Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Công ty thiết kế web giáo dục tiện ích – Cam kết độc quyền

Những website giáo dục thường được hoạt động trong lĩnh vực trường học, trung tâm, đào tạo,… nên website thường có phong cách trang nhã, đơn giản và nghiêm túc. Xu hướng giáo dục cũng đang phát triển khá mạnh mẽ trong thời đại ngày nay, nên việc sở hữu một website giáo dục cũng góp phần tăng uy tín, chất lượng giữa quý phụ huynh và học sinh. Giải pháp dành cho quý khách hàng là liên hệ với công ty thiết kế web giáo dục để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Dịch vụ thiết kế CIT Group cung cấp gói thiết kế web với mức giá ưu đãi ✅ Dịch vụ trọn gói – Giảm giá❗️cho khách hàng thân thiết.

Thiết kế web ☎️ 0842 272 868

Tại sao nên thiết kế web giáo dục?

Với sự phát triển trong nền giáo dục hiện nay, đời sống con người dần được nâng cao và cải thiện. Các môi trường tư vấn quốc tế cũng đi theo mô hình kinh doanh. Vì vậy vai trò của website góp phần quan trọng vào chiến được marketing, giúp cho những doanh nghiệp phát triển

thiet-ke-website-giao-duc-giup-hoc-sinh-va-phu-huynh-tiep-can-truong-hoc-de-dang
Thiết kế website giáo dục giúp học sinh và phụ huynh tiếp cận trường học dễ dàng

Khuyến khích thực hiện ứng dụng công nghệ vào trong giảng dạy và quản lý đào tạo, điều hành cũng được nâng cao. Việc xây dựng phát triển website giúp quảng bá trên phương tiện truyền thông hiệu quả. Website cũng là cách giới thiệu trường học, cơ sở vật chất hiện đại để thu hút những số lượng học sinh sinh viên. Đây chính là cách quảng bá thông minh, cạnh tranh trực tiếp với đối thủ.

Để tạo một website giáo dục chuyên nghiệp không phải là đơn giản, vì nó gồm nhiều tiện ích, lập trình phức tạp trong từng chi tiết để website không chỉ phù hợp với giáo viên, mà còn phải giúp ích cho học sinh, sinh viên. Website cần có sự tỉ mỉ, tinh tế, đảm bảo logic và tốt nhất cho người dùng.

3 Lợi ích nổi trội của việc thiết kế website giáo dục đem lại

Các trường học đều cần thiết kế website chuyên nghiệp với mục đích tăng khả năng tiếp cận của học sinh và giảng viên đến thông tin về trường học, các lớp học, các sự kiện trong trường và cả các thông tin khác. Website cũng cung cấp cho học sinh và giảng viên những công cụ hữu ích để tìm kiếm thông tin và học tập một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, còn làm tăng sự uy tín của trường học trong cộng đồng và giúp tăng sự hiểu biết của các bạn học sinh về trường học. Nổi bật nhất là 3 ưu điểm sau đây:

thiet-ke-website-truong-hoc-giup-quang-ba-va-tiep-can-nguoi-dung-nhanh-chong
Thiết kế website trường học gúp quảng bá và tiếp cận người dùng nhanh chóng

<< Gợi ý: thiết kế web bán hàng

Quảng bá hình ảnh cho nhà trường

Việc thiết kế website giáo dục cho phép những người quan tâm đến giáo dục có thể tiếp cận hình ảnh nhà trường nhanh nhất. Từ đó, giúp việc quảng bá hình ảnh cho nhà trường được rộng mở không giới hạn. Xây dựng niềm tin và quảng bá hình ảnh uy tín, chất lượng đến phụ huynh – học sinh.

