Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Dịch vụ SEO Local – Giải pháp giúp doanh nghiệp thống trị khu vực

Một nghiên cứu đã cho thấy, khoảng 93% người tiêu dùng tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương trên các website trực tuyến. Và khoảng 88% tìm kiếm trên điện thoại di động dẫn đến việc ghé thăm cửa hàng của doanh nghiệp. Qua đây cũng cho thấy rằng dịch vụ SEO Local giúp kết nối thương hiệu của bạn với những khách hàng có nhu cầu cao trong khu vực. CIT Group cung cấp các dịch vụ SEO Local theo hướng chuyển đổi để đảm bảo doanh nghiệp của bạn xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm địa phương và đạt được tăng trưởng doanh thu.

Dịch vụ SEO Local là gì?

dich-vu-seo-local-tai-cit-la-gi
Dịch vụ SEO Local là quá trình tổng hợp tối ưu hóa website của doanh nghiệp

Dịch vụ SEO Local là quá trình tổng hợp tối ưu hóa trang web. Mục đích nhằm để website của doanh nghiệp xuất hiện ở vị trí top đầu của Google, Apple Maps, Bing, Yelp,… Nói chung là các công cụ tìm kiếm có liên quan đến vị trí địa lý của bạn. Quá trình này thường dựa trên các từ khóa liên quan đến một vùng miền, địa phương cụ thể.

Mục đích chính là tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đến với người dùng tại địa phương đó. Đồng thời giúp doanh nghiệp tiếp cận được với tệp khách hàng đúng nhu cầu với sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp.

Các từ khóa liên quan đến khu vực thường có cấu trúc như sau: sản phẩm, dịch vụ + ở, tại + khu vực địa lý. Ví dụ “trà sữa tại Biên Hòa”, “karaoke ở Hà Nội”,… Khi người dùng truy vấn từ khóa liên quan địa điểm, Google sẽ kết hợp với công cụ Google Maps và hiển thị những doanh nghiệp có cung cấp sản phẩm, dịch vụ liên quan trong khu vực đang được tìm kiếm. Hơn thế nữa, các doanh nghiệp có nhiều đánh giá tích cực nhất từ các khách hàng trước đó sẽ được Google đưa lên đầu tiên.

Tại sao các doanh nghiệp lại cần đến dịch vụ SEO Local?

tai-sao-cac-doanh-nghiep-nen-su-dung-dich-vu-seo-local
Dịch vụ SEO Local vô cùng hữu ích, đặc biệt là với các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng – khách sạn

Đối với người làm kinh doanh thì việc khoanh vùng và quản trị khách hàng là vô cùng cần thiết vì nó giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với những khách hàng tiềm năng nhất. Dịch vụ Local SEO đóng vai trò như một công cụ khoanh vùng khách hàng, giúp người dùng có thể tìm website của bạn dễ dàng trên các công cụ tìm kiếm Google.

Dịch vụ SEO Local vô cùng hữu ích, đặc biệt là với các doanh nghiệp đang kinh doanh lĩnh vực du lịch, nhà hàng – khách sạn. Bạn vẫn có thể bỏ qua dịch vụ SEO Local nhưng đồng nghĩa với việc tệp khách hàng tiềm năng của bạn cũng bị hạn chế rất nhiều. Đặc biệt, bạn sẽ mất nhiều thời gian cạnh tranh với những website đối thủ cùng ngành.

Ví dụ răng: cửa hàng của bạn kinh doanh tại Biên Hòa và chỉ phân phối các sản phẩm và dịch vụ tại địa bàn này nhưng hầu hết khách hàng lại biết đến bạn nhờ công cụ tìm kiếm ở Hà Nội thì việc bán hàng không thể hiệu quả được. Sự tiếp cận này không thể mang lại hiệu quả doanh số mà còn mất rất nhiều thời gian. Do đó, dịch vụ SEO Local sẽ giúp bạn thu hút khách hàng đúng khu vực bạn có thể cung cấp cũng như các khách hàng mục tiêu.

