Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp – Tăng traffic và đột phá thứ hạng từ khóa

Hiện nay, nhu cầu thuê dịch vụ SEO tổng thể uy tín của các doanh nghiệp có sự tăng đột biến. Một trong những đơn vị mà bạn có thể tin tưởng đó là CIT Group. Sau đây là những thông tin mà bạn không thể bỏ qua khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể ở CIT.

SEO Tổng Thể là thế nào? Cần Làm Những Gì?

seo-tong-the-la-gi-va-can-thuc-hien-nhung-cong-viec-nao
SEO tổng thể giúp Google sẽ hiểu được chính xác về nội dung Website, biến nó thành công cụ tăng traffic tự nhiên

SEO tổng thể chính là việc chúng ta làm cách nào để tối đa nhu cầu tìm kiếm từ khóa về ngành mà doanh nghiệp đó đang cung cấp. Bạn sẽ đi sâu vào tối ưu website sao cho thuộc một cụm chủ đề dựa vào nhu cầu của người dùng, tối ưu trải nghiệm của họ.

Nhờ có SEO tổng thể mà Google sẽ hiểu được chính xác về nội dung Website, biến nó thành công cụ tăng traffic tự nhiên. Bạn có thể tưởng tượng như mình đang kinh doanh tivi, vậy từ khóa của bạn sẽ là Tivi. Vậy bạn sẽ khai thác sâu vào những chủ đề xung quanh từ khóa đó để tối ưu khách hàng.

Khi nào bạn cần đến dịch vụ SEO tổng thể?

khi-nao-ban-can-den-dich-vu-seo-tong-the
Dịch vụ SEO tổng thể đã triển khai các giải pháp SEO hiệu quả cho hàng trăm khách hàng

Với 09 năm kinh nghiệm, triển khai các giải pháp SEO hiệu quả cho hàng trăm khách hàng, sau đây là những điều mà chúng tôi tích lũy được mà bạn cần lưu tâm khi quyết định sử dụng dịch vụ SEO tổng thể:

 • Trang web của bạn có quy mô lớn và đa dạng người dùng sử dụng
 • Website có những sản phẩm thường xuyên ra đời những dòng sản phẩm và phiên bản mới ví dụ như: điện thoại, laptop, xe,..
 • Doanh nghiệp của bạn thường tổ chức các sự kiện trên internet
 • Doanh nghiệp bạn muốn xây dựng và phát triển thương hiệu thông qua Internet.
 • Bạn muốn tăng doanh số bán hàng bằng việc kinh doanh Online

Ngoài ra, còn rất nhiều yếu tố khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc SEO tổng thể website

nhung-yeu-to-anh-huong-den-viec-seo-tong-the
Số lượng từ khóa cũng sẽ quyết định ít nhiều đến chất lượng SEO tổng thể

Những yếu tố có khả năng chi phối đến công việc SEO tổng thể của một website có thể kể đến như:

Lượng tìm kiếm keyword

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến mức giá SEO tổng thể đó là lượng tìm kiếm Keyword. Dựa theo lượt tìm kiếm từ khóa, CIT sẽ đánh giá độ khó của từ khóa để báo giá cho bạn.

Số lượng từ khóa

Bên cạnh đó, số lượng từ khóa cũng sẽ quyết định đến chi phí SEO tổng thể. CIT sẽ căn cứ vào số lượng chìa khóa mà khách hàng cần kinh doanh để đưa ra mức giá khác nhau. Chính vì thế số lượng từ khóa là một trong những nhân tố ảnh hưởng đến các dịch vụ seo tổng thể.

Độ khó của từ khóa ảnh hưởng đến giá seo tổng thể như thế nào?

Một trong những nhân tố chi phối mức giá seo tổng thể đó chính là độ khó của từ khoá. Nếu chuyển hóa của bạn càng khó thì độ khó của seo tăng lên, từ đó đơn vị phải dành nhiều thời gian để bài lên top cao. Vì vậy mà chỉ phí bỏ ra để chi trả cho dịch vụ seo tổng thể sẽ tăng lên

Đối thủ cạnh tranh làm SEO là nhân tố quyết định đến đến mức giá seo tổng thể

Mức độ cạnh tranh của đối thủ cũng là một trong những yếu tố quyết định giá dịch vụ seo. Bạn càng có nhiều đối thủ và thương hiệu lớn thì thì sao của bạn sẽ có độ khó rất cao.

Thời gian SEO

Bên cạnh những yếu tố trên thì thời gian sau cũng quyết định đến dịch vụ seo tổng thể. Một dự án seo tổng thể thông thường sẽ có khoảng thời gian dự kiến là 8 đến 10 tháng. Tuy nhiên nếu khách hàng muốn tiến độ dự án được nhanh hơn thì có thể mất nhiều chi phí phí dịch vụ seo hơn. Khi đó, CIT cần phải bổ sung nhiều nhân lực để triển khai dự án cho kịp tiến độ của quý khách.

Tuy nhiên đây không phải là điều bạn nên hướng tới bởi làm dịch vụ seo là dịch vụ lâu dài. Nếu đốt cháy thời gian thì kết quả sẽ có được như mong muốn nên bạn cần phải cân nhắc khi đẩy nhanh tiến độ dự án seo

CIT Group – Giải pháp dịch vụ SEO tổng thể giúp website đột phá thứ hạng

cit-group-cung-cap-dich-vu-seo-tong-the-chuyen-nghiep
Dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi giúp website ucar bạn lên TOP Google với bộ từ khóa phủ rộng toàn ngành

CIT group mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ SEO tổng thể. Đây là những từ khóa và nó có mức độ cạnh tranh ở mức trung bình cùng với số lượng tìm kiếm bắt một ít hơn 1.000 lượt trong một tháng. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ seo tổng thể tốt nhất.

Tuy nhiên, đối với những bài yêu cầu cao hơn đó là số lượng tử lớn và mức độ cạnh tranh của độ cao cùng với khối lượng tìm kiếm mỗi tháng trên 1.000 lượt. Những trường hợp này công ty vẫn làm được nhưng cần phải có sự chuyên chuyên sâu phân tích. Vì thế sau khi phân tích thì công ty mới có thể đưa ra mức giá chính xác nhất.

 • Những gói cơ bản thì thời gian chơi bài tập 8 đến 10 tháng và mức giá 270 triệu. Khách hàng sẽ có tối đa 190 từ khóa và cam kết đạt chuẩn tập 5 là 30%, top 10 100%.
 • Gói Chuyên Nghiệp từ 8 đến 12 tháng để để hoàn thành dự án giao thông thể và cần đến 440 triệu. Dự án như thế này thì số từ quá sợ khoảng 200 đến 300 và có cam kết tốc 3 khoảng 30%, top 5 khoảng 60%, top 10 Đạt 100%.
 • Gói nâng cao Sẽ đáp ứng đủ trên 300 từ khóa với nội dung toàn diện. Thời gian cần cho dự án này đó là trên 12 tháng và có cam kết top 3 và top 5 mỗi loại 50%, top 10 Đạt 100%. Chi phí thì thì hãy liên hệ trực tiếp với CIT Group để được tư vấn cụ thể.

Lưu ý rằng mức giá được cung cấp bên trên chỉ dùng cho số lượng từ khóa cạnh tranh mất vừa phải và số lượng tìm kiếm dưới 1000 lượt mỗi tháng. Những từ khóa cạnh tranh cao hơn hai cần sự phân tích chuyên sâu thì bạn cần phải liên hệ trực tiếp với với chúng tôi I để đi tư vấn.

Vì sao nên lựa dịch vụ SEO tổng thể của CIT Group chúng tôi?

vi-sao-nen-su-dung-dich-vu-seo-tong-the-cua-cit
Nhân viên kỹ thuật phụ trách dịch vụ SEO tổng thể ở CIT được đào tạo chuyên nghiệp bài bản

Có rất nhiều lý do bạn nên chọn dịch vụ seo tổng thể. Sau đây là những điều bạn cần cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Nhân viên kỹ thuật

Yếu tố đầu tiên bạn cần cân nhắc là nhân viên kỹ thuật ở CIT được đào tạo chuyên nghiệp bài bản. Họ đều được đào tạo từ những môi trường giáo dục hàng đầu của Việt Nam về kỹ thuật. Không chỉ thế họ luôn không ngừng trau dồi kiến thức thức để có thể hoàn thiện mình đem lại cho khách hàng những dịch vụ seo tốt nhất.

