẻ cùng bạn bè.

Những điểm vượt trội của phần mềm Layout from Instagram: bạn có thể chỉnh sửa kết hợp 9 ảnh cùng một lúc, công cụ ghép ảnh vô cùng  đa dạng cho bạn có nhiều lựa chọn khác nhau, Layout from Instagram có thể nhận diện khuôn mặt trong từng bức ảnh, đặc biệt là các bạn không cần đăng nhập cũng có thể sử dụng dễ dàng và thuận tiện chia sẻ trên các trang mạng xã hội như instagram, facebook,…

Phần mềm inShot

phan-mem-ghep-anh-inshot
Phần mềm chỉnh ảnh inShot chuyên dùng

Phần mềm chỉnh ảnh inShot là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và có thể chỉnh sửa ảnh và các video HD. Khi sử dụng Phần mềm inShot chúng ta có thể cắt ảnh, ghép ảnh, sau đó  chỉ bằng một chạm bạn đã có thể chia sẻ ảnh của mình lên các trang mạng xã hội. InShot có nhiều bố cục với phong cách đa dạng  và nền màu sắc với các tỷ lệ khác nhau cho từng khung ảnh giúp bạn dễ dàng tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp như thợ nhiếp ảnh. Những điểm cộng của ứng dụng inShot: thao tác dễ dàng, nhiều màu sắc cho khung hình và bộ lọc, tỉ lệ khung hình vô cùng đa dạng,….

Phần mềm chỉnh ảnh Photo Collage Maker 

Phần mềm Photo Collage Maker cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí được nhiều người tin dùng. Phần mềm này cho phép ghép ảnh từ nhiều ảnh khác với nhiều bố cục khác nhau,  với các bộ lọc, văn bản, nhãn dán hỗ trợ việc chỉnh sửa ảnh và ghép ảnh sáng tạo và thú vị hơn. Khi bạn sử dụng Photo Collage Maker bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra nhiều bức ảnh với những thao tác cực kỳ đơn giản.

Những tính năng nổi bật của phần mềm Photo Collage Maker: Bộ lọc màu và hiệu ứng ảnh rất phong phú, độ sáng và độ tương phản tùy chỉnh theo sở thích người dùng, có nhiều nhãn dán cực kỳ sinh động, tạo được tối đa hai mươi ảnh cùng một lúc, có thể thêm chữ nghệ thuật và lựa chọn hình nền tùy thích. Bạn có thể sao lưu và chia sẻ nhanh chóng một cách dễ dàng.

Với những phần mềm ghép ảnh, app ghép ảnh, phần mềm chỉnh sửa và ghép ảnh tuyệt vời này, giờ đây việc chỉnh sửa và ghép ảnh không còn là những vấn đề khó khăn cho những bạn mới bắt đầu. Giờ đây bạn có thể tự thiết kế và sáng tạo cho mình những bức ảnh thật ưng ý và trở thành một nghệ sĩ thực thụ với những phần mềm chỉnh ảnh hoàn toàn miễn phí trên.

Kết luận

Khi nào bạn muốn chỉnh sửa ảnh thì hãy sử dụng những phần mềm ghép ảnh này để có những bức ảnh theo sở thích của mình. Sau khi tham khảo bài viết này bạn đã có thể chọn ngày một ứng dụng dành riêng cho mình.