Những lợi ích mà SEO Local mang lại cho doanh nghiệp

nhung-loi-ich-ma-seo-local-mang-lai-cho-doanh-nghiep

Những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ SEO Local có thể mang đến doanh nghiệp phải kể đến:

  • Tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google: Website của bạn sẽ đạt được lượng tìm kiếm nhiều hơn không chỉ trên Google mà trên cả Map khi sử dụng dịch vụ Local SEO. Tất nhiên điều đó cũng đồng nghĩa với sẽ tiếp cận được với nhiều người dùng hơn.
  • Giúp nâng cao tỉ lệ chuyển đổi: Theo các chuyên gia, doanh nghiệp nên tập trung vào các chiến dịch quảng cáo tại địa phương thì tỷ lệ chuyển đổi cao hơn từ đó doanh thu cũng tốt hơn.
  • Hiệu quả đầu tư cao hơn: Với các doanh nghiệp vừa phải, việc tập trung đầu tư vào quy mô địa phương sẽ tạo nên tỷ lệ chuyển đổi cao hơn là đầu tư SEO trên quy mô rộng khắp cả nước. Giúp chủ động nguồn chi phí đầu tư, tập trung đạt hiệu quả cao.
  • Tăng cường quảng bá thương hiệu: Có thể nói, Dịch vụ Local SEO giúp từ khóa của doanh nghiệp bạn tiếp cận một cách tự nhiên đến khách hàng. Không chỉ trên các trang tìm kiếm chung mà còn xuất hiện cả khi khách hàng tìm kiếm tại địa phương của họ, khiến khách hàng ghi nhớ đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

Dịch vụ SEO Local của CIT – Thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp

Đến với dịch vụ SEO Local tại CIT Group – chúng tôi sẽ tháo gỡ từng nút thắt bấy lâu nay của bạn.

Công ty SEO web chuyên nghiệp CIT Group

  • Hotline: 0842 272 868 – 0922 272 868.
  • Email: congnghecit@gmail.com.
  • Địa chỉ: 1039/11/48 Kp2, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai.
  • Liên hệ: CITGroup.vn/lien-he
dich-vu-seo-local-tai-cit-thuc-day-doanh-nghiep-phat-trien
CIT là giải pháp xây dựng phát triển thương hiệu toàn diện uy tín cho các doanh nghiệp trên toàn quốc với dịch vụ SEO Local

CIT Group là đơn vị không chỉ cung cấp dịch vụ SEO Local, hơn thế nữa CIT là giải pháp xây dựng phát triển thương hiệu toàn diện uy tín cho các doanh nghiệp trên toàn quốc với chi phí hợp lý, đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Dưới đây là những lý do mà doanh nghiệp của bạn nên sử dụng dịch vụ SEO Local tại CIT Group:

Dịch vụ SEO Local của CIT Group sẽ giúp bạn làm những gì?

Đến với dịch vụ SEO Local của CIT Group bạn sẽ không cần lo lắng về website của mình. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện:

Kiểm tra Local SEO của website

Đối với mọi chiến dịch Local SEO, việc kiểm tra toàn diện trang web như lập chỉ mục, các bất lợi hiện có,… là việc làm rất cần thiết.

Tối ưu hóa website của bạn cho Local Search

Đảm bảo các công cụ tìm kiếm hiểu được doanh nghiệp của bạn cũng như thị trường mục tiêu muốn tiếp cận thông qua Schema markup, dữ liệu NAP, tối ưu hóa từ khóa.

Tối ưu hóa cho Local Map

Giờ đây các doanh nghiệp bắt buộc phải được tìm thấy trên Google Maps thì mới có thể tăng khả năng tiếp cận với khách hàng. Cải thiện danh sách bản đồ của doanh nghiệp bằng cách hoàn thiện profile, xác nhận danh sách còn thiếu và chuẩn hóa dữ liệu NAP.

Xây dựng Content Marketing bản địa hóa

dich-vu-seo-local-cua-cit-se-giup-ban-thuc-hien-nhung-gi
Đến với dịch vụ SEO Local của CIT Group bạn sẽ không cần lo lắng về website của mình

Tối ưu hóa nội dung để thu hút khách hàng trong khu vực của bạn. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển nội dung thật sáng tạo, nhiều thông tin hữu ích sẽ thu hút người dùng địa phương xem trang web của bạn nhiều hơn.

Xây dựng Citations uy tín, chất lượng

Một trong những thành phần quan trọng nhất trong thuật toán xếp hạng Local của Google là Citations. Các trích dẫn và định vị doanh nghiệp trên những địa chỉ, trang web cũng như blog uy tín.

Tối ưu hóa website của doanh nghiệp

Đây là một trong những yếu tố then chốt để quyết định sự thành công của bất kỳ chiến dịch Local SEO. CIT sẽ tối ưu hóa trang web của bạn từ cấu trúc cho đến nội dung trang web, tile, Meta , URL. Nếu bạn chưa có trang web, CIT sẽ tiến hành tư vấn và thiết kế web chuẩn SEO cho bạn.

Thiết lập, tối ưu hóa Google My Business

Không chỉ xác nhận quyền sở hữu doanh nghiệp trên Google mà chúng tôi còn tối ưu hóa mỗi danh sách Google My Business để hiển thị tối đa. Danh sách được điền thông tin một cách đầy đủ, chính xác và được cập nhật thường xuyên.

Theo dõi, phân tích và báo cáo dịch vụ SEO Local

Các chuyên gia SEO của CIT sẽ liên tục theo dõi thứ hạng và chuyển đổi thông tin thu thập được thành báo cáo chi tiết hữu ích với kinh nghiệm dày dặn và quy trình nâng cao. Giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi dịch vụ EO Local của mình.

Lời kết

SEO Local là công cụ có giá trị để doanh nghiệp tăng thứ hạng website, uy tín thương hiệu và thu hút nhiều khách hàng hơn. Hy vọng bạn đã có được nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ SEO Local. Liên hệ CIT Group ngay nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hoặc cần dịch vụ SEO Local chuyên nghiệp, hiệu quả cao. Xin cám ơn và hẹn gặp lại!


Bài viết khác

dich-vu-thiet-ke-web-tron-goi-hien-nay

Dịch Vụ Thiết Kế Web Trọn Gói, Giá Rẻ – Tối Ưu Hóa SEO Cho Website

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp Thiết Kế Website Trọn Gói, Giá Rẻ để tạo ra một trang web chuyên nghiệp mà không làm tốn nhiều thời gian và nguồn lực? Chúng tôi có những gói thiết kế web đáng tin cậy và phù hợp với ngân sách của bạn. Với dịch vụ Thiết…

mau-website-ban-hang

Thiết kế web bán hàng

Trong thời đại công nghệ hóa hiện nay, việc sở hữu một trang web bán hàng là một trong những bước quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển và tạo ấn tượng với khách hàng. Việc có một gian hàng trực tuyến không chỉ là lựa chọn tốt mà còn trở thành một yếu tố cần…

mau-website-sach-va-xanh-do-cit-thiet-ke

Thiết kế website ngành vệ sinh công nghiệp chuẩn SEO

Website ngành vệ sinh công nghiệp là một trang web chuyên cung cấp thông tin về ngành vệ sinh công nghiệp. Trang web cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, các sản phẩm và dịch vụ liên quan. Trang web cũng cung cấp các thông tin liên quan, chẳng hạn như các chính…

dich-vu-seo-website-cam-ket-hieu-qua-100%

CIT Group cung cấp dịch vụ SEO website hàng đầu Biên Hòa

Hiện nay, việc sử dụng các công cụ tìm kiếm chính là giải pháp tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng tốt nhất. Bởi vì hầu hết tất cả mọi người đều sử dụng các bộ máy tìm kiếm để có thể tìm được dịch vụ, sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản…

dich-vu-seo-hinh-anh-tai-cit-group

Dịch vụ SEO hình ảnh tại CIT Group – Báo giá chi tiết – Miễn phí tư vấn

Việc tối ưu hình ảnh chuẩn SEO mang lại rất nhiều lợi thế trong việc tạo trải nghiệm người dùng tốt hơn. Tuy nhiên điều này lại chưa được các doanh nghiệp thật sự chú ý đến. Chính vì vậy, những dịch vụ SEO hình ảnh hiện nay đang là xu hướng. Vậy thì SEO…

0922272868