Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Thiết kế website công ty xây dựng Chuyên Nghiệp – Trọn Gói – Giá Rẻ

Bạn đang muốn thiết kế website công ty xây dựng? Bạn đang phân vân lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín – chất lượng? CIT Group với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên sáng tạo, làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết tạo ra những thiết kế đỉnh cao, tăng doanh thu vượt bậc và thu hút lượng khách hàng lớn. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức lựa chọn công ty phù hợp, vì cúng tôi sẽ khiến quý khách hàng hài lòng bằng những sản phẩm tâm huyết của mình. Bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số: 0922 272 868

Vì sao bạn cần thiết kế website công ty xây dựng?

Thiết kế website xây dựng là gói thiết kế dành riêng cho các công ty và tập đoàn xây dựng nhằm nâng cao thương hiệu và tăng khả năng tiếp cận khách hàng, thúc đẩy các khách hàng tiềm năng. Thiết kế website công ty đẹp, chuyên nghiệp là cách quảng bá thương hiệu hiệu quả hiện nay.

thiet-ke-website-cong-ty-xay-dung-gia-re
Thiết kế website công ty xây dựng giá rẻ tiếp cận khách hàng, tăng nguồn doanh thu

Dù bạn mong muốn website đơn giản hay cao cấp thì thiết kế website cũng là nhu cầu quan trọng không thể thiếu với mọi công ty. Công ty xây dựng, công ty cung cấp vật cũng không nằm ngoài quy luật đó. Ngoài ra, những công ty kiểm định công trình cũng được quan tâm trên thị trường hiện nay, với sự tiện lợi của website, thiết kế website kiểm định công trình cũng ngày càng phổ biến. Vậy tại sao cần thiết kế website công ty xây dựng?

 1. Tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh: Giúp cho bạn đạt được những kết quả đột phá khác biệt so với những đối thủ cạnh tranh.
 2. Tiếp cận khách hàng: Giúp bạn tiếp cận một lượng lớn khách hàng mới và đồng thời giữ cho khách hàng hiện có.
 3. Tăng doanh thu: Giúp bạn tạo ra những cơ hội mới để tăng doanh thu và tăng sự phát triển của công ty.
 4. Tăng tính năng và hiệu quả: Giúp bạn tăng tính năng và hiệu quả của công ty.
 5. Tăng khả năng quảng bá: Giúp bạn tạo ra cơ hội quảng bá công ty của bạn tới lượng lớn khách hàng mới và đồng thời giữ những khách hàng hiện tại.
 6. Tăng cảm hứng: Giúp bạn tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời và tăng cảm hứng cho khách hàng.
 7. Tạo mô hình thương hiệu: Giúp bạn tạo ra một mô hình thương hiệu và một hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ.
 8. Tạo độ tin cậy: Giúp bạn tạo ra sự tin tưởng và độ tin cậy giữa bạn và khách hàng.

>> Đơn vị làm trang web Spa chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giá tốt

9 Module cần thiết khi thiết kế website công ty xây dựng

Khi thiết kế website công ty xây dựng, các modul cần thiết bao gồm:

Trang chủ website

Đối với các công ty thiết kế xây dựng – kiến trúc thì gian diện web là cực kỳ quan trọng, quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng. Khách hàng đến với công ty đều chủ yếu là những người dày dặn kinh nghiệm, tinh tế, khéo léo lựa chọn, đánh giá đối tác tương lai của mình. Công ty của bạn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đến đâu nhưng chính trang chủ mới là nơi thể hiện khả năng của doanh nghiệp bạn.

trang-chu-website-xay-dung-don-gian-va-linh-hoat
Trang chủ website xây dựng đơn giản và linh hoạt

Đối với website công ty xây dựng thì trang chủ không cần quá màu mè, sự đơn giản, hiệu ứng linh hoạ mới là điều cần thiết. Bạn cần thể hiện hình ảnh dự án đã hoàn thành, đưa người dùng đến đúng địa chỉ, cung cấp đúng thông. Công ty thiết kế website CIT Group chuyên tư vấn miễn phí, gợi ý những ý tưởng tuyệt vời để hỗ trợ công ty thiết kế website xây dựng.

Module giới thiệu

Giới thiệu công ty xây dựng được đặt cạnh trang chủ hoặc ở đâu đó trên thanh điều hướng, thể hiện rõ lĩnh vực kinh của công ty. Đây là nơi thể hiện được những thành tựu mà công ty đạt được trong quá trình hoạt động.

module-gioi-thieu-the-hien-ro-linh-vuc-cua-cong-ty
Module giới thiệu thể hiện rõ lĩnh vực công ty

Tất cả thường được thể hiện bằng hình, ảnh động hoặc video ngắn gọn. Công nghệ thiết kế giao diện với HTML5 và CSS3 đang được sử dụng phổ biến hiện nay hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Module dự án

module-du-an-the-hien-nhung-hinh-anh-ma-doanh-nghiep-da-lam-duoc
Module dự án thể hiện những hình ảnh mà doanh nghiệp làm được

Mục dự án của công ty là sự thể hiện rõ ràng, chi tiết hơn từng dự án sẽ thực hiện của công ty. Kèm theo đó là tên công ty, đối tác để tăng phần uy tín. Thông tin về dự án cần được liệt kê rõ ràng để giúp khách hàng có thể an tâm, đánh giá được chất lượng dịch vụ – sản phẩm của doanh nghiệp. Tốt nhất là thêm những thông tin khách hàng trên dự án để khách hàng mới của bạn hoàn toàn tin tưởng những thông tin này.

Module thư viện ảnh

Đây là một module quan trọng. vì hình ảnh luôn có sức hút mà còn là đặc trưng yêu cầu của ngành nghề xây dựng thiết kế. Bạn nên cho họ thấy dự án, chất lượng của nó ra làm sao, kiểu dáng thiết kế qua những hình ảnh dự án của mình.

Bên cạnh đó, nó còn là nơi chia sẻ văn hóa công ty mình, giới thiệu với đối tác sự đoàn kết của tập thể sẽ mang đến kết quả là chất lượng tuyệt vời của các dự án.

Module dịch vụ

Module này là phân loại dịch vụ, nhóm các dự án vào từng mảng dịch vụ cụ thể. Giới thiệu rõ ràng dịch vụ của doanh nghiệp, những hạng mục mà công ty hoạt động giúp bạn phân loại rõ ràng những dịch vụ.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế một form yêu cầu đi giúp khách hàng có thể liên lạc với công ty nhằm hạn chế việc bỏ lỡ nhu cầu của khách hàng.

Module tin tức

module-tin-tuc-cung-cap-thong-tin-huu-ich-cho-khach-hang
Module tin tức cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng

Nó được thiết kế như một trang thông tin hoặc để cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng, giúp doanh nghiệp cập nhật tin tức mới nhất về những thay đổi trong doanh nghiệp quốc tế hoặc trong nước để thu hút khách hàng tương tác với website của mình. Nó còn được sử dụng như một công cụ hỗ trợ SEO cho website của bạn.

Module tài liệu

Công ty có những bộ mẫu thiết kế dự án cũ, những bản phác thảo có thể đăng tải lên đây, hãy những luật định, quy định, quy chế của nhà nước có liên quan,… Tất cả đều rất quan trọng mà khách hàng của bạn có thể cần nó. Trong hầu hết các trường hợp thì sự chia sẽ luôn đem lại lợi ích lớn hơn.

Module hỗ trợ trực tuyến

module-ho-tro-truc-tuyen-cho-phep-khach-hang-trao-doi-truc-tiep-voi-nhan-vien
Module hỗ trợ trực tuyến cho phép khách hàng trao đổi trực tiếp với nhân viên

Cho phép khách hàng có thể trực tiếp trao đổi với với đội ngũ nhân viên tư vấn của doanh nghiệp. Hầu hết mọi website của các công ty còn đang hoạt động hiện nay đều tích hợp Module này. Đơn hàng mang về từ công cụ này khá cao, thậm chí tuyệt vời hơn kênh mạng xã hội đối với công ty chuyên ngành thiết kế kiến trúc xây dựng

Hỗ trợ tính năng tìm kiếm

tinh-nang-tim-kiem-nhanh-bang-tu-khoa-chinh
Tính năng tìm kiếm nhanh bằng từ khóa chính

Tính năng này bao gồm:

 • Tìm kiếm nhanh: người dùng chỉ cần nhập từ khóa và “Enter”
 • Tìm kiếm nâng cao: khách hàng có thể giới hạn được được khu vực tìm kiếm, giúp kết quả được hiển thị chính xác hơn và tiết kiệm thời gian.

>> Dịch vụ thiết kế website bảo vệ chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế website công ty xây dựng tại CIT Group

quy-trinh-thiet-ke-web-cong-ty-xay-dung-chuyen-nghiep-tai-citgroup
Quy trình thiết kế web công ty xây dựng chuyên nghiệp tại CIT Group

Công ty chúng tôi đưa ra quy trình thiết kế website giúp khách hàng yên tâm về chất lượng của dịch vụ chúng tôi. Dưới đây là 3 bước thiết kế website cơ bản mà CIT Group đưa ra:

Bước 1: Tiếp nhận và phân tích

Đội ngũ nhân viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng để tiến hành phân tích, đánh giá dự án và báo giá. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích về dự án và chuyển sang bộ phận lập trình code để bắt đầu tiến hành dự án.

