Nếu bạn là một chủ của một cửa hàng mua bán laptop đang tìm hiểu về lập trình web máy tính, thiết bị máy tính, giá rẻ thì đừng bỏ qua bài viết. Thiết kế web bán máy tính đẹp, chuyên nghiệp và tiện lợi sẽ giúp doanh nghiệp mang đến khách hàng những thông tin, dịch vụ và sản phẩm mà bạn đang cung cấp. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về việc thiết kế web bán máy tính.

thiet-ke-website-ban-may-tinh
Thiết kế web bán máy tính với giao diện đẹp và dễ dàng sử dụng

Mẫu website máy tính là gì ?

Là một trang web bán hàng hoặc trang thương mại điện tử về các sản phẩm công nghệ. Nó cung cấp thông tin, hình ảnh của các dòng máy tính xách tay, linh phụ kiện vi tính để khách hàng có thể tìm thấy hiểu và mua sản phẩm trên trang web

Tại sao phải thiết kế web bán máy tính?

Nhu cầu lướt web tìm kiếm sản phẩm ngày càng tăng cao 

Như bạn đã thấy, sự phát triển của công nghệ số 4.0 và thương mại điện tử ngày nay ngày càng tăng. Từ đó việc sử dụng các sản phẩm điện tử, nhu cầu lướt web bằng các thiết bị bị công nghệ như điện thoại di động, máy tính, laptop, PC … của người dùng ngày càng tăng. Một số thống kê đã được cho thấy người sử dụng máy tính để lướt web và làm việc tăng lên hàng năm và số này vẫn chưa có dấu hiệu giảm mà còn tăng cao. Mỗi người đều cần có ít nhất một giờ dành cho chiếc máy tính xách tay riêng của mình.

Trang web giao diện thể hiện bộ mặt của công ty 

Với trang web giao diện bán hàng chuẩn SEO sẽ giúp công ty nhanh chóng lên top google, ngoài ra còn tối ưu và tiết kiệm chi phí hơn với các phương thức truyền thông trực tuyến như chạy quảng cáo, trang web SEO … mang đến hiệu quả nhanh chóng.

Thiết kế website bán máy tính có giao diện đẹp giúp thu hút khách hàng hơn

Với một trang web đẹp, đầy đủ tính năng và mang đến hiệu quả trực tuyến tốt sẽ giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng, nhanh chóng hơn. Khi web trang được độ phủ rộng cao sẽ được nhiều người biết đến. Từ những người lướt web thông thường sẽ chuyển thành khách hàng với tỷ lệ lớn hơn. 

Những tính năng cần có của mẫu website bán máy tính

Trang giới thiệu trang web bán máy tính

Nội dung của trang giới thiệu trang web bán máy tính có thể được hiển thị dưới dạng văn bản, hình ảnh hoặc video. Tại website doanh nghiệp có thể sơ lược vài nét về lịch sử hình thành, quá trình phát triển, máy tính xách tay dòng như Dell, Hp, Macbook, Acer, Asus… Ngoài ra, có thể bổ sung các chính sách bán hàng, thanh toán, giao nhận, bảo hành,… của riêng công ty bạn. Ngoài ra cần bổ sung thông tin giới thiệu về cửa hàng, công ty máy tính càng chi tiết thì khách hàng càng yên tâm mua sắm.

Tìm kiếm của sản phẩm 

Tính năng tìm kiếm sản phẩm với bộ lọc thông minh giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm máy tính, linh kiện mình cần mua. Bạn có thể để bộ tìm kiếm theo danh mục, theo mức giá sản phẩm, theo hãng sản xuất, năm sản xuất,… 

Trang tin tức trang web bán máy tính 

Mô-đun này dùng để đăng tải thông tin khuyến mãi, sản phẩm mới của cửa sổ máy tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung thêm các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng, thủ thuật sử dụng máy tính, hiệu quả. Vì nếu bạn viết bài chia sẻ chất lượng sẽ thu hút nhiều người truy cập vào trang web. Đây là những khách hàng tiềm năng, nếu họ có nhu cầu sử dụng sản phẩm của bạn, họ sẽ liên hệ ngay với cửa hàng để mua sản phẩm. 

Khung hỗ trợ trực tuyến 

Khung hỗ trợ trực tuyến được gắn bên phải bên dưới của thiết kế web bán máy tính, khi khách hàng truy cập vào trang web, khung hỗ trợ trực tuyến sẽ hiển thị lên, sẵn sàng trả lời câu hỏi của khách hàng. 

Tính năng thống kê lượng truy cập web máy tính 

Tính năng thống kê số lượt truy cập trang web giúp bạn đếm được số người ghé thăm trang web bán máy tính, máy tính xách tay của mình mỗi ngày. Nhờ đó, có thể kiểm tra hiệu quả của các chiến dịch quảng bá trực tuyến.

Một số mẫu website bán máy tính đẹp giá rẻ 

thiet-ke-website-ban-may-tinh-1
Nội dung hiển thị trên sản phẩm trang có thể là văn bản, hình ảnh hoặc video.
thiet-ke-website-ban-may-tinh-2
Mẫu website chuyên nghiệp
thiet-ke-website-ban-may-tinh (1)
Mẫu website bán máy tính đẹp
thiet-ke-website-ban-may-tinh-dep-mat
Đây là trang giới thiệu các thông tin của cửa hàng, công ty bán máy tính, máy tính xách tay, linh kiện vi tính.

Kết luận 

Bên trên là một vài điều cần lưu ý khi bạn lập trính web máy tính, thiết bị máy tính giá rẻ. Hãy tìm cho mình những công ty thiết kế website cao cấp giúp bạn phát triển hơn về lĩnh vực kinh doanh máy tính. Hy vọng sau khi đọc bài viết trên hy vọng bạn sẽ nắm bắt những thông tin bạn cần.