Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Những điều cần biết về Tawk.to công cụ chat trên web

Việc chăm sóc khách hàng trên website cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên không phải lúc nào các công ty cũng có nhân viên trả lời. Vì vậy, sử dụng một công cụ trả lời tự động hỗ trợ tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp là điều rất cần thiết. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu về Tawk.to, một công cụ chat trên web được nhiều người sử dụng nhé.

tawkto-la-gi
Xem ngay công cụ chat Tawkto

Tìm hiểu về tawk.to

Tawk to là một phần mềm chat trực tuyến hỗ trợ miễn phí quá trình tương tác của người dùng và doanh nghiệp trên website. Phần mềm chat trực tuyến này là công cụ khá quen thuộc với những ai làm sale online hay làm chăm sóc khách hàng trực tuyến.

Khi mà thị trường thương mại điện tử trở nên phát triển, việc mua hàng trên các website phổ biến hơn bao giờ hết. Thì người bán phải giải đáp được tất cả các thắc mắc của người mua trên chính website của mình. Với sự hỗ trợ của Tawk to, các doanh nghiệp sẽ giảm được áp lực khi tương tác với khách hàng. Ngoài ra, nó còn tạo một trải nghiệm tốt cho khách, từ đó tăng doanh thu của công ty.

Những lợi ích mà tawk.to đem lại cho doanh nghiệp

Hỗ trợ khách hàng với thời gian nhanh chóng

Với sự phát triển của internet hiện nay thì thông tin của sản phẩm rất dễ để tìm kiếm. Chỉ cần dành chút thời gian là bạn có thể tìm được những thông tin liên quan đến vấn đề của mình. Tuy nhiên, là khách hàng vẫn muốn được sự tư vấn từ người bán. Điều này giúp họ yên tâm hơn so với những thông tin họ tìm kiếm được. Việc trả lời khách hàng sẽ nâng cao độ tin cậy của bạn trong mắt người muốn mua sản phẩm. Họ mong muốn được giải đáp nhanh nhất và chính xác nhất về vấn đề họ đang tìm kiếm. Vì vậy sử dụng tawk to sẽ giúp doanh nghiệp hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.

Tiết kiệm được nhiều chi phí

Tawk to giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí thuê nhân sự làm việc. Nếu một công ty có lượng khách hàng đông mà không có sự hỗ trợ của công nghệ, lượng nhân sự chăm sóc khách hàng là rất lớn. Nhờ sử dụng các công cụ mà giảm bớt được khối lượng nhân sự của công ty, chỉ cần một vài nhân sự giỏi có thể giải quyết được công việc. Công ty nào cũng cực kỳ mong chờ điều này.

Hỗ trợ theo dõi và quản lý khách hàng khi truy cập website

Những thông tin của khách hàng khi truy cập website sẽ được tự động cập nhật và quản lý chuyên nghiệp. Bạn sẽ biết có bao nhiêu người truy cập vào website của bạn mỗi ngày với tần suất là bao nhiêu. Từ đó đưa ra những giải pháp để đẩy nhanh quá trình mua của khách hàng. Các doanh nghiệp phải hiểu được khách hàng muốn gì thông qua những tìm kiếm của họ, những nơi họ dừng lại lâu trên website. Đưa ra những phân tích cụ thể và chính xác để thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm. Hiểu về khách hàng sẽ giúp nhân viên dễ trao đổi với khách hơn, tạo được thiện cảm trong mắt người dùng.

Tawk to hỗ trợ tăng doanh số

Nhờ có tự động chat trên website mà doanh số nhiều công ty tăng mạnh. Nhiều doanh nghiệp đồng ý rằng từ khi sử dụng công cụ này doanh số của họ cải thiện hơn. Người mua hàng được trả lời thắc mắc nhanh chóng, quyết định mua được đưa ra nhanh hơn so với những người phải chờ đợi câu trả lời.

Hướng dẫn cách sử dụng công cụ chat trên web tawk.to

Cài đặt công cụ chat trên web tawk.to như thế nào?

cai-dat-tawkto-la-gi
Cách cài đặt công cụ Tawk.to

Cách sử dụng phần mềm này cũng rất đơn giản, các bạn có thể làm theo các bước sau để cài đặt về máy của mình nhé.