Bước 2: Thiết kế website

Sau khi có được thông tin về dự án, đội ngũ thiết kế sẽ lên ý tưởng thiết kế giao diện cho website, xây dựng hình ảnh độc quyền cho doanh nghiệp và chuyển sang bộ phận code để xây dựng giao diện, một số tính năng.

Bước 3: Tiếp nhận phản hồi và chỉnh sửa theo yêu cầu

Bản thiết kế sẽ được gửi cho khách hàng để thử nghiệm, nếu có yêu cầu chỉnh sửa lại thì chúng tôi sẽ tiến hành chính sửa những tính năng chưa phù hợp theo yêu cầu.

Bước 4: Hoàn thiện website và bàn giao

Nghiệm thu lần cuối trước khi bàn giao và thanh toán hợp đồng.

Một số mẫu wevbsite công ty xây dựng được ưa chuộng nhất 2023

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm nay của CIT GROUP, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu website xây dựng được khách hàng ưa thích nhất năm 2023:

Mẫu web TheGem

mau-web-thegem-cho-cong-ty-xay-dung-chuyen-nghiep
Mẫu web TheGem cho công ty xây dựng chuyên nghiệp

Nếu như quý khách đang cần tìm kiếm cho mình một mẫu trang web xây dựng chuyên nghiệp thì The Gem sẽ là ứng cử viên sáng giá, với bố cục hợp lý cho phần giới thiệu và từng dự án riêng biệt. Đây chắc chắn sẽ là mẫu trang web khiến cho khách hàng của bạn không thể thoát ra được.

Mẫu website GTBuilder

website-gtbuilder-mang-trai-nghiem-load-web-nhanh-chong
Website GTBuilder mang trải nghiệm load web nhanh chóng

Mấu website GTBuilder có tốc độ load vô cùng nhanh bởi cấu hình mạnh, tương thích trên mọi thiết bị di động. Thanh trượt và trình tạo hình ảnh cho phép người sử dụng có thẻ chuyển bố cục của mình trong nháy mắt, đây là mẫu web được rất nhiều công ty săn lùng.

Mẫu website Construction

construction-la-mau-website-cuc-ky-an-tuong
Construction là mẫu website cực kỳ ấn tượng

Trang web Construction chuyên về nội dung xây dựng vô cùng ấn tượng với những module hình ảnh, đề mục vô cùng thân thiện với người dùng, dù bạn là một người không hiểu về công nghệ cũng có thể dễ dàng hiểu được cách hoạt động. Nếu bạn đang cần tìm mẫu website thân thiện với người dùng thì Construction là ứng cử viên rất tốt.

Mẫu web xây dựng BuildPress

buildpress-la-mau-website-duoc-rat-nhieu-cong-ty-xay-dung-chon-lua
BuildPress là mẫu website được rất nhiều công ty xây dựng chọn lựa

BuildPress được thiết kế dành cho các công ty xây dựng, cho dù bạn là công ty tư nhân nhỏ hay là một tập đoàn cũng có thể sử dụng mẫu này. Ngoài ra, mẫu web này cũng được nhiều khách hàng bình chọn bởi cách sử dụng dễ dàng, quản lý đơn giản, giao diện bắt mắt, phù hợp với cả trẻ em và người lớn tuổi.

Mẫu website Kingcat Paint

mau-website-cong-ty-cung-cap-vat-lieu-xay-dung-kingcatpaint
Mẫu website công ty cung cấp vật liệu xây dựng Kingcat Paint đẹp – chuẩn SEO

Mẫu website Kingcat Paint chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng như: sơn chống nóng, sơn cách nhiệt, sơn chống thấm, keo dán AB,… Đây là mẫu trang web được tích hợp cả tin tức và sản phẩm nhằm mang đến giá trị tốt nhất cho người dùng. Có tốc độ load web vô cùng nhanh chóng, chuẩn SEO, thân thiện với Google, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

6 lưu ý trước khi tiến hành thiết kế web công ty xây dựng

 • Tạo một giao diện thân thiện và hiểu quả: Người sử dụng trang web của bạn cần có thể dễ dàng tìm thấy thông tin họ cần. Tạo giao diện trang web đơn giản và hiệu quả.
 • Sử dụng công nghệ mới nhất: Sử dụng công nghệ mới nhất để tạo ra trang web hiệu quả nhất có thể. Điều này giúp bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất và có thể tối ưu hóa tốc độ tải.
 • Tạo nội dung chất lượng tốt: Nội dung là vấn đề lớn nhất trong thiết kế web. Hãy đảm bảo rằng bạn cung cấp nội dung chất lượng và đáp ứng nhu cầu của người dùng.
 • Thiết kế trang web để có thể tối ưu hóa tìm kiếm: Để tăng lượt truy cập trang web của bạn, hãy thiết kế trang web với các từ khóa tốt và cấu trúc URL hợp lý.
 • Sử dụng hình ảnh, âm thanh và video tốt: Sử dụng hình ảnh, âm thanh và video tốt để tạo ra một trang web nổi bật. Điều này sẽ giúp bạn tạo nên một trải nghiệm tốt hơn cho người dùng của bạn.
 • Tối ưu hóa trang web cho di động: Ngày nay, hầu hết mọi người đều sử dụng điện thoại di động để truy cập trang web. Do đó, hãy tối ưu hóa trang web của bạn cho di động bằng cách sử dụng công nghệ phù hợp.

