Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Hướng dẫn các cách tăng follow Instagram đơn giản mà cực kỳ hiệu quả

Instagram là một kênh có khả năng marketing vô cùng hiệu quả. Đây là nền tảng mạng xã hội có tốc độ phát triển nhanh chóng bậc nhất thế giới. Sở hữu một con số follower trong mơ sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu, hình ảnh rất hiệu quả. Vậy làm cách nào để có được số lượng người theo dõi như các hot Instagram? Hãy theo dõi ngay bài viết để nắm được những mẹo tăng follow Instagram cực xịn sò sau nhé!

tang-follow-instagram
Hướng dẫn cách tăng follow Instagram

Sở hữu tài khoản Instagram nhiều follower mang lại lợi ích gì?

Tương tự như Facebook, Instagram cũng là một kênh mạng xã hội giúp kiếm tiền hiệu quả. Mọi người có thể sử dụng trang này để kinh doanh online với đủ các mặt hàng. Hoặc cũng có thể kiếm tiền bằng nhiều phương thức khác nhau như tiếp thị liên kết, bán shoutout…

Do vậy, sở hữu một lượng lớn follower tiềm năng sẽ là một lợi thế cực kỳ mạnh. Bạn có thể bán hàng trực tiếp trên Instagram; đồng thời cũng có thể kéo khách hàng biết đến trang web của mình. Sở hữu nhiều follower cũng giúp bạn trở thành những người có sức ảnh hưởng. Những người này được gọi là influencer (ít nhất từ 50k follower trở lên) hay KOL.

LOI-ICH-tang-follow-instagram
Tài khoản Instagram nhiều follower mang lại nhiều lợi ích

Khi đó, bạn có thể nhận được lời mời quảng cáo, PR sản phẩm cho các nhãn hàng, thương hiệu. Chỉ với những bài đăng có kèm theo thông tin sản phẩm, bạn sẽ nhận được tiền lương tương ứng. Càng nhiều follower thì số tiền trả cho mỗi bài đăng sẽ càng nhiều. Hơn nữa, có nhiều đơn vị còn giúp tăng follow Instagram để bán lại tài khoản cho người cần. Sẽ có những mức giá khác nhau cho mỗi tài khoản; tùy vào số lượng, chất lượng follower và một số yếu tố liên quan khác.

Các cách tăng follow Instagram đơn giản mà cực kỳ hiệu quả

Đầu tiên, bạn cần phải có một tài khoản Instagram và tối ưu nó thật ấn tượng, chuyên nghiệp. Đặt cho mình một cái tên dễ nhớ, nên để luôn tên shop, thương hiệu nếu dùng để bán hàng. Tại phần chỉnh sửa thông tin cá nhân, hãy hiển thị hết những thông tin liên hệ của mình. Đừng quên thêm đường dẫn đến các trang web và mạng xã hội khác của mình nhé. Và đặc biệt, hãy luôn cho phép Instagram cập nhật thông báo từ mọi người nhé. Sau đó, hãy thực hiện theo các cách tăng follow Instagram sau đây nhé!

Lựa chọn khung giờ vàng để post bài

Ở bất cứ mạng xã hội nào cũng vậy, post bài đúng thời điểm sẽ nhận được nhiều tương tác. Với tài khoản Instagram dành cho doanh nghiệp, nó sẽ có công cụ để hỗ trợ việc này.

Bạn có thể biết mối quan hệ giữa thời gian post bài và hành vi của người dùng qua IconoSquare. Nó sẽ đưa ra một bản báo cáo thể hiện khả năng tương tác ở từng khoảng thời gian trong ngày. Do đó, bạn có thể tìm ra được thời điểm đăng bài được nhiều tim nhất.

Tăng follow Instagram nhờ sử dụng hashtag

Hashtag là một công cụ giúp bài viết của bạn tiếp cận được với nhiều người dùng hơn. Bởi mọi người có thể tìm kiếm mọi lĩnh vực bằng hashtag. Vì vậy, trong cách tăng follow Instagram, việc sử dụng hashtag cho mỗi bài đăng là vô cùng cần thiết.

tang-follow-instagram3
Sử dụng hashtag giúp tăng follow Instagram cực kỳ hiệu quả

Theo Websta, Top hashtag được nhiều người sử dụng nhất trên Instagram là #love, #instagood, #fashion, #beautiful, #happy, #photooftheday, #like4like… Tuy nhiên, người dùng cần thông minh để gắn đúng thẻ hashtag.