Bước 1:Truy cập website chính thức của Tawk to và tạo tài khoản, đăng ký dịch vụ tại website đó.

Bước 2: Hãy đăng nhập email của bạn và khởi động tài khoản bạn đăng ký

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, hãy tiến hành đăng nhập vào phần mềm quản trị của Tawk to.

Bước 4: Khởi động cho lần đầu tiên đăng nhập của bạn

Bước 5: Bạn có thể mời bạn bè và cấp cho họ quyền cộng tác viên để làm việc sau này

Bước 6: Làm theo hướng dẫn để sử dụng dịch vụ của tawk to. Copy lại đoạn code rồi bỏ vào trước cặp thẻ trong website này.

Bước 7: Hoàn thành xong mọi thứ vào quay lại xem kết quả của bạn thôi nào.

Hướng dẫn sử dụng công cụ tawk to

Sau khi bạn cài đặt xong thì còn chờ gì mà không tiến hành chat với khách hàng xem hiệu quả như thế nào. Có 2 cách để bạn có thể tương tác với khách hàng qua phần mềm này như sau:

Cách 1: Truy cập theo đường dẫn sau: http://dashboard.tawk.to để đăng nhập tài khoản bạn vừa đăng ký ở bước trên. Từ đó bắt đầu làm công việc của mình nhé.

Cách 2: Sử dụng app Tawk to trên smartphone của bạn để có thể trao đổi khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Lời kết

Việc cài đặt và sử dụng tawk.to không quá khó và còn mang lại nhiều lợi ích cho bạn hay doanh nghiệp. Vì vậy sao bạn không sử dụng công cụ chat trên web này ngay hôm nay.

 


Bài viết khác

Google-Lighthouse-la-gi

Hướng dẫn sử dụng và tìm hiểu Google lighthouse là gì?

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề cải thiện chất lượng website trên Google. Bạn cần đến một công cụ hỗ trợ nhưng chưa biết Google lighthouse là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về google light house và nâng cao chất lượng web. Tìm hiểu về khái niệm google lighthouse…

website-nha-tho

Top 12 website nhà thờ đẹp nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm cách để tạo ra một số website nhà thờ thì bạn cần phải tìm hiểu, tham khảo nhiều mẫu website nhà thờ mới có thể tạo ra một sản phẩm ấn tượng nhất. Bởi lẽ, thiết kế website nhà thờ sẽ khác một chút so với thiết kế website khác và…

website-chua-phat-giao

Top 10 Website Chùa Phật Giáo Uy Tín Tại Việt Nam Hiện Nay

Một trong những hình thức tôn giáo chiếm phần lớn người dân Việt Nam đó là Phật giáo. Để các phật tử có thể nắm được các thông tin nhanh nhất về phật pháp. Hiện nay, rất nhiều website chùa Phật giáo được ra đời. Những website chùa Phật giáo uy tín tại Việt Nam…

website-tim-viec-online

Top 12 Website Tìm Việc Online uy tín nhất hiện nay

Thông qua mạng internet để chiêu mộ nhân tài là một hình thức được bộ phận tuyển dụng của nhiều công ty ưa chuộng. Tại những website tìm việc online luôn ẩn chứa cơ hội tìm được việc làm rất lớn cho ứng viên. Dưới đây, mình sẽ tổng hợp lại 12 trang web tuyển…

website-am-thuc-2

Top 12 website ẩm thực nhiều người dùng nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ 4.0 các website ẩm thực ra đời ngày càng nhiều. Điều này góp phần giúp người dùng cập nhật nhiều món ăn khác nhau và những công thức ẩm thực phong phú. Bài viết này sẽ tổng hợp những website ẩm thực phổ biến nhất. Lưu ngay những website ẩm…

website-giai-trI

Lưu ngay top 12 website vui chơi giải trí mọi người nên biết

Sẽ có những lúc bạn chỉ muốn thư giãn, chả phải suy nghĩ về bất kỳ điều gì. Và bạn muốn thư giãn thì có thể tham khảo một trong những cách thư giãn được cung cấp trên web. Top 12 trang website vui chơi giải trí dưới đây đều rất đơn giản và được…

Liên hệ
Hãy kết nối với chúng tôi

Bắt đầu THÀNH CÔNG LỚN bằng CUỘC TRÒ CHUYỂN NHỎ hôm nay.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất.