Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Mẫu website thiết kế thương hiệu phổ biến nhất 2023

Website thiết kế thương hiệu là gì? Ở thời đại bùng nổ công nghệ 4.0 như hiện nay thì các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển, bắt buộc phải bắt kịp xu hướng. 1 trong những xu hướng đó chính là thiết kế website để tăng độ nhận diện thương hiệu. Nhắc đến website, chắc hẳn ai cũng biết là nó 1 trang web giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp từ tầm nhìn, sứ mệnh cho đến độ uy tín. Website giúp doanh nghiệp bạn tối ưu hóa chi phí và thu được lợi nhuận khủng. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu quy trình thiết lập website thiết kế thương hiệu nhé!

thiet-ke-website-thuong-hieu
Website giúp tăng độ nhận diện thương hiệu đối với doanh nghiệp

Top 5 mẫu website thiết kế thương hiệu nổi bật hiện nay

Hiện nay, website đóng vai trò quan trọng vào tăng trưởng doanh thu của doanh nghiệp. Hãy cùng tham khảo 5 mẫu website thiết kế thương hiệu phổ biến nhất 2021 dưới đây nhé.

Top 1: Website thiết kế thương hiệu Studio 8

thiet-ke-website-thuong-hieu-studio8
Studio 8 – Giúp bạn tạo website nhanh chóng, chuyên nghiệp

Studio 8 giúp bạn tạo website nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nó hoạt động mượt trên wordpress. Bạn không cần lập trình code mới tạo được website trên studio 8 mà trang web cung cấp sẵn các bản demo. Điểm mạnh khi tạo website trên studio 8 là trang web của bạn có thời gian tải trang nhanh chóng.

Top 2: Trang web thiết kế thương hiệu Excitor

thiet-ke-website-thuong-hieu-Excitor
Exicitor – Giúp tạo trang web với giao diện ưa nhìn

Bạn có thể dễ dàng tạo website thiết kế logo của doanh nghiệp với excitor để tăng độ nhận diện thương hiệu. Excitor giúp bạn tạo website với giao diện thân thiện giúp dễ dàng quản trị. Bạn có thể dễ dàng thêm các tùy chọn để website của bạn thêm những tính năng tuyệt vời.

Top 3: Trang web thiết kế blog, thương hiệu Kalium

Với mẫu template “Kalium” này bạn có thể thiết kế trang web cho blog, các cửa hàng trực tuyến,.. Đặc biệt bạn có thể làm web thiết kế logo của doanh nghiệp mình bằng 1 cú click chuột điều chỉnh đơn giản.

thiet-ke-website-thuong-hieu-kalium
Kalium – thiết kế website đơn giản chỉ bằng những cú nhấp chuột

Top 4: Thiết kế web thương hiệu doanh nghiệp LeadEngine

thiet-ke-website-thuong-hieu-LeadEngine
LeadEngine – phù hợp với những doanh nghiệp kinh doanh đa chiều

LeadEngine thích hợp với các doanh nghiệp kinh doanh đa dạng loại hình dịch vụ. Với 35 trang demo thiết kế sẵn giúp bạn tha hồ sáng tạo website. Với LeadEngine, bạn sẽ gây được ấn tượng mạnh với khách hàng tiềm năng ngay từ lần truy cập web đầu tiên.

Top 5: Website thiết kế chuyên nghiệp Financity

Financity dùng cho các doanh nghiệp kinh doanh tài chính muốn tạo lập website chuyên nghiệp. Mẫu Theme này đáp ứng hết các nhu cầu của doanh nghiệp tài chính đặt ra là độ linh hoạt, chính xác và đơn giản.

thiet-ke-website-thuong-hieu-Financity
Financity – phù hợp với những doanh nghiệp tài chính

>> Dịch vụ thiết kế web in ấn thân thiện với người dùng

Quy trình thiết lập website thiết kế thương hiệu đạt chuẩn

Từng doanh nghiệp sẽ có yêu cầu về giao diện, tính năng riêng của website. Cho nên thời gian hoàn thành website của mỗi doanh nghiệp sẽ khác nhau. Tuy nhiên, bài viết này sẽ cung cấp đến bạn 6 bước tạo lập website thiết kế thương hiệu cơ bản nhất.

Bước 1: Tiến hành tìm hiểu và thu nạp thông tin hữu ích

tim-hieu-thu-nap-thong-tin-de-thiet-ke-website-thuong-hieu
Bước thu thập nội dung quyết định rất lớn đến chất lượng website của bạn

Đây là bước đầu tiên quan trọng quyết định chất lượng website của bạn. Giống như các bước trong nấu ăn vậy, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu trước khi nấu ăn. Cho nên, trước khi thiết lập website bạn cũng cần xác định được các yếu tố sau: Mục đích website của bạn là gì? Đối tượng khách hàng website hướng đến là ai? Đâu là nội dung xuyên suốt website?,…

Bước 2: Phân tích các trải nghiệm khách hàng trên website của bạn

phan-tich-trai-nghiem-khach-hang-tren-trang-website-thiet-ke-thuong-hieu
Phân tích trải nghiệm khách hàng giúp bạn nắm rõ nhu cầu của họ

Khi bạn đã có đầy đủ thông tin hữu ích, bạn cần phân tích về môi trường cạnh tranh. Bạn phải xác định được hết các đối thủ cạnh tranh chủ lực của mình. Phân tích điểm mạnh, điểm yếu mà đối thủ cùng ngành sử dụng trên website của họ. Tiếp đó, ứng dụng thông tin thu được từ bước 1 vào tạo website uy tín và nổi bật. Lưu ý, tránh đi lại những điểm yếu của đối thủ.