Quy trình Chuyên nghiệp

Yếu tố tiếp theo bạn cần kể đến khi nói đến dịch vụ của CIT đó chính là quy trình làm việc chuyên nghiệp. Nhà có đội ngũ nhân viên tuyệt vời mà mọi quy trình được diễn ra rất nhanh chóng và khiến khách hàng hài lòng.

Chính sách khuyến mãi hấp dẫn đến từ CIT Group

CIT group cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi để có thể tri ân tới khách hàng của mình. Các chương trình khuyến mãi đều diễn ra thường xuyên nên như vậy bạn hãy theo dõi cit để tìm hiểu nhé.

Lợi ích mà dịch vụ SEO tổng thể đem lại cho doanh nghiệp

loi-ich-cua-dich-vu-seo-tong-the-mang-lai-cho-doanh-nghiep
CIT Group luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ SEO tổng thể

Là một dịch vụ SEO trọn gói, nên khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể doanh nghiệp của bạn sẽ có được những lợi ích:

 • Lên TOP Google với bộ từ khóa phủ rộng toàn ngành trên môi trường kinh doanh Online
 • Tăng lượt truy cập lớn và ổn định tạo nhiều cơ hội tìm kiếm những khách hàng tiềm năng.
 • Tối ưu website tương thích với cỗ máy tìm kiếm và người dùng. Điều này giúp bạn dễ dàng nâng cao thứ hạng ở trang kết quả tìm kiếm.
 • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trên môi trường Internet
 • Định vị thương hiệu của bạn bằng những vị trí thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm.
 • Không bị ảnh hưởng bởi những tác động thay đổi thuật toán Google

CIT Group luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ SEO tổng thể. Doanh nghiệp bạn sẽ luôn nhận được những sự tư vấn và giải pháp chiến lược hiệu quả bất cứ khi nào bạn tìm đến chúng tôi.

Quy trình dịch vụ SEO tổng thể tại CIT Group

quy-trinh-dich-vu-seo-tong-the
SEO tổng thể chính là giải pháp Marketing Online hiệu quả và bền vững giúp doanh nghiệp thành công.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực SEO, dưới đây là quy trình dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi:

 • Tiếp nhận và tìm hiểu: Nhân viên của CIT sẽ tiếp nhận yêu cầu qua các hình thức như hotline hoặc liên hệ trên website. Sau đó chúng tôi sẽ tìm hiểu sơ qua về doanh nghiệp, chiến lược cũng như định hướng phát triển, sản phẩm, dịch vụ …
 • Phân tích thị trường: Chúng tôi sẽ phân tích tổng quan sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp so với thị trường hiện tại: Thị trường có chấp nhận dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp hay không? Chân dung khách hàng của doanh nghiệp là gì?
 • Phân tích đối thủ: Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích cụ thể trên môi trường internet cụ thể là trên các kênh SEO có đối thủ hay chưa và họ như thế nào?
 • Nghiên cứu từ khóa: Tiến hành nghiên cứu và phân tích các bộ từ khóa qua các chỉ số Keyword Difficulty (KD), Volume hàng tháng, Trends, Allintite,…
 • Báo giá dịch vụ: Báo giá dịch vụ SEO tổng thể theo các tiêu chí Công khai – Giá rẻ – Hợp lý
 • Ký kết hợp đồng: Sau khi thống nhất báo giá, CIT Group sẽ tiến hành soạn hợp đồng kinh tế với các điều khoản minh bạch với khách hàng.
 • Lập chiến lược SEO tổng thể: Lập Plan SEO khoa học và phù hợp với từng dự án và kế hoạch đã đề ra.
 • Triển khai dự án: Triển khai dịch vụ seo tổng thể của dự án theo kế hoạch đã lên sẵn.
 • Audit liên tục: Chúng tôi sẽ Audit website liên tục để kiểm tra thực trạng website của khách hàng để đảm bảo website được phát triển theo như dự kiến, nếu có sai sót kịp thời khắc phục.
 • Bàn giao và nghiệm thu: Chúng tôi sẽ bàn giao và nghiệm thu dự án khi hoàn thành KPI hoặc vượt KPI đã đặt ra như trong cam kết hợp đồng. Nếu không đạt KPI mà đã đến thời hạn, chúng tôi sẽ xin gia hạn thêm thời gian, nếu khách hàng không đồng ý chúng tôi sẽ hoàn tiền lại 100%.