Công ty thiết kế website xây dựng – Liên hệ báo giá [Mức giá ưu đãi TRỌN GÓI]

dich-vu-thiet-ke-web-xay-dung-cit-group-cao-cap
Dịch vụ thiết kế web xây dựng CIT Group cao cấp

Bạn cần tìm đến những công ty thiết kế website vật liệu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp để có thể làm ra website tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. CIT Group tự tin ứng dụng những công nghệ và công cụ xây dựng web mới nhất để tạo ra các trang web hiện đại, đẹp mắt và hiệu quả như:

 • Sử dụng các công nghệ mới nhất như HTML5, CSS3 và JavaScript để tạo ra các trang web phong cách, tính năng và thân thiện với người dùng.
 • Công nghệ phân tán để tăng tính bảo mật và tính minh bạch của trang web.
 • Sử dụng các công cụ SEO để cải thiện khả năng tối ưu hóa của trang web trên các công cụ tìm kiếm.
 • Cung cấp các dịch vụ và tính năng trên mobile và máy tính bảng.
 • Xây dựng các trang web động và cung cấp nội dung trực tuyến.
 • Sử dụng các công nghệ tự động hóa để tối ưu hóa quá trình thiết kế và phát triển trang web.
 • Sử dụng công nghệ AI và Machine Learning để cải thiện khả năng tự động hóa các trang web.

Chúng tôi sẽ cung cấp đội ngũ thiết kế, xây dựng giao diện website theo chuẩn độc quyền chỉ có tại CIT Group cho khách hàng. Tối ưu code của website, thiết kế web chuyên nghiệp, dễ dàng lên top Google. Tích hợp tính năng Responsive giúp website có thể hiển thị trên nhiều thiết bị.

Liên hệ nhanh qua Hotline 0922 272 868 để được nhận mức giá ưu đãi, tiết kiệm 10%, bảo trì trọn đời và đặc biệt bất cứ khi nào bạn cần tư vấn hỗ trợ.


Bài viết khác

diem-co-ban-thiet-ke-web-binh-duong

Thiết Kế Web Bình Dương Chuyên Nghiệp – Chuẩn SEO

Bình Dương hiện đang là vùng kinh tế trọng điểm ở khu vực phía nam, chỉ sau Thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy Bình Dương được xem là tỉnh có thể thu hút được những nhà đầu tư ở khắp nơi trên thế giới. Chính vì thế, tạo nên xu hướng thị trường về…

thiet-ke-website-dong-nai

Dịch vụ thiết kế web Đồng Nai – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ

Trong thời đại công nghệ số phát triển, tìm kiếm thông tin trên Internet là một nhu cầu thiết yếu của người dùng. Và website chính là cầu nối giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng của họ và quảng bá thương hiệu. Đồng Nai là một tỉnh thành có nền công…

dich-vu-thiet-ke-web-tron-goi-hien-nay

Dịch Vụ Thiết Kế Web Trọn Gói, Giá Rẻ – Tối Ưu Hóa SEO Cho Website

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp Thiết Kế Website Trọn Gói, Giá Rẻ để tạo ra một trang web chuyên nghiệp mà không làm tốn nhiều thời gian và nguồn lực? Chúng tôi có những gói thiết kế web đáng tin cậy và phù hợp với ngân sách của bạn. Với dịch vụ Thiết…

mau-website-ban-hang

Thiết kế web bán hàng

Trong thời đại công nghệ hóa hiện nay, việc sở hữu một trang web bán hàng là một trong những bước quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển và tạo ấn tượng với khách hàng. Việc có một gian hàng trực tuyến không chỉ là lựa chọn tốt mà còn trở thành một yếu tố cần…

mau-website-sach-va-xanh-do-cit-thiet-ke

Thiết kế website ngành vệ sinh công nghiệp chuẩn SEO

Website ngành vệ sinh công nghiệp là một trang web chuyên cung cấp thông tin về ngành vệ sinh công nghiệp. Trang web cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, các sản phẩm và dịch vụ liên quan. Trang web cũng cung cấp các thông tin liên quan, chẳng hạn như các chính…

0922272868