Bước 3: Lên các ý tưởng về giao diện thân thiện với khách hàng

dua-ra-y-tuong-thiet-ke-web-thuong-hieu-doc-quyen
Đưa ra ý tưởng thiết kế web thương hiệu độc quyền

Bước này không đi theo 1 khuôn mẫu cụ thể nào hết. Đây là lúc sự sáng tạo trong bạn được phát huy mạnh mẽ. Bạn cần phải tinh tế sắp xếp hình ảnh, font chữ, logo,.. để tạo ra sự hài hòa về màu sắc đến thẩm mỹ.

Bước 4: Lập trình viên tiến hành lập trình cho web

tien-hanh-lap-trinh-trang-web
Tiến hành lập trình trang web thiết kế thương hiệu

Đây là bước các lập trình viên lập trình code và cho ra website demo. Website thử nghiệm sẽ được nhân viên trong hệ thống trải nghiệm, đánh giá và giúp website ngày càng hoàn thiện hơn.

Bước 5: Lập trình viên tiến hành hoàn thiện web trên cơ sở lắng nghe đánh giá

hoan-thien-trang-web-thiet-ke-thuong-hieu
Hoàn thiện trang web thiết kế thương hiệu sau khi lắng nghe đánh giá khách hàng

Ở bước này, tất cả nhân viên trong nội bộ doanh nghiệp đều được tham gia đánh giá hoàn thiện website. Việc của các lập trình viên là lắng nghe và chỉnh sửa. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể quan sát những phản hồi của khách hàng về tốc độ tải trang, độ đẹp mắt và thân thiện của giao diện,.. để có thể chỉnh sửa cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bước 6: Tiến hành khởi chạy website

tien-hanh-khoi-chay-trang-web-de-danh-gia-hieu-suat-lam-viec
Tiến hành khởi chạy trang web để đánh giá hiệu suất làm việc

Doanh nghiệp tiến hành khởi chạy website để đánh giá hiệu suất làm việc của website. Ở bước này cũng có thể phát sinh chỉnh sửa web nhưng tuy nhiên nó không hề ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng.

Tổng kết

Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn 1 số mẫu website thiết kế thương hiệu đẹp, hữu ích. Tạm biệt và hẹn gặp lại bạn trong những bài chia sẻ tin tức kinh doanh tiếp theo!


Bài viết khác

Google-Lighthouse-la-gi

Hướng dẫn sử dụng và tìm hiểu Google lighthouse là gì?

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề cải thiện chất lượng website trên Google. Bạn cần đến một công cụ hỗ trợ nhưng chưa biết Google lighthouse là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về google light house và nâng cao chất lượng web. Tìm hiểu về khái niệm google lighthouse…

website-nha-tho

Top 12 website nhà thờ đẹp nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm cách để tạo ra một số website nhà thờ thì bạn cần phải tìm hiểu, tham khảo nhiều mẫu website nhà thờ mới có thể tạo ra một sản phẩm ấn tượng nhất. Bởi lẽ, thiết kế website nhà thờ sẽ khác một chút so với thiết kế website khác và…

website-chua-phat-giao

Top 10 Website Chùa Phật Giáo Uy Tín Tại Việt Nam Hiện Nay

Một trong những hình thức tôn giáo chiếm phần lớn người dân Việt Nam đó là Phật giáo. Để các phật tử có thể nắm được các thông tin nhanh nhất về phật pháp. Hiện nay, rất nhiều website chùa Phật giáo được ra đời. Những website chùa Phật giáo uy tín tại Việt Nam…

website-tim-viec-online

Top 12 Website Tìm Việc Online uy tín nhất hiện nay

Thông qua mạng internet để chiêu mộ nhân tài là một hình thức được bộ phận tuyển dụng của nhiều công ty ưa chuộng. Tại những website tìm việc online luôn ẩn chứa cơ hội tìm được việc làm rất lớn cho ứng viên. Dưới đây, mình sẽ tổng hợp lại 12 trang web tuyển…

website-am-thuc-2

Top 12 website ẩm thực nhiều người dùng nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ 4.0 các website ẩm thực ra đời ngày càng nhiều. Điều này góp phần giúp người dùng cập nhật nhiều món ăn khác nhau và những công thức ẩm thực phong phú. Bài viết này sẽ tổng hợp những website ẩm thực phổ biến nhất. Lưu ngay những website ẩm…

website-giai-trI

Lưu ngay top 12 website vui chơi giải trí mọi người nên biết

Sẽ có những lúc bạn chỉ muốn thư giãn, chả phải suy nghĩ về bất kỳ điều gì. Và bạn muốn thư giãn thì có thể tham khảo một trong những cách thư giãn được cung cấp trên web. Top 12 trang website vui chơi giải trí dưới đây đều rất đơn giản và được…

Liên hệ
Hãy kết nối với chúng tôi

Bắt đầu THÀNH CÔNG LỚN bằng CUỘC TRÒ CHUYỂN NHỎ hôm nay.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất.