Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

CIT Group cung cấp dịch vụ SEO website hàng đầu Biên Hòa

Hiện nay, việc sử dụng các công cụ tìm kiếm chính là giải pháp tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng tốt nhất. Bởi vì hầu hết tất cả mọi người đều sử dụng các bộ máy tìm kiếm để có thể tìm được dịch vụ, sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân. Vấn đề là làm sao để website mình hiển thị được kết quả ở những vị trí đầu khi tìm kiếm để được nhiều khách hàng biết và liên hệ đến. Chính vì vậy mà dịch vụ SEO website của CIT Group đã ra đời, giúp giải quyết nhu cầu kinh doanh của các doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Dịch vụ SEO website là gì?

dich-vu-seo-website-la-gi
Khi website của bạn mới xây dựng là lúc bạn cần đến dịch vụ SEO website để giúp website tăng tưởng

SEO được viết tắt là “Search Engine Optimization”. Hiểu một cách đơn giản, đây là quá trình tối ưu hóa website của bạn dưới các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Bing, Cốc Cốc,… Là quá trình xây dựng và giới thiệu thương hiệu của bạn cho những khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận bạn, biết đến bạn nhiều hơn thông qua website.

Việc SEO cho website là quá trình xây dựng lâu dài, liên tục tùy theo từng lĩnh vực khác nhau. Các thuật toán tìm kiếm, xếp hạng từ Google thường xuyên thay đổi không ngừng. Chính vì vậy doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân cần SEO website phải thay đổi cập nhật để giữ vững thứ hạng cho website của mình.

Khi website của bạn mới xây dựng là lúc bạn cần đến dịch vụ SEO website để giúp website tăng tưởng, giúp bạn mang lại nhiều từ khóa lên TOP tìm kiếm. Từ đó mang lại khách hàng cho bạn và tăng doanh thu từ website. Cách triển khai phương thức SEO sẽ tùy thuộc vào dịch vụ SEO wesite đó đang hướng ngành nghề gì, tệp khách hàng nào bạn đang cần.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO website

nhung-loi-ich-khi-su-dung-dich-vu-seo-website
Dịch vụ SEO website giúp website phát triển bền vững hiệu quả lâu dài hơn

SEO website lên TOP tìm kiếm là giải pháp quảng cáo mang lại nhiều giá trị cho khách hàng. Chính vì vậy dịch vụ SEO website sẽ giúp bạn:

 • Tiếp cận khách hàng nhanh và chính xác, thu hút lượng truy cập vào website.
 • Lên TOP nhiều từ khóa giúp phủ rộng thương hiệu đến với các khách hàng.
 • Xây dựng thương hiệu của bạn trở nên lớn mạnh và uy tín hơn với mọi người.
 • Dịch vụ SEO website giúp website phát triển bền vững hiệu quả lâu dài.
 • Mang lại hiệu quả doanh thu cao và giúp bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng.
 • Website mạnh thu hút nhiều cơ hội và mở rộng thị trường tiếp cận hơn.

Dịch vụ SEO website của CIT – Cam kết hiệu quả 100%

dich-vu-seo-website-cua-cit-giup-website-phat-trien
Dịch vụ SEO website của CIT Group sẽ giúp doanh nghiệp triển khai các giai đoạn SEO web từ cơ bản đến nâng cao

Dịch vụ SEO website của CIT Group sẽ giúp doanh nghiệp triển khai các giai đoạn SEO web từ cơ bản đến nâng cao, đi từng bước tạo nền tảng chắc chắn và có sự nghiên cứu chuẩn bị các từ khóa cụ thể để đưa các giải pháp SEO tốt nhất. Mang lại hiệu quả cao và chắn chắn.

 •  Ưu điểm của dịch vụ SEO website: Có thể lên TOP nhiều từ khóa giúp bạn dễ dàng tiếp cận đến nhiều khách hàng, tăng tính chuyển đổi mua hàng hoặc liên hệ sử dụng dịch vụ. Hiệu quả lên TOP lâu dài bền vững, ổn định hơn.
 •  Nhược điểm của dịch vụ SEO website: Thời gian triển khai dịch vụ có thể khá dài, từ 6-12 tháng mới mang lại hiệu quả tốt nhất.

SEO website là chiến lược marketing online hiệu quả và ổn định, lâu dài vì vậy cần xây dựng phương án SEO website để mang lại hiệu quả lâu dài, ổn định và bền vững. Và là giải pháp hàng đầu cho mọi cá nhân, doanh nghiệp, công ty đó là sử dụng dịch vụ SEO website của CIT Group.

Thông tin liên hệ dịch vụ SEO website tại CIT Group:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CIT

 • Địa chỉ: F30 Đường D3, Khu phố 7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
 • Hotline: 0922 272 868
 • Email: kinhdoanh@citgroup.vn

CIT Group có thể mang được những giá trị gì cho khách hàng?

dich-vu-seo-cua-cit-giup-doanh-nghiep-lam-nhung-gi
Với sự cần mẫn, nhẫn nại và kiên trì, dịch vụ SEO website của CIT có thể giúp doanh nghiệp phát triển lên tầm cao mới

CIT Group cam kết với bất cứ dịch vụ SEO nào, chúng tôi đều sẽ đặt hết tâm huyết, sức lực để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. CIT có đủ năng lực về:

 • Đội ngũ SEO: Để phân tích chiến lược và lập kế hoạch SEO một cách hiệu quả nhất. Đây là bộ phận am hiểu về SEO đóng vai trò chủ đạo, điều phối kế hoạch SEO cho toàn bộ dự án.
 • Đội ngũ lập trình: Có kiến thức tốt về lập trình để có thể tối ưu hóa được website chuẩn SEO theo yêu cầu kế hoạch đã đề ra, công việc này diễn ra thường xuyên và luôn được cập nhật theo thuật toán của các công cụ tìm kiếm.
 • Đội ngũ Content viết bài: Toàn diện về cả số lượng và chất lượng.
 • Đội ngũ Designer giúp xử lý hình ảnh: Một website ấn tượng một phần là nhờ vào hình ảnh bắt mắt, nó sẽ làm tăng mức độ chuyên nghiệp và uy tín với khách hàng của bạn.
 • Hệ thống kênh truyền thông đủ mạnh: Đây là một trong những yếu tố quyết định để xây dựng hệ thống backlink độc quyền. Hệ thống kênh truyền thông của chúng tôi cho phép tự mình xử lý lỗi khi thuật toán thay đổi, hoặc bảo vệ trước sự tấn công phá hoại từ các website khác.

Với 5 yếu tố trên, cùng với sự cần mẫn, nhẫn nại và kiên trì, dịch vụ SEO website của CIT có thể thực hiện một cách thuận lợi theo ý mình muốn mà không phải gặp bất kỳ trở ngại nào.

Dịch vụ SEO website của CIT diễn ra như thế nào?

Để triển khai dịch vụ SEO website thành công chúng tôi luôn tuân thủ quy trình 4 bước như sau:

Bước 1: Tư vấn giải pháp SEO hiệu quả cho khách hàng

Các chuyên viên tư vấn SEO và chuyên gia triển khai SEO có trình độ chuyên môn cao của CIT group sẽ phối hợp cùng quý khách trong việc xác định các kế hoạch ngắn và dài hạn. Cùng với nguồn lực tương ứng về tài chính, khả năng đáp ứng kỹ thuật và thời gian tương tác để từ đó đề xuất giải pháp và lộ trình triển khai dịch vụ SEO website.

Bước 2: Phân tích dự án và đề xuất tối ưu 

quy-trinh-dich-vu-seo-website-tai-cit-group
Dịch vụ SEO website của CIT sẽ liên tục theo dõi, kiểm tra website của khách hàng

Tiến hành nghiên cứu và phân tích chính xác tình trạng hiện tại website của khách hàng về nội dung, cấu trúc, tốc độ trang, backlink và đánh giá đối thủ cạnh tranh, nhu cầu từ thị trường. Từ đó xác định được điểm mạnh, điểm yếu của website cũng như cơ hội đê đưa ra những đề xuất chi tiết phương án tối ưu hóa tổng thể website chuẩn SEO (theo các tiêu chuẩn thuật toán được Google khuyến nghị). Giúp Khách hàng có được bức tranh tổng thể về quá trình triển khai dự án trong dịch vụ SEO wesite.