Để tăng follow Instagram hiệu quả, bạn nên sử dụng những công cụ hỗ trợ tìm kiếm hashtag tiềm năng. Những công cụ đảm bảo cung cấp những hashtag có lượt tìm kiếm ổn định như Websta hay IconoSquare.

Hãy thường xuyên cập nhật thư viện hashtag để giúp bài viết của mình bắt kịp với mọi người nhé! Lưu ý, bạn có thể phát triển keyword bằng cách tham khảo các hashtag từ những tài khoản liên quan.

Hợp tác với các influencer hay thuê viết bài review

Ở phương thức này, bạn sẽ cần bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ. Khoản tiền này sẽ được trả cho các bài đăng review, pr sản phẩm cho các influencer. Những người này thường có sức ảnh hưởng lớn, do đó mà cách này mang lại hiệu quả rất cao.

Chiến lược này sẽ giúp thương hiệu kết nối với khách hàng tiềm năng một cách hoàn toàn tự nhiên. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những influencer có nhiều tim và lượt comment trong các bài đăng.

Lôi kéo follower từ đối thủ cạnh tranh

Thu hút follower từ đối thủ cạnh tranh cũng là một cách tăng follow Instagram vô cùng hiệu quả. Để có thể thực hiện cách này, bạn nên chủ động kết nối với những follower ấy. Hãy tiếp cận bằng cách follow tài khoản của họ, thả tim và comment vào bài đăng của họ. Và hãy cố gắng để làm nổi bật tài khoản, sản phẩm của mình nhé!

Sử dụng các công cụ hỗ trợ marketing Instagram

Một trong những mẹo tăng follow Instagram đơn giản đó là sử dụng các công cụ bổ trợ marketing. Các công cụ này có thể giúp bạn sắp xếp lịch post bài tự động; giúp phân tích các thông số marketing liên quan đến tài khoản, các follower. Các công cụ bổ trợ đó là Later, IconoSquare. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm những hashtag phù hợp với bài đăng của mình bằng Webstagram.

Trên đây là những mẹo tăng follow Instagram cực hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Lưu ý rằng việc quan trọng vẫn là làm cách nào để gắn kết tự nhiên nhất với khách hàng. Vì vậy, hãy áp dụng những cách tăng follow Instagram thật thông minh và khéo léo nhé!


Bài viết khác

Phần mềm mạng xã hội

Web App hay Mobile App? Doanh nghiệp nên chọn cái nào?

Thiết kế Mobile App hay Web App đều là những loại ứng dụng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn lập trình và triển khai. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa nắm rõ hết được ưu và nhược điểm giữa 2 loại ứng dụng này. Khiến doanh nghiệp hoang mang và không biết nên đầu…

Thiết kế app tại Sóc Trăng

Những nguyên tắc thiết kế Mobile App doanh nghiệp cần lưu ý

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị thông minh như điện thoại hay máy tính bảng ngày càng cao. Điều này đã tạo điều kiện cho các app mobile phát triển ngày càng mạnh, việc sở hữu một app mobile không chỉ đem lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp mà còn…

Docker là gì?

Docker Là Gì? Tìm Hiểu Kiến Thức Cơ Bản Về Docker

Docker là một công nghệ hiện đại đang tạo nên cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp phần mềm. Vậy Docker là gì? Đây không chỉ là một công cụ, mà còn là một nền tảng giúp các nhà phát triển xây dựng, đóng gói và vận hành ứng dụng một cách linh hoạt và…

React là gì?

React Là Gì? Các Khái Niệm Cơ Bản Và Nó Hoạt Động Như Thế Nào?

Giới thiệu về React React là gì? React là một thư viện JavaScript phổ biến được phát triển bởi Facebook, được sử dụng để xây dựng giao diện người dùng (UI) cho các ứng dụng web. Nó cho phép xây dựng các ứng dụng đơn trang (single-page applications – SPA) hiệu quả với việc sử…

0922272868