Tóm lại: SEO tổng thể chính là giải pháp Marketing Online hiệu quả và bền vững giúp doanh nghiệp tiến sự thành công trong việc kinh doanh trên mạng lưới Internet. Như vậy, CIT Group là một trong những đơn vị mà bạn có thể yên tâm khi chọn lựa dịch vụ SEO tổng thể. Chắc chắn dịch vụ seo website tổng thể uy tín chất lượng số 1 của CIT group sẽ khiến cho quý khách cảm thấy hài lòng.


Bài viết khác

dich-vu-thiet-ke-web-tron-goi-hien-nay

Dịch Vụ Thiết Kế Web Trọn Gói, Giá Rẻ – Tối Ưu Hóa SEO Cho Website

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp Thiết Kế Website Trọn Gói, Giá Rẻ để tạo ra một trang web chuyên nghiệp mà không làm tốn nhiều thời gian và nguồn lực? Chúng tôi có những gói thiết kế web đáng tin cậy và phù hợp với ngân sách của bạn. Với dịch vụ Thiết…

mau-website-ban-hang

Thiết kế web bán hàng

Trong thời đại công nghệ hóa hiện nay, việc sở hữu một trang web bán hàng là một trong những bước quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển và tạo ấn tượng với khách hàng. Việc có một gian hàng trực tuyến không chỉ là lựa chọn tốt mà còn trở thành một yếu tố cần…

mau-website-sach-va-xanh-do-cit-thiet-ke

Thiết kế website ngành vệ sinh công nghiệp chuẩn SEO

Website ngành vệ sinh công nghiệp là một trang web chuyên cung cấp thông tin về ngành vệ sinh công nghiệp. Trang web cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, các sản phẩm và dịch vụ liên quan. Trang web cũng cung cấp các thông tin liên quan, chẳng hạn như các chính…

dich-vu-seo-website-cam-ket-hieu-qua-100%

CIT Group cung cấp dịch vụ SEO website hàng đầu Biên Hòa

Hiện nay, việc sử dụng các công cụ tìm kiếm chính là giải pháp tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng tốt nhất. Bởi vì hầu hết tất cả mọi người đều sử dụng các bộ máy tìm kiếm để có thể tìm được dịch vụ, sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản…

dich-vu-seo-hinh-anh-tai-cit-group

Dịch vụ SEO hình ảnh tại CIT Group – Báo giá chi tiết – Miễn phí tư vấn

Việc tối ưu hình ảnh chuẩn SEO mang lại rất nhiều lợi thế trong việc tạo trải nghiệm người dùng tốt hơn. Tuy nhiên điều này lại chưa được các doanh nghiệp thật sự chú ý đến. Chính vì vậy, những dịch vụ SEO hình ảnh hiện nay đang là xu hướng. Vậy thì SEO…

dich-vu-seo-local-cua-cit-giai-phap-giup-doanh-nghiep-thong-tri-khu-vuc

Dịch vụ SEO Local – Giải pháp giúp doanh nghiệp thống trị khu vực

Một nghiên cứu đã cho thấy, khoảng 93% người tiêu dùng tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương trên các website trực tuyến. Và khoảng 88% tìm kiếm trên điện thoại di động dẫn đến việc ghé thăm cửa hàng của doanh nghiệp. Qua đây cũng cho thấy rằng dịch vụ SEO Local giúp kết…

0922272868