Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Dịch vụ SEO hình ảnh tại CIT Group – Báo giá chi tiết – Miễn phí tư vấn

Việc tối ưu hình ảnh chuẩn SEO mang lại rất nhiều lợi thế trong việc tạo trải nghiệm người dùng tốt hơn. Tuy nhiên điều này lại chưa được các doanh nghiệp thật sự chú ý đến. Chính vì vậy, những dịch vụ SEO hình ảnh hiện nay đang là xu hướng. Vậy thì SEO hình ảnh như thế nào mới là chuẩn? Dịch vụ SEO hình ảnh ở đâu thì chất lượng và uy tín? Cùng tìm hiểu về dịch vụ SEO hình ảnh của CIT Group qua bài viết dưới đây nhé!

Khái niệm về dịch vụ SEO hình ảnh

khai-niem-ve-dich-vu-seo-hinh-anh
Dịch vụ SEO hình ảnh của CIT Group sẽ đưa các hình ảnh trong website của doanh nghiệp bạn lên TOP Google

 

SEO hình ảnh ( hay còn gọi là SEO Image) hiểu một cách đơn giản là việc áp dụng các kỹ thuật để tối ưu việc hiển thị hình ảnh về kích thước, dung lượng cũng như các thông số liên quan. Việc này sẽ giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng lập chỉ mục và website của bạn cũng sẽ trở nên thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm. Đây còn là 1 trong những yếu tố quan trọng trong việc SEO Onpage giúp bài viết của bạn được xếp hạng cao trên SERPs.

Dịch vụ SEO hình ảnh của CIT Group sẽ đưa các hình ảnh trong website của doanh nghiệp bạn lên TOP Google. Mục đích chính là thu hút thêm lượng truy cập khách hàng truy cập từ nguồn hình ảnh trên Google và lên cả mục All trên SE (Search Engine). Sử dụng dịch vụ SEO hình ảnh sẽ mang lại hiệu quả tốt ở những lĩnh vực, sản phẩm về ẩm thực, nội thất, làm đẹp khi hình ảnh quyết định đến tỉ lệ mua hàng của khách hàng Online là gần như tuyệt đối.

Tại sao việc SEO hình ảnh lại quan trọng đối với website?

tai-sao-viec-seo-hinh-lai-quan-tron-doi-voi-website
Hình ảnh doanh nghiệp của bạn đã được lên TOP Google thì sẽ làm gia tăng lượng người truy cập vào website
 • Thứ nhất: Khi hình ảnh doanh nghiệp của bạn đã được lên TOP Google thì sẽ làm gia tăng lượng người truy cập vào website. Từ đó khả năng chuyển đồi từ người dùng thành khách hàng sẽ cao hơn rất nhiều.
 • Thứ hai: Khi website đã có đủ lượng truy cập thì tỷ lệ Lead sẽ tăng cao hơn, những thao tác từ người dùng như gọi điện, email, chat cũng sẽ gia tăng.
 • Thứ ba: Doanh số bán hàng sẽ được gia tăng nếu sản phẩm liên quan có hình ảnh minh họa đẹp chất lượng và thật sẽ hút khách hàng cực kì cao. Lợi nhuận cũng từ đó mà sẽ tăng lên.
 • Thứ tư: Sử dụng dịch vụ SEO hình ảnh sẽ giúp thương hiệu trên Online của doanh nghiệp bạn được tốt hơn và lan tỏa nhanh hơn.
 • Thứ năm: Dịch vụ SEO hình ảnh sẽ giúp cho website bạn SEO tổng thể từ map, từ khóa, hình ảnh,… làm cho website phát triển toàn diện từ đó Powersite của web doanh nghiệp sẽ mạnh hơn.

5 bước cơ bản để tối ưu một hình ảnh chuẩn SEO trên Google

5-buoc-co-ban-de-toi-uu-hinh-anh-tren-google
Cần đảm bảo hình ảnh phải đẹp, rõ nét, không nhòe và gây khó chịu cho người xem

Sau đây là một số mẹo cơ bản để bạn có thể tối ưu hình ảnh SEO trên Google:

 • Hãy nhớ đặt tên ảnh không dấu, gạch nối giữa và có chứa từ khóa bạn đang muốn thực hiện SEO. Google không chỉ quét nội dung hình ảnh mà còn quét cả nội dung text., Vì thế việc đặt tên hình ảnh có nghĩa ít nhiều cũng sẽ thuận lợi hơn cho công việc SEO.
 • Tối ưu thẻ ALT cũng rất là quan trọng. Bởi vì, thẻ ALT nên chứ từ khóa chính hoặc liên quan và phải giống ảnh. Thẻ ALT cũng giúp Google tìm được nguồn trang cũng như hiểu được ảnh của bạn đang nói về điều gì? Vì thế, hãy luôn ghi nhớ đặt thẻ ALT cho ảnh.
 • Bạn có thể làm giảm dung lượng của ảnh lại nhưng phải đảm bảo ảnh đẹp, rõ nét, không nhòe và gây khó chịu cho người xem. Kích thước ảnh nên ở các tỉ lệ là 720 x 480px hay 640 x 360px.
 • Hình ảnh nên có đuôi là JPG hoặc PNG sẽ hỗ trợ việc SEO hình ảnh lên TOP Google được nhanh hơn.
 • Hình ảnh phải nằm ở giữa nội dung của từng đoạn trong bài viết của bạn. Bố trí hình ảnh xung quanh text có chứa từ khóa sẽ làm cho Google hiểu hơn bức hình của bạn đang nói đến mang ý nghĩa như thế nào.

Dịch vụ SEO hình ảnh tại CIT Group – Nhanh chóng và hiệu quả

dich-vu-seo-hinh-anh-nhanh-chong-hieu-qua
Dịch vụ SEO hình ảnh của CIT Group sẽ giúp bạn đẩy TOP hình ảnh lên Google nhanh chóng và dễ dàng

Bạn không có thời gian để triển khai công việc SEO hình ảnh vì thời gian tập trung vào các công việc khác quá nhiều.

Dịch vụ SEO hình ảnh của CIT Group sẽ giúp bạn đẩy TOP hình ảnh lên Google cực nhanh chóng và dễ dàng giúp bạn quảng cáo hình ảnh của mình đến với người khách hàng tiềm năng hơn. Hình ảnh đã lên TOP đầu của các công cụ tìm kiếm tất nhiên sẽ kéo theo lượt truy cập của khách hàng đến website của bạn sẽ tăng lên, gia tăng tỉ lệ chốt SALE, kéo doanh thu và lợi nhuận gia tăng. Ngoài ra, hình ảnh cũng là một cách giúp bạn làm thương hiệu thật sự hữu ích nếu như ngành nghề của bạn đang kinh doanh.

Thông tin liên hệ dịch vụ SEO hình ảnh tại CIT Group:

Công ty SEO web chuyên nghiệp CIT Group

 • Hotline: 0842 272 868 – 0922 272 868.
 • Email: congnghecit@gmail.com.
 • Địa chỉ: 1039/11/48 Kp2, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai.
 • Liên hệ: CITGroup.vn/lien-he

Đến với dịch vụ SEO hình ảnh của CIT, doanh nghiệp sẽ nhận được gì?

den-voi-dich-vu-seo-hinh-anh-ban-se-nhan-duoc-gi
Dịch vụ SEO hình ảnh của CIT sẽ kéo thêm nhiều khách hàng về website của bạn

Dịch vụ SEO hình ảnh tại CIT Group sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu. Chúng tôi sẽ xây dựng mạng lưới trên công cụ tìm kiếm Google một cách vững chắc nhất cho doanh nghiệp:

 • Phát triển tệp danh sách khách hàng: Dịch vụ SEO hình ảnh của CIT sẽ kéo thêm nhiều khách hàng về website của bạn.
 • Giúp bạn gia tăng lợi nhuận: Một điều đơn giản là khi lượng khách hàng vào website bạn càng đông thì tỉ lệ mua hàng sẽ cao hơn và kéo theo đó doanh số sẽ tăng, lợi nhuận cũng như vậy.
 • Chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe bạn: Khi bạn có một thắc mắc nào đó thì đừng ngại ngùng chia sẻ và tâm sự với chúng tôi. Đội ngũ nhận viên tại CIT Group sẽ tư vấn tận tình cho quý khách hàng.
 • Luôn gửi báo cáo kết quả mỗi tháng: Chúng tôi sẽ thống kê cho bạn chính xác vị trí từ khóa đang đứng, tín hiệu của từ khóa, lúc nào nên tập trung đẩy mạnh và lúc nào cần thả lỏng.
 • Chiến lược SEO mũ trắng: Phương pháp thuần mũ trắng với Content chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp bạn đứng vững và lâu bền trên thanh công cụ tìm kiếm của Google.

