Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Cụm từ Ad Break là gì? Để kiếm tiền qua Facebook Ad Break thì làm sao?

Từ những năm 2000 Facebook chính thức ra đời, đây là nền tảng mạng xã hội hiện nay đang nổi tiếng trên khắp các quốc gia với nhiều tính năng tiện ích dành cho người tiêu dùng, đa dạng về thể loại. Tại nơi đây bạn có thể kiếm tiền hằng ngày từ việc như: viết bài để quảng cáo, chơi game cùng bạn bè, cũng như quảng cáo trong luồng (Facebook Ad Break). Nhưng phải kể đến một hình thức mới mẻ mà được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng là Ads Break. Vậy Ad Break là gì? bạn đã hiểu chưa?Các cách hoạt động của nó? Cách kiếm tiền có thật sự là đơn giản hay không?

Thì trong bài viết này, mình sẽ giải thích những câu hỏi ấy một cách cụ thể về Ad Break và hướng dẫn bạn kiếm tiền từ nó một cách hiệu quả.

Đôi nét về Ad Breaks là gì?

ad-break-facebook
Đôi nét về Ad Breaks là gì?

Vậy Ad Breaks là gì? Ad Breaks (tức là nghỉ để quảng cáo) là chương trình từ nhà phát hành cho người tạo Video để làm ra một chiếc quảng cáo ngắn hoặc hình ảnh quảng cáo được chèn ở cuối, đầu và giữa Video. Trên các trang mạng hiện nay cụm từ Facebook Ad Break được gọi quảng cáo hay là quảng cáo trong luồng, một trong những ứng dụng cho phép bạn có thể kiếm tiền từ những nội dung trên Video của Facebook. Cũng tùy thuộc vào đối tượng, thì Ad Break sẽ hiển thị những nội dung phù hợp với từng khán giả khi xem.

Hoạt động của Ad Break như thế nào?

Như mục trên, nếu nội dung Video của bạn khi đăng tải trên mạng xã hội Facebook phù hợp với những tiêu chuẩn do Facebook đề xuất thì Video sẽ phát đồng thời cũng như chèn thêm một hoặc một vài nội dung quảng cáo ngắn Adbreak. Một cách hoạt động vô cùng đơn giản từ Ad Break.

Vậy cách nào để làm cho Video của mình phải phù hợp với tiêu chuẩn của Facebook đặt ra là gì? Bạn cần tham gia quảng cáo trong luồng (Facebook Ad Break), nếu bạn đã đủ tiêu chuẩn thì Facebook sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác thực bạn đã đủ tiêu chuẩn. Còn ngược lại thì không, bạn phải cần chỉnh sửa để nội dùng của mình sẽ hoàn chỉnh với tiêu chuẩn của Facebook. Để hoàn chỉnh những tiêu chuẩn đó thì điều kiện của Ads Break là gì?

Những điều kiện để kiếm tiền từ Facebook Ads Break từ Video là gì?

kiem-tien-ad-break-facebook
Điều kiện để kiếm tiền từ Facebook Ads Break là gì?

Để đạt những điều kiện để kiếm tiền từ Facebook Ads Break từ Video bạn cần chú ý những điều khoản như sau:

Luôn luôn tuân thủ mọi chính sách kiếm của Facebook đề ra

Khi muốn kiếm tiền từ đối tác Facebook thì bạn phải tuân thủ những chính sách cụ thể như sau: tính chính xác, mức độ tương tác trong từng Video, bản quyền phải chính mình tạo ra, cũng như các tiêu chuẩn về cộng đồng, ….

Phải thuộc các quốc gia trong danh sách mới đăng tải được Video Facebook Ad Break

Bạn là một công dân của một quốc gia hay vùng lãnh thổ có trong danh sách mà Facebook Ads Break cung cấp. Và với ngôn ngữ được đủ điều kiện nữa bạn nha.

Lưu ý: với những trang chủ không nằm trong danh sách của Facebook thì phải thực hiện khai báo cho cơ quan thuế thì bạn sẽ được tham gia vào quảng cáo luồng của Facebook.

Áp dụng cho Fanpage doanh nghiệp nhưng không áp dụng cho Fanpage cá nhân

Cũng như theo quy định của Facebook thì việc kiếm tiền từ fb ads break chỉ được áp dụng cho Fanpage của doanh nghiệp. Và tiêu chuẩn của trang phải đạt ít nhất 1.000 người Follow lẫn lượt yêu thích. Nhưng có vài trường hợp thì Facebook đòi hỏi doanh nghiệp đó phải đạt ít nhất là 10.000 lượt người Follow mới cho bật tính năng này.

Phải đạt ngưỡng cột mốc chính trong vòng 60 ngày sẽ đủ điều kiện bật tính năng kiếm tiền từ Facebook

Trang chính chủ phải đủ điều kiện trong những cột mốc dưới đây trong vòng 60 ngày:

  • Với lượt tương tác như lượt Like, Share hoặc Comment trên Fanpage của doanh nghiệp từ những người yêu thích cũng như hâm mộ phải sở hữu lượng tương tác là 15.000 lượt
  • Với những Video bạn đăng tải thì yêu cầu phải đạt đủ số thời gian là 180.000 phút trên tất cả các Video.
  • Với 30.000 lượt view trong vòng 1 phút cho mỗi Video có thời lượng tối thiểu là 3 phút phát.

Ngoài những yêu cầu trên thì người nào sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ Ad Breaks Facebook? Độ tuổi quy định phải đủ và từ 18 tuổi trở lên. Vì vậy hãy kiểm tra đầy đủ tất cả mọi thứ và cũng lên các Plan A hoặc B để được kiếm tiền từ Facebook thật hiệu quả nha! Những yêu cầu nào vẫn chưa đủ điều kiện để kiếm tiền từ Ad Breaks Facebook thì bạn hãy cải thiện cũng như hoàn thiện cho thật tốt nhé!

Cũng tùy vào thời điểm khác nhau, chính sách của Facebook Ad Break sẽ được thay đổi phù hợp.

Các bước để đăng ký kiếm tiền trên Facebook Ads Break đơn giản, hiệu quả

Dưới đây là các bước để đăng ký kiếm tiền trên Facebook Ads Break một cách hiệu quả như sau:

  • Step 1(bước 1): tải một Video do chính mình dựng có thời lượng là 3 phút lên Fanpage Facebook.
  • Step 2(bước 2): các đoạn Ad Breaks ngắn sẽ tự động hiện trên Video của bạn đăng tải khi đủ điều kiện, nhưng do fb tự động hiển thị.
  • Step 3(bước 3): khi người hâm mộ vào xem Video của bạn mà click vào quảng cáo thì liền xét kiếm tiền từ lượt click đó.

Kết luận

Mong rằng qua bài chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được phần nào về ứng dụng Ad Break là gì? Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ thật sự hữu ích dành cho bạn.


Bài viết khác

cpa-la-gi

Tìm hiểu CPA là gì và những lợi ích từ CPA Marketing là gì?

Với người mới tìm hiểu về Marketing thì các chỉ số, ký hiệu cũng như những khái niệm sẽ đều vô cùng mới mẻ. CPA là cụm từ vô cùng quan trọng mà bất kỳ Marketer nào cũng đều phải biết và nắm rõ được nó. Hãy cùng tìm hiểu về CPA là gì và…

FAQ là gì

FAQ Là Gì? Vai Trò Và Cách Tạo FAQ Hiệu Quả Cho Website

FAQ là một thuật ngữ khá phổ biến trên các trang mạng hiện nay. Bạn có thể đã từng bắt gặp FAQ ở đâu đó nhưng lại chưa thể hiểu rõ ý nghĩa của nó là như thế nào. Bạn cũng không bao giờ tìm hiểu rằng FAQ nó thực sự có tầm quan trọng…

5w1h-la-gi

Mô hình 5W1H là gì? Những ứng dụng thực tiễn 5W1H trong Content

Hiện nay trong kinh doanh đã xuất hiện rất nhiều các mô hình ứng dụng, nổi bật và quen thuộc nhất trong số đó chính là 5W1H. Các bạn hãy cùng chúng tôi thông qua bài viết hôm nay đi tìm hiểu khái niệm 5W1H là gì? Ứng dụng thực tiễn của 5W1H trong Content….

smes-la-gi

Mô hình doanh nghiệp SMES và những điều bạn chưa biết!

Đại đa số các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay đều hoạt động theo mô hình vừa và nhỏ hay còn được gọi là SMES. Mặc dù SMES chỉ có quy mô nhỏ nhưng vai trò của nó đối với nền kinh tế Việt Nam là điều không thể bàn cãi. Bài viết này sẽ…

metadata-la-gi-1

Tìm hiểu về metadata là gì? Ứng dụng metadata trong thực tế

Như các bạn đã biết thì thuật ngữ metadata ( siêu dữ liệu) đã xuất hiện vào những năm cuối của thế kỷ 20. Phần lớn nó đã xuất hiện trên các tiêu đề công nghệ trong vài năm qua. Nó đã làm nổi bật tầm quan trọng về khái niệm này có ý nghĩa…

google-sandbox

Sandbox là gì? Hướng dẫn cách để kích hoạt sandbox trên Windows 10

Ở thế giới của máy tính thì Sandbox chính là một kỹ thuật cực kỳ quan trọng để mà có thể tăng tính bảo mật, giúp bảo vệ được máy tính trước các nguy cơ bị tấn công bởi những phần mềm hoặc là malware độc hại. Cùng bài viết sau đây tìm hiểu Sandbox…

kaizen-la-gi

Kaizen là gì? Lợi ích khi áp dụng phương pháp Kaizen vào doanh nghiệp

Kaizen là gì? Lợi ích khi áp dụng phương pháp Kaizen vào doanh nghiệp là gì? Có lẽ đây là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm nhất khi muốn áp dụng 10 nguyên tắc Kaizen vào doanh nghiệp. Theo dõi bài viết để biết được câu trả lời cũng như thông tin về…

0922272868