Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Top 5 việc làm online tại nhà HOT nhất – Xem ngay TẠI ĐÂY!

Với tình hình hiện nay, làm thêm tại nhà online đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Các công việc làm thêm tại nhà rất phù hợp với các mẹ bỉm sữa, sinh viên đang có nhiều thời gian rảnh muốn kiếm thêm thu nhập. Bên cạnh đó dân văn phòng cũng muốn tranh thủ làm thêm tại nhà buổi tối, kiếm thêm nhiều khoản chi phí bù đắp cho phần lương tháng hơi eo hẹp của mình. Bạn đang tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng, thì hãy theo dõi bài viết sau để về top 5 việc làm online tại nhà hot hiện nay.

viec-lam-tai-nha-1
Những công việc làm online tại nhà kiếm thêm thu nhập

1. Công việc viết lách tại nhà

Bạn có tố chất, bạn có khả năng viết lách và đang tìm việc làm tại nhà không cần phải bỏ vốn thì công việc viết lách tại nhà hay content/copywriter chính là nghề nghiệp phù hợp với bạn. Đặc biệt, công việc viết lách tại nhà làm thêm buổi tối, ngày nghỉ hoặc bất cứ khi nào có thời gian rảnh, phù hợp không ảnh hưởng tới công việc chính.

Nếu chọn công việc viết lách tại nhà, bạn có thể viết tiểu thuyết, báo, blog, kịch bản phim, truyện tranh hay nhận edit lại văn bản… Đều là những công việc sẽ đem lại cho bạn nguồn thu nhập không hề nhỏ.

viec-lam-online-tai-nha
Công việc viết lách tại nhà

Nhưng không phải ai cũng có thể làm được công việc bán thời gian tại nhà này, yêu cầu bạn phải thực sự yêu thích văn, mê viết lách. Vì tính chất công việc viết lách tại nhà này yêu cầu sự yên tĩnh, độc lập và khả năng tập trung cao nên những người có tính hướng nội thường phù hợp hơn.

Công việc viết “content” hiện được rất nhiều bạn sinh viên yêu thích để trở thành công việc bán thời gian tại nhà online. Hơn hết trong thời đại công nghệ thông tin, các công ty, doanh nghiệp đều có những trang website và cần người hoàn thiện nội dung trang web để trở nên chuyên nghiệp, viết quảng cáo, viết nội dung cho page Facebook, quản lí bài viết, viết bài SEO… nhằm thu hút khách hàng.

2. Làm gia sư công việc làm thêm hiệu quả

viec-lam-tai-nha-gia-su
Làm gia sư công việc làm thêm hiệu quả

Bạn có kiến thức chắc chắn về một lĩnh vực nào đó và muốn tìm việc làm thêm tại nhà vào thời gian rảnh rỗi thì gia sư là một công việc khá phù hợp với bạn.

Công việc gia sư là nghề làm thêm mà hầu hết các cô cậu sinh viên nào cũng trải qua, vì thế nhiều người thường nghĩ rằng đây là việc làm thêm dành cho sinh viên tại các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội. Nhưng, có vẻ như nhiều người lại lựa chọn gắn bó với công việc làm tại nhà này.

Khi đã gắn bó công việc một thời gian dài, họ có kinh nghiệm, chuyên môn cao chính là cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng có thể thực hiện. Bên cạnh đó lại có thể chủ động được thời gian khi rảnh, không cần phải di chuyển nhiều nơi trong ngày.

Khi gắn bó lâu dài với công việc gia sư thì dám chắc bạn là người khép kín, không thích tiếp xúc với quá nhiều người. Hãy chọn một lĩnh vực mà mình có khả năng nhất như các môn năng khiếu, các môn văn hóa cơ bản,…

3. Trực page

Hiện nay, việc bán hàng online luôn được biết đến như một việc làm tại nhà giúp bạn kiếm bộn tiền. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để tự kinh doanh. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập bằng công việc trực page cho các cửa hàng, chủ shop bán online này.

Truy cập vào các trang web hoặc group uy tín bạn có thể dễ dàng tìm công việc này. Việc bạn làm chính của vị trí này thường là quản trị Fanpage của cửa hàng để trả lời các tin nhắn, bình luận của khách hàng. Có thể kịp thời giải đáp và hỗ trợ chủ shop bán hàng. Thời gian khá linh hoạt chỉ cần tranh thủ khoảng thời gian buổi tối hoặc khung thời gian rảnh trong ngày để thực hiện công việc.

4. Buôn bán, kinh doanh thời trang online tại nhà

kinh-doanh-online
Kinh doanh online tại nhà

Bạn có sự yêu thích buôn bán mà lại ít vốn, thì hãy thử kinh doanh thời trang online xem sao. Đây được xem là một công việc đang được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi.

Việc kinh doanh online không cần mặt bằng, chỉ cần kết hợp hiệu quả các kênh bán hàng online: Bạn có thể tạo những website thời trang, bán quần áo online trên mạng xã hội (Livestream, FB, Instagram,..) hoặc các sàn thương mại điện tử phổ biến (Shopee, Lazada,…) điều này khiến bạn đã có rất nhiều cơ hội thành công rồi.

Một điểm bạn cần lưu ý khi kinh doanh tại nhà online đó là ship hàng. Tuy thuê ngoài chẳng tốn bao nhiêu nhưng sẽ ảnh hưởng phần nào tới lợi nhuận. Nếu muốn tiết kiệm hãy chọn những kênh bán hàng là các sàn thương mại điện tử như Lazada hay Shopee,… thì bạn không cần lo lắng vấn đề này vì những trang này sẽ đảm nhận ship hàng thay bạn.

5. Giữ trẻ tại nhà – Công việc làm thêm cho các mẹ

Bạn là người hòa đồng và người yêu trẻ con, muốn tìm một công việc làm thêm tại nhà thì giữ trẻ là công việc dành cho bạn. Rất nhiều gia đình muốn được thư giãn, nghỉ ngơi vào cuối tuần, vào các dịp lễ trong năm hầu hết các nhà trẻ công lẫn tư đều không làm việc những ngày này. Điều họ cần chính là những người trông trẻ uy tín có đạo đức tốt, chu đáo, tận tình sẽ an tâm phần nào. Vì vấn nạn bạo hành trẻ luôn là nỗi đắn đo lớn không thể không lo cho được.

Khi bạn là người yêu trẻ, thích được chăm sóc trẻ và quan trọng nhất bạn cẩn thận và tận tâm thì đây là công việc bán thời gian tại nhà vô cùng phù hợp đối với bạn. Điều này có thể giúp bạn trang trải thoải mái chi phí sinh hoạt cá nhân và giúp đỡ gia đình.

Kết luận

Trên đây là top 5 việc làm online tại nhà như công việc viết lách tại nhà, giữ trẻ, trực page, làm gia sư... Dựa vào khả năng của mình, bạn có thể lựa chọn công việc làm thêm vào thời gian rảnh, online, nhận việc làm thêm thủ công tại nhà, hay lựa chọn các công việc không cần vốn phù hợp. Chúc các bạn thành công!


Bài viết khác

Docker là gì?

Docker Là Gì? Tìm Hiểu Kiến Thức Cơ Bản Về Docker

Nội dung1. Công việc viết lách tại nhà2. Làm gia sư công việc làm thêm hiệu quả3. Trực page4. Buôn bán, kinh doanh thời trang online tại nhà5. Giữ trẻ tại nhà – Công việc làm thêm cho các mẹ Docker là một công nghệ hiện đại đang tạo nên cuộc cách mạng trong ngành…

Python là gì?

Python là gì? Những điều bạn cần biết về ngôn ngữ lập trình Python

Nội dung1. Công việc viết lách tại nhà2. Làm gia sư công việc làm thêm hiệu quả3. Trực page4. Buôn bán, kinh doanh thời trang online tại nhà5. Giữ trẻ tại nhà – Công việc làm thêm cho các mẹ Bạn đang tìm kiếm một ngôn ngữ lập trình dễ học, mạnh mẽ và ứng…

0922272868