6 bước quy trình dịch vụ SEO hình ảnh chuyên nghiệp tại CIT Group

6-buoc-quy-trinh-seo-hinh-anh-chuyen-nghiep
Quy trình dịch vụ SEO hình ảnh tại CIT Group diễn ra qua 6 bước chuyên nghiệp, hiệu quả

Quy trình dịch vụ SEO hình ảnh tại CIT Group diễn ra qua 6 bước như sau:

 • Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng sử dụng dịch vụ SEO hình ảnh và trao đổi những từ khóa khách hàng cần đẩy TOP Google, những từ khóa là thế mạnh của sản phẩm, dịch vụ của họ.
 • Bước 2: CIT sẽ chuyển từ khóa cần đưa lên TOP đến bộ phận Kỹ thuật. Bộ phận này sẽ dùng các công cụ để phân tích từ khóa từ độ cạnh tranh, lượng tìm kiếm, số lượng kết quả,…bằng nhiều công cụ khác nhau để có thể đưa ra được tư vấn tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Bước 3: Sau khi đã phân tích chính xác từ khóa cần SEO ứng với hình ảnh nào thì bộ phận ký thuật sẽ tiến hành viết bài dựa trên kết quả phân tích. Từ đó bộ phận Content sẽ đưa ra các nội dung cần cung cấp cho website của khách hàng để có thể hỗ trợ hình ảnh lên TOP nhanh nhất.
 • Bước 4: Bộ phận Content sẽ chuyển xuống bộ phận SEO, ở đây các chuyên viên SEO sẽ xây dựng kế hoạch xây dựng Offpage cho website của khách hàng từ chiến lược xây dựng liên kết, phát triển social,…nhằm đưa hình ảnh lên.
 • Bước 5: Sau khi quá trình lên kế hoạch đã xong, trưởng team SEO sẽ điều phối các bộ phận và tiến hành chạy dự án.
 • Bước 6: Báo cáo và lấy ý kiến từ khách hàng, có chiến lược mới nào thì sẽ triển khai theo yêu cầu của quý khách hàng.

CIT Group còn cung cấp các gói giải pháp SEO nào?

Ngoài dịch vụ SEO hình ảnh, tại CIT Group còn hỗ trợ một số gói dịch vụ SEO khác:

 • Dịch vụ SEO hình ảnh: Giúp hình ảnh của công ty bạn lên TOP, khá phù hợp với một số lĩnh vực ví dụ như: thời trang và thi công, nội thất,…
 • Dịch vụ SEO từ khóa: Giúp website của bạn lên TOP đúng với từ khóa mà doanh nghiệp đang mong muốn.
 • Dịch vụ SEO Local: Giúp đưa địa điểm của doanh nghiệp bạn lên TOP tìm kiếm Google.
 • Dịch vụ SEO tổng thể: Đưa hàng loạt từ khóa lên TOP Google, giúp doanh nghiệp bạn thâu tóm thị trường.

Bài viết khác

dich-vu-thiet-ke-web-tron-goi-hien-nay

Dịch Vụ Thiết Kế Web Trọn Gói, Giá Rẻ – Tối Ưu Hóa SEO Cho Website

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp Thiết Kế Website Trọn Gói, Giá Rẻ để tạo ra một trang web chuyên nghiệp mà không làm tốn nhiều thời gian và nguồn lực? Chúng tôi có những gói thiết kế web đáng tin cậy và phù hợp với ngân sách của bạn. Với dịch vụ Thiết…

mau-website-ban-hang

Thiết kế web bán hàng

Trong thời đại công nghệ hóa hiện nay, việc sở hữu một trang web bán hàng là một trong những bước quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển và tạo ấn tượng với khách hàng. Việc có một gian hàng trực tuyến không chỉ là lựa chọn tốt mà còn trở thành một yếu tố cần…

mau-website-sach-va-xanh-do-cit-thiet-ke

Thiết kế website ngành vệ sinh công nghiệp chuẩn SEO

Website ngành vệ sinh công nghiệp là một trang web chuyên cung cấp thông tin về ngành vệ sinh công nghiệp. Trang web cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, các sản phẩm và dịch vụ liên quan. Trang web cũng cung cấp các thông tin liên quan, chẳng hạn như các chính…

dich-vu-seo-website-cam-ket-hieu-qua-100%

CIT Group cung cấp dịch vụ SEO website hàng đầu Biên Hòa

Hiện nay, việc sử dụng các công cụ tìm kiếm chính là giải pháp tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng tốt nhất. Bởi vì hầu hết tất cả mọi người đều sử dụng các bộ máy tìm kiếm để có thể tìm được dịch vụ, sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản…

dich-vu-seo-local-cua-cit-giai-phap-giup-doanh-nghiep-thong-tri-khu-vuc

Dịch vụ SEO Local – Giải pháp giúp doanh nghiệp thống trị khu vực

Một nghiên cứu đã cho thấy, khoảng 93% người tiêu dùng tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương trên các website trực tuyến. Và khoảng 88% tìm kiếm trên điện thoại di động dẫn đến việc ghé thăm cửa hàng của doanh nghiệp. Qua đây cũng cho thấy rằng dịch vụ SEO Local giúp kết…

0922272868