Bước 3: Tiến hành tối ưu website cho khách hàng

Dịch vụ SEO website tại CIT sẽ thực hiện 4 kỹ thuật SEO sau đây:

 • SEO onsite: Thực hiện tối ưu các yếu tố ngay trên chính website của bạn. Quá trình thực hiện SEO onsite có thể tiến hành nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào tính sẵn sàng của website doanh nghiệp như mã nguồn, khả năng hỗ trợ từ bên thứ 3.
 • SEO onpage: Đây là những tối ưu hóa quan trọng dành cho các trang đích của bạn. Những trang đích sẽ được đánh giá để chọn lựa phù hợp với hành vi tìm kiếm, sau đó tiến hành tối ưu hóa trang bao gồm cấu trúc và nội dung bên trong.
 • Tối ưu content: Các nội dung hiện có trên website cũng sẽ được phân tích so sánh, xem xét chi tiết và có đề xuất tối ưu cho khách hàng có nhu cầu. Đặc biệt, các nội dung có mức độ liên quan cao sẽ được thường xuyên theo dõi và kết nối đến các trang đích quan trọng.
 • SEO offpage: SEO offpage là các yếu tố bên ngoài website cần được xây dựng để tăng khả năng tiếp cận của Bot Google đến website của bạn. Chúng tôi sẽ tận dụng hệ thống tài nguyên sẵn có đồng thời xây dựng liên tục, đa dạng các tài nguyên liên quan để xây dựng các liên kết đến website nhằm tăng sức mạnh website của doanh nghiệp và cải thiện lưu lượng truy cập tự nhiên.

Bước 4: PDCA để cải thiện kết quả SEO tốt hơn

Trong giai đoạn xây dựng và cải thiện thứ hạng từ khóa, chúng tôi sẽ xây dựng và ứng dụng các hệ thống quản lý, theo dõi thứ hạng, các chỉ số tăng trưởng website, sử dụng các công cụ để phân tích đối thủ cạnh tranh, cập nhật thuật toán Google để đưa ra phương án tối ưu liên tục và kịp thời.

Dịch vụ SEO website của CIT sẽ liên tục theo dõi, kiểm tra website kể cả khi đã lên TOP. Đồng thời, cung cấp số liệu báo cáo định kỳ kèm theo phương án SEO trong những trường hợp cần tối ưu thêm, nhằm liên tục tăng uy tín cho website của bạn.


Bài viết khác

dich-vu-thiet-ke-web-tron-goi-hien-nay

Dịch Vụ Thiết Kế Web Trọn Gói, Giá Rẻ – Tối Ưu Hóa SEO Cho Website

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp Thiết Kế Website Trọn Gói, Giá Rẻ để tạo ra một trang web chuyên nghiệp mà không làm tốn nhiều thời gian và nguồn lực? Chúng tôi có những gói thiết kế web đáng tin cậy và phù hợp với ngân sách của bạn. Với dịch vụ Thiết…

mau-website-ban-hang

Thiết kế web bán hàng

Trong thời đại công nghệ hóa hiện nay, việc sở hữu một trang web bán hàng là một trong những bước quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển và tạo ấn tượng với khách hàng. Việc có một gian hàng trực tuyến không chỉ là lựa chọn tốt mà còn trở thành một yếu tố cần…

mau-website-sach-va-xanh-do-cit-thiet-ke

Thiết kế website ngành vệ sinh công nghiệp chuẩn SEO

Website ngành vệ sinh công nghiệp là một trang web chuyên cung cấp thông tin về ngành vệ sinh công nghiệp. Trang web cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, các sản phẩm và dịch vụ liên quan. Trang web cũng cung cấp các thông tin liên quan, chẳng hạn như các chính…

dich-vu-seo-hinh-anh-tai-cit-group

Dịch vụ SEO hình ảnh tại CIT Group – Báo giá chi tiết – Miễn phí tư vấn

Việc tối ưu hình ảnh chuẩn SEO mang lại rất nhiều lợi thế trong việc tạo trải nghiệm người dùng tốt hơn. Tuy nhiên điều này lại chưa được các doanh nghiệp thật sự chú ý đến. Chính vì vậy, những dịch vụ SEO hình ảnh hiện nay đang là xu hướng. Vậy thì SEO…

dich-vu-seo-local-cua-cit-giai-phap-giup-doanh-nghiep-thong-tri-khu-vuc

Dịch vụ SEO Local – Giải pháp giúp doanh nghiệp thống trị khu vực

Một nghiên cứu đã cho thấy, khoảng 93% người tiêu dùng tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương trên các website trực tuyến. Và khoảng 88% tìm kiếm trên điện thoại di động dẫn đến việc ghé thăm cửa hàng của doanh nghiệp. Qua đây cũng cho thấy rằng dịch vụ SEO Local giúp kết…

0922272868