Việc tìm kiếm thông tin về phòng khám thật sự khó khăn khi mà thời đại công nghệ hiện nay khiến chúng ta bị “ngộp” trong bể thông tin. Làm cho việc tìm đến cơ sở y tế, phòng khám dược của người bệnh còn nhiều thiếu sót. Vì vậy việc thiết kế web bệnh viện, phòng khám hiện càng trở nên quan trọng và cấp bách. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về thiết kế web bệnh viện qua bài viết sau đây nhé.

thiet-ke-website-benh-vien
Việc tạo website góp phần để tạo ra ấn tượng về thương hiệu của bệnh viện

Tại sao cần phải thiết kế web bệnh viện, phòng khám y tế?

Trong thời đại hiện nay, việc thiết kế web bệnh viện, cũng như phòng khám y tế là điều vô cùng cần thiết. Sau đây là những lý do rất cần thiết để có thể thiết kế web bệnh viện một cách chuyên nghiệp:

  • Tạo sự ấn tượng về thương hiệu: Thương hiệu chính là yếu tố vô cùng quan trọng ở bất cứ lĩnh vực nào, kể cả y tế hay dược. Việc tạo website góp phần để tạo ra ấn tượng về thương hiệu của bệnh viện.
  • Tăng khả năng cạnh tranh: Những mẫu web bệnh viện, phòng khám sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng, nâng cao khả năng cạnh tranh với các cơ sở y tế, phòng khám khác. 
  • Hỗ trợ marketing: Website bệnh viện luôn mang lại lợi ích marketing thông qua việc quảng cáo trực tuyến.
  • Người bệnh sẽ thấy thuận tiện hơn trong việc khám và chữa bệnh: Có thể tìm kiếm những thông tin về bác sĩ, đặt lịch khám phù hợp hoặc là tra cứu thông tin chung về phòng khám y tế. 

Vai trò của việc thiết kế web bệnh viện

Tạo được dấu ấn với khách hàng

Khi nói chuyện trực tiếp với một người thì bạn chỉ có tầm 7 giây để có thể tạo ấn tượng đầu tiên. Website cũng chỉ có bằng ấy thời gian để mà có thể tạo được ấn tượng với người xem. Để mà tạo được ấn tượng tốt hay xấu với người xem thì còn tùy thuộc vào việc quyết định thiết kế web bệnh viện của bạn như thế nào.

Khách hàng có lòng tin vững chắc vào bệnh viện

Với những website được thiết kế với phong cách hiện đại, bắt mắt, rõ ràng sẽ dễ dàng khiến cho khách hàng tin tưởng hơn. Bởi lẽ vì họ nhìn thấy được sự chuyên nghiệp trong việc đầu tư vào giá thiết kế web bệnh viện, phòng khám y tế của bạn.

Tỷ lệ chia sẻ website ngày càng tăng cao

Hiện nay trên internet, việc chia sẻ thông tin chính là công cụ tuyệt vời nhất được nhiều diễn đàn ứng dụng vào. Vì vậy nếu như website của bạn có một thiết kế cùng với tính thẩm mỹ cao, bắt mắt thì khả năng website của bạn sẽ được các người dùng chia sẻ trên MXH với tỷ suất khá cao. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng nhất mà mọi phòng khám có thể có được khi sở hữu một hình ảnh mẫu web bệnh viện, phòng khám đẹp và bắt mắt.

Website chính là kênh truyền thông hiệu quả tiết kiệm các chi phí

Để chiến dịch quảng cáo truyền thông có thể diễn ra theo đúng tiến độ, bệnh viện, phòng khám y tế, dược cần phải chi ra một khoản chi phí lớn cho các kênh truyền thông. Nhưng khi mà bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web thì bạn chỉ cần tối ưu cho website bệnh viện, thì mọi chiến dịch đều sẽ có thể đạt được thành công rất lớn.

Các yếu tố quan trọng hàng đầu khi thiết kế web bệnh viện

chuc-nang-thiet-ke-website-benh-vien-1
Chức năng rất quan trọng khi thiết kế web bệnh viện đó chính là việc cung cấp thông tin chi tiết về đội ngũ y bác sĩ

Để có thể có được mẫu web bệnh viện mang lại nhiều hiệu quả nhất, hãy đảm bảo rằng bạn đã đáp ứng đủ các yếu tố sau đây:

  • Danh sách về các loại dịch vụ y tế và bảng giá: Đây chính là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bệnh nhân. Họ sẽ cần biết rằng bệnh viện sẽ cung cấp những dịch vụ gì và có giá bao nhiêu.
  • Mọi thông tin về bác sĩ: Chức năng rất quan trọng khi thiết kế web bệnh viện, phòng khám y tế chữa bệnh đó chính là việc cung cấp thông tin chi tiết về đội ngũ y bác sĩ về trình độ, kinh nghiệm của họ…
  • Chức năng gọi khẩn cấp: Tính năng này có thể giúp người bệnh có được những chỉ định chính xác từ bác sĩ trong trường hợp khẩn cấp.
  • Bản đồ hướng dẫn khi đến bệnh viện: Giúp cho việc di chuyển của bệnh nhân trở nên thuận tiện hơn.
  • Tiếp nhận những ý kiến và phản hồi của bệnh nhân: Là nơi ghi nhận những ý kiến đóng góp để có thể cải thiện, nâng cao về chất lượng khám chữa bệnh.

Kết luận

Trên đây là những thông tin vô cùng cụ thể cũng như những hướng dẫn kỹ càng để bạn có thể sẵn sàng cho việc thiết kế web bệnh viện uy tín nhất. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ có thể hiểu được thêm về những mẫu web bệnh viện cũng như cách để tạo ra nó.