Cung cấp thông tin nhanh

Dễ dàng cập nhật và quảng bá thông tin, thiết kế web giáo dục giúp xây dựng mối quan hệ kết nối chặt chẽ giữa quý phụ huynh nhà trường và học sinh. Ngoài ra, website còn cung cấp đến thông tin chính xác về nhà trường, chương trình đào tạo, đội ngũ cán bộ, cơ sở vật chất, chương trình, các khóa học và mức học phí đến với những người quan tâm. Qua đó, nhà trường có thể biết được mong muốn, nguyện vọng của người học để có những thay đổi phù hợp.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Tất cả mọi cập nhật đều có thể theo dõi thông qua website giúp tiết kiệm thời gian mà không phải thông qua các bước truyền thống như ngày trước. Chỉ cần truy cập vào website là có thể dễ dàng tra cứu tất cả các thông tin cần thiết. Bên cạnh đó, việc thiết kế website trường học, giao dục còn giúp tiết kiệm chi phí cho quảng cáo mà vẫn có thể dễ dàng tiếp cận đến người học tiềm năng.

>> Tham khảo quy trình thiết kế website công ty xây dựng chuyên nghiệp tại CIT

Chức năng cần thiết khi thiết kế web giáo dục bạn nên biết

Website tại CIT GROUP cam kết sở hữu các tính năng cần thiết như sau:

thiet-ke-web-giao-duc-tai-cit-group-cam-ket-lam-duoc-nhung-tinh-nang-kho-nhat
Thiết kế web giáo dục tại CIT GROUP – Cam kết có thể làm được những tính năng khó nhất
 1. Thiết kế website thân thiện với người dùng, màu sắc được đồng bộ theo màu sắc nhà trường học cũng có thể theo yêu cầu khách hàng.
 2. Nội dung xây dựng phù hợp, theo yêu cầu, hình ảnh slideshow, banner giúp làm nổi bật website, không gây nhàm chán khi vào trang web.
 3. Dưới Footer được hiển thị thông tin nhà trưởng chi tiết, thanh menu hiển thị rõ ràng từng chuyên mục như: tin tức, giới thiệu, nội quy nhà trường, thông tin liên hệ,…
 4. Đáp ứng đa nền tảng, hỗ trợ độ phân giải cao, phù hợp với tất cả các thiết bị di động cũng như máy tính bảng. Mang đến trải nghiệm người dùng tốt và mượt mà. Website tự căn chỉnh theo kích thước màn hình.
 5. Đăng ký học: Giúp học sinh đăng ký vào các khóa học của trường.
 6. Quản lý điểm: Giúp giáo viên cập nhật và quản lý điểm của học sinh.
 7. Quản lý tài khoản: Giúp quản trị viên cấp và quản lý tài khoản của học sinh, giáo viên và quản trị viên.
 8. Quản lý lịch học: Giúp giáo viên cập nhật và quản lý lịch học của học sinh.
 9. Quản lý thông báo: Giúp giáo viên và quản trị viên cung cấp thông tin cho các học sinh.
 10. Quản lý tài liệu: Giúp giáo viên cập nhật và quản lý tài liệu học tập của các học sinh.
 11. Forum học tập: Giúp học sinh trao đổi thông tin và câu hỏi liên quan đến các khóa học trường học.
 12. Tính năng chia sẻ: Giúp học sinh chia sẻ tài liệu, bài viết, hình ảnh và video về trường học
 13. Tính năng tra cứu: giúp tìm kiếm bằng các từ khóa chính với bộ lọc để đưa ra kết quả liên quan chính xác nhất
 14. Tích hợp tài khoản MXH: cho phép người dùng đăng nhập chỉ cần bằng click từ các trang MXH như Zalo, Facebook,…
 15. Tính năng chăm sóc khách hàng: các tư vấn viên có thể trực tiếp nói chuyện với người dùng thông qua trang web giáo dục, mỗi khi khách hàng tiềm năng truy cập sẽ xuất hiện khung chat pop-up. Ngoài ra, cũng có thể cài lên app điện thoại để có thể chat cho khách hàng bất cứ lúc nào.
 16. Tính năng theo yêu cầu: tính năng này sẽ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cam kết có thể thực hiện tất cả các tính năng cho dù khó nhất.
 17. Quản trị web: cho phép quản trị viên có thể chọ, thêm, chỉnh sửa, xóa bớt nội dung, hình ảnh, chuyên mục,… Dễ dàng sử dụng, dễ dàng quản lý.
 18. Chức năng thanh toán online: cho phép học viên thanh toán nhanh chóng, nhiều cổng thanh toán để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh và phụ huynh. Các cổng thanh toán: ATM, COD, Payal, Thẻ tín dụng,…
 19. Tối ưu tốc độ website: chẳng một ai muốn truy cập vào website chậm chạp, tạo cảm giác không chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng hosting tốt nhất và chất lượng nhất để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Để tùy chỉnh thêm bớt các chức năng, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn một cách chi tiết nhất qua Hotline: 0842 272 868

Quy trình thiết kế website trường học, giáo dục đạt chuẩn

Tại CIT GROUP có quy trình thiết kế web giáo dục vô cùng chuyên nghiệp với 9 bước như sau:

cit-group-nhan-thiet-ke-website-truong-hoc-theo-yeu-cau
CIT GROUP nhận thiết kế website trường học theo yêu cầu với quy trình đạt chuẩn
 • Bước 1: Hiểu nhu cầu và mục tiêu của khách hàng.
 • Bước 2: Tạo một kế hoạch thiết kế website bao gồm các yêu cầu và hướng dẫn chi tiết của khách hàng.
 • Bước 3: Xây dựng giao diện trang web và các tính năng của nó.
 • Bước 4: Tích hợp các tính năng vào website bằng các ngôn ngữ lập trình và công nghệ web khác.
 • Bước 5: Kiểm tra chất lượng và hiệu suất của website.
 • Bước 6: Bổ sung các tính năng, chỉnh sửa và cải thiện website để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 7: Kiểm tra lại và đảm bảo rằng website hoạt động một cách tốt nhất.
 • Bước 8: Đăng ký website trên các mạng xã hội, máy chủ và các nền tảng khác.
 • Bước 9: Bảo trì website thường xuyên để đảm bảo hiệu suất và bảo mật cao.

>> Xem thêm: thiết kế web trọn gói 

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website giáo dục – CIT Group?

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giá trị to lớn cho quý khách hàng từ những lợi ích nổi bật như:

cit-group-thiet-ke-web-truong-hoc-chuyen-nghiep-uy-tin-gia-tot
CIT GROUP thiết kế web trường học chuyên nghiệp uy tín giá tốt
 • Thiết kế giao diện website giáo dục xây dựng một cách chuyên nghiệp, với tính năng vượt trội, mà lại dễ sử dụng. Ngoài ra còn trang bị bộ công cụ quản lý bảo mật thông minh.
 • Hệ thống quản trị web hiện đại, chuyên nghiệp, để cập nhật sản phẩm giáo dục một cách nhanh chóng.
 • Website được tối ưu, giao diện, chuẩn SEO đảm bảo tốc độ load trang nhanh, giúp quý phụ huynh và học sinh dễ dàng tiếp cập website của trường học
 • Website của bạn sẽ được bảo trì, nâng cấp website hoàn toàn miễn phí.
 • Khách hàng được hỗ trợ tư vấn giao diện và cách sử dụng web theo trình tự
 • Công ty thiết kế web giáo dục luôn công nghệ hiện đại vào từng thiết kế với PHP, JS, HTML5, CSS3,… mang lại trải nghiệm tuyệt với cho quý khách hàng.

>> Tham khảo xu hướng thiết kế website Spa chuẩn SEO 2023

Công ty thiết kế web giáo dục CIT Group uy tín hàng đầu ↗️

den-voi-cit-group-khach-hang-co-the-tu-do-chon-lua-mau
Đến với CIT GROUP khách hàng có thể tự do chọn lựa mẫu với kho tàng 1000+ mẫu website đa dạng

Công ty thiết kế web giáo dục uy tín chuyên nghiệp luôn đầu tư chú trọng vào sự tiện lợi đẹp mắt mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Áp dụng cho cả các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục. Dịch vụ thiết kế trang web giáo dục áp dụng những tính năng công nghệ mới để giúp xây dựng một website tốt nhất hiện nay. Với giao diện và layout chuẩn SEO, dễ nhìn, bắt mắt giúp công cụ tìm kiếm trở nên dễ dàng và tối ưu hơn.

Chúng tôi luôn có gói hỗ trợ khách hàng thân thiết, gói dịch vụ ưu đãi cho khách hàng tiềm năng với mức giá hợp lý, không thể nào hấp dẫn hơn. Quý khách chắc chắn sẽ không thất vọng vì tâm huyết chúng tôi đã đặt vào trong từng mẫu thiết kế. Gọi ngay 0842 272 868 để được tư vấn miễn phí tiết kiệm thêm khoản chi phí.


Bài viết khác

Phần mềm mạng xã hội

Web App hay Mobile App? Doanh nghiệp nên chọn cái nào?

Thiết kế Mobile App hay Web App đều là những loại ứng dụng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn lập trình và triển khai. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa nắm rõ hết được ưu và nhược điểm giữa 2 loại ứng dụng này. Khiến doanh nghiệp hoang mang và không biết nên đầu…

App mobile giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí marketing

Bảng Giá Thiết Kế App Mobile mới nhất 2024

Thị trường ứng dụng di động hiện nay đang phát triển mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu dừng lại. Do đó xây dựng và phát triển app mobile đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hầu hết các doanh nghiệp đều quan tâm đến câu hỏi “Chi phí thiết kế cho một app…

Giao diện ứng dụng đọc truyện tranh Figma

Thiết kế ứng dụng đọc truyện tranh trên thiết bị di động

Hiện nay đọc truyện tranh online đã và đang trở thành xu hướng và được các bạn trẻ dùng để giải tỏa căng thẳng. Nhu cầu đọc truyện tăng cao khiến việc thiết kế ứng dụng đọc truyện tranh ngày càng phát triển để phục vụ nhu cầu của các độc giả. Nắm bắt được…

diem-co-ban-thiet-ke-web-binh-duong

Thiết Kế Web Bình Dương Chuyên Nghiệp – Chuẩn SEO

Bình Dương hiện đang là vùng kinh tế trọng điểm ở khu vực phía nam, chỉ sau Thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy Bình Dương được xem là tỉnh có thể thu hút được những nhà đầu tư ở khắp nơi trên thế giới. Chính vì thế, tạo nên xu hướng thị trường về…

thiet-ke-website-dong-nai

Dịch vụ thiết kế web Đồng Nai – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ

Trong thời đại công nghệ số phát triển, tìm kiếm thông tin trên Internet là một nhu cầu thiết yếu của người dùng. Và website chính là cầu nối giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng của họ và quảng bá thương hiệu. Đồng Nai là một tỉnh thành có nền công…

dich-vu-thiet-ke-web-tron-goi-hien-nay

Dịch Vụ Thiết Kế Web Trọn Gói, Giá Rẻ – Tối Ưu Hóa SEO Cho Website

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp Thiết Kế Website Trọn Gói, Giá Rẻ để tạo ra một trang web chuyên nghiệp mà không làm tốn nhiều thời gian và nguồn lực? Chúng tôi có những gói thiết kế web đáng tin cậy và phù hợp với ngân sách của bạn. Với dịch vụ Thiết…

mau-website-ban-hang

Thiết kế web bán hàng

Trong thời đại công nghệ hóa hiện nay, việc sở hữu một trang web bán hàng là một trong những bước quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển và tạo ấn tượng với khách hàng. Việc có một gian hàng trực tuyến không chỉ là lựa chọn tốt mà còn trở thành một yếu tố cần…

0922272868