Kinh doanh nhà hàng, khách sạn là một trong các lĩnh vực đang được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi nó khá thiết thực cũng như là giúp đem đến lợi nhuận cao. Khi muốn kinh doanh nhà hàng, khách sạn nhiều người muốn thiết kế website nhà hàng để hoạt động hiệu quả hơn. Dưới đây là những công ty thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp nhất.

TOP-thiet-ke-web-nha-hang-khach-san-2
Tổng hợp công ty thiết kế web nhà hàng khách sạn

Những công ty thiết kế web nhà hàng khách sạn dưới đây đều là các đơn vị đã hoạt động lâu năm, có kinh nghiệm với nhiều mẫu web nhà hàng đẹp để giúp nhà hàng, khách sạn hoạt động hiệu quả và thu hút nhiều khách hàng.

Công ty TNHH 123CORP

thiet-ke-web-nha-hang-khach-san
Công ty thiết kế web được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Đây là một trong các đơn vị thiết kế website uy tín, chất lượng, được rất nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu thiết kế web đó chính là Công ty TNHH 123Corp. Đơn vị này đã có khá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Trong thời gian hoạt động, công ty đã thiết kế rất nhiều website chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.

Địa chỉ là: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại là: 083 812 1719 – 0945.518.538

Công ty TNHH TMĐT Công nghệ LP

Dịch vụ thiết kế website dành cho nhà hàng, khách sạn sẽ cung cấp những giải pháp marketing online hiệu quả cho doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm về thiết kế web, dịch vụ SEO, LPTech đã mang đến cho các khách hàng nhiều lựa chọn dịch vụ chất lượng, thiết kế web chuẩn SEO, thân thiện với người nhìn và công cụ tìm kiếm tối ưu.

Địa chỉ là: 96/76 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại là: 0963 400 885

Công ty Công Nghệ Greensoft

thiet-ke-web-nha-hang-khach-san-Greensoft
Thiết kế website hiệu quả sẽ thu hút nhiều khách hàng

Công ty Công Nghệ Greensoft đã thiết kế web chuyên nghiệp với hàng nghìn mẫu giao diện website công ty, bán hàng, du lịch, ẩm thực nhà hàng, khách sạn, … phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh của bạn. Greensoft thiết kế web đầy đủ chức năng, tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân và doanh nghiệp riêng biệt.

Địa chỉ là: Số 68 Nguyễn Huệ , Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại là: 033 8000 800

Công ty Công Nghệ Việt

Công ty Công Nghệ Việt (VINATECH) là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam. Thành lập vào năm 2009, Vinatech được nhiều khách hàng tín nhiệm trong những lĩnh vực hoạt động như là Thiết kế website: nhà hàng, khách sạn,…, Đăng ký dịch vụ tên miền và cung cấp hosting, thiết kế in ấn và quảng cáo online…

Địa chỉ là: 250 Nguyễn Văn Hưởng, P.Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại là: 0982 600 663 – 0907 339 668

Công Ty thiết kế web nhà hàng khách sạn South Team

Khi đến với South Team, công ty cam kết với quý khách về chất lượng dịch vụ trang web. South Team là một đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp uy tín, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Tương thích với nhiều thiết bị, dễ dàng lên TOP google.

Địa chỉ là: 318/16A Phan Văn Trị, P.11, Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0367 55 99 81 – 0938.049.434

Công ty Công Nghệ Kiến Vương

thiet-ke-web-nha-hang-khach-san-kien-vuong
Thiết kế web giá cả phù hợp với từng đối tượng

Công ty Công Nghệ Kiến Vương chính là công ty chuyên thiết kế website nhà hàng, khách sạn hấp dẫn hiệu quả, tối đa hóa tỷ lệ khách truy cập website của nhà hàng, khách sạn. Công ty Công Nghệ Kiến Vương kết hợp những kỹ năng thiết kế web chuyên nghiệp với công nghệ hiện đại nhất để mang lại một website kinh doanh hiệu quả nhất cho các bạn.

Địa chỉ là: 452 Nguyễn Văn Công, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0934.04.2379

Công ty VinaHost

Là một trong các công ty thiết kế website uy tín hàng đầu, VinaHost đã đầu tư rất mạnh cho dịch vụ thiết kế website bằng việc tách dịch vụ này thành một lĩnh vực hoạt động riêng với thương hiệu là VinaWebsite. Chính vì vậy, VinaWebsite được thừa hưởng những thế mạnh từ VinaHost – một nhà cung cấp Server – Hosting – Tên miền hàng đầu của Việt Nam. Công ty có giá web nhà hàng khách sạn, giá rẻ phù hợp với nhu cầu của từng người.

Địa chỉ là: 351/31 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại là: (028) 7300 6046 – 1900 6046

Công ty thiết kế web nhà hàng khách sạn Expro Việt Nam

Khi bạn kinh doanh ẩm thực, quán ăn thì ngoài việc sở hữu một quán ăn đẹp, sang trọng cũng cần phải có sự đồng hành của những thiết kế website ẩm thực quán ăn đẹp, chuyên nghiệp để hỗ trợ tốt nhất cho các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này. Công ty Expro Việt Nam sẽ mang đến giải pháp thật hoàn hảo cho bạn.

Địa chỉ là: A54 Khu Nam Long, Đ.Phú Thuận, P.Phú Thuận, Quận 7, TPHCM

Điện thoại là: 0987468 234 – 0989 069 632

Kết luận

Qua những thông tin trên thì chúng ta có thể biết về những công ty thiết kế web nhà hàng khách sạn chất lượng nhất. Hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn được cho mình một công ty làm web giá rẻ phù hợp với nhu cầu của bạn.