Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Thiết kế web thủy sản, hải sản chuyên nghiệp – Thu hút khách hàng

Việc thiết kế những web bán hàng online hiện đang dần trở thành xu hướng kinh doanh chủ đạo khi mà thời kỳ công nghệ số đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Thiết kế website đã tiếp cận đến nhiều lĩnh vực, ngành nghề, trong đó bao gồm cả ngành thủy sản. Hãy cùng tìm hiểu về cách để thiết kế web thủy sản cũng như những mẫu website thủy sản thu hút người tiêu dùng qua bài viết dưới đây nhé.

Trang web thủy hải sản được sử dụng để làm gì?

Việc thiết kế web thủy sản với 3 mục đích như sau:

thiet-ke-website-thuy-san-giup-gioi-thieu-doanh-nghiep-den-nguoi-dung
Thiết kế website thủy sản giúp giới thiệu doanh nghiệp đến người dùng

Website thủy sản giới thiệu doanh nghiệp

Khi tiết kế trang web thủy sản, mục đích được ưu tiên hàng đầu chính là đưa doanh nghiệp đến gần với khách hàng, xây dựng thương hiệu uy tín. Điều này sẽ được thực hiện thông qua (logo, font chữ, màu sắc, hình ảnh,…) hoặc thông qua trang web giới thiệu, cập nhật những nội dung như thành tựu, hoạt động, lịch sử hình thành, những chứng chỉ chất lượng,…

Website bán thủy sản

Khác với hình thức bán hàng truyền thống, việc mua bán online đã ngày càng trở nên phổ biến bởi không bị hạn chế về mặt thời gian và không gian. Giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận với nguồn khách hàng dồi dào mọi lúc mọi nơi. Thanh toán dễ dàng với cổng điện tử, thanh toán online, đơn đặt trước,…

Bên cạnh đó, việc thiết kế website sản phẩm thủy sản cũng hạn chế được nhiều khâu trung gian, nên sản phẩm đến với khách hàng cũng có giá tốt hơn rất nhiều.

Thiết kế website tin tức thủy sản

Đối với website tin tức thủy sản giúp chia sẻ những thông tin về hải sản, nông nghiệp,… không chỉ mang đến những kiến thức thông thường mà còn giúp cho bà con nông dân hiểu hơn cách sản xuất, canh tác, kinh doanh,… vô cùng phù hợp với tình hình thực tế.

>> Dịch vụ thiết kế web điện tử chuyên nghiệp

Thiết kế web thủy sản mang đến lợi ích gì?

Việc thiết kế trang web thủy sản mang lại vô vàn các lợi ích cho doanh nghiệp, nổi bật nhất là 3 lợi ích sau:

website-thuy-san-gop-phan-xay-dung-thuong-hieu
Website thủy sản góp phần xây dựng thương hiệu

Góp phần xây dựng thương hiệu

Một trong những hạn chế lớn nhất của ngành nông nghiệp Việt Nam chính là nằm ở khâu xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Chính vì không có thương hiệu, thủy sản sẽ rất dễ bị ép giá, chất lượng lại không thể đảm bảo, khó có thể xây dựng lòng tin của người tiêu dùng. Thông qua những mẫu website thủy sản, các đơn vị và doanh nghiệp cung ứng thủy sản sẽ có thể xây dựng hình ảnh, từ đó giới thiệu bản thân và sản phẩm đến với những nhóm khách hàng mục tiêu và công chúng. Qua đó thì bạn sẽ có thể tạo nên vị thế về thương hiệu riêng, khiến cho khách hàng ghi nhớ, quan tâm và tin tưởng việc lựa chọn doanh nghiệp của bạn.

Giúp mở rộng thị trường từ đó tăng doanh thu nhanh chóng

Như đã được đề cập qua ở phần trên, website đóng vai trò như một kênh giới thiệu và kinh doanh sản phẩm. Ngoài ra website còn có thể kết nối doanh nghiệp cùng nhiều khách hàng đến từ các địa phương khác nhau. Điều này sẽ giúp cho các đơn vị sản xuất, nuôi trồng thủy sản sẽ có thể mở rộng thị trường và không còn bị phụ thuộc quá nhiều vào các thương lái ở địa phương. Từ đó thì doanh thu sẽ được cải thiện vô cùng đáng kể.

Tìm kiếm được các đối tác từ nước ngoài

Xuất khẩu chính là con đường trực tiếp để giúp khẳng định được chất lượng và nâng cao về giá trị của thủy sản. Tuy nhiên để mà có thể có được cơ hội này, các doanh nghiệp cần phải sử dụng rất nhiều phương án khác nhau để mà có thể tìm kiếm, liên hệ với đối tác. Với việc sử dụng những mẫu website thủy sản, bạn sẽ không chỉ giới thiệu, chứng minh được chất lượng thủy hải sản mà ngoài ra bạn còn tự giúp mình mở ra những cơ hội, kết nối được với những đối tác vô cùng tiềm năng.

Những tính năng vô cùng quan trọng trong việc thiết kế web thủy sản

tinh-nang-thiet-ke-website-thuy-san
Thiết kế cho những web chuyên bán thủy sản sẽ hiển thị được giá cả, hình ảnh của sản phẩm, mô tả thông tin sản phẩm

Tính năng tạo các trang, chuyên mục

Tính năng này sẽ cho phép người dùng có thể tự tạo các trang, chuyên mục để mà đăng tải nhiều nội dung khác nhau như là tin tức, bài viết, sản phẩm dưới định dạng chữ viết, video, audio, infographic… Số lượng trang và các chuyên mục thường sẽ không bị giới hạn, đồng thời thì bạn hoàn toàn có quyền chủ động ở trong việc chỉnh sửa, bổ sung hoặc là xóa các nội dung.

Giúp đỡ bạn trong việc hỗ trợ bán hàng

Các tính năng được thiết kế cho những web chuyên bán thủy sản, nông sản thường sẽ hiển thị được giao diện bán hàng, giá cả, hình ảnh của sản phẩm, mô tả thông tin sản phẩm, thanh toán trực tuyến… Những tính năng này sẽ có thể giúp cho việc mua sắm online trên web đơn giản và thuận tiện hơn nhiều.

Nhóm tính năng giúp trò chuyện trực tuyến

Các tính năng chat hoặc trò chuyện trực tuyến Live chat thường sẽ được tích hợp để mà có thể giúp bạn giải quyết hạn chế về mặt tương tác của các website. Thông qua các tính năng này, người truy cập sẽ có thể liên hệ với bạn để mà tìm ra những giải đáp về thắc mắc xoay quanh nội dung, sản phẩm, thanh toán cũng như các vấn đề liên quan hàng đầu khác.

Tính năng quản lý trang web

Tính năng quản lý trang web giúp cho quản trị viên có thể kiểm soát được các sản phẩm, hình ảnh, bài viết, lương truy cập, đơn hàng, khách hàng,… Từ đây, người quản lý có thể đưa ra các chiến lược phát triển cụ thể và toàn diện về mặt nội dung hay hình thức. Để đảm bảo giữ chân khách hàng cao, tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Tính năng đa ngôn ngữ giúp cho trang web được hiển thị bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau mà không gây ảnh hưởng đến bố cục. Cài đặt các Font chữ thêm giúp cho việc đăng tải nội dung cũng dễ dàng hơn, không gặp các tình trạng lỗi chữ hoặc không hiển thị. Tính năng này vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường hải sản ra ngoài nước.

>> Các tính năng cần thiết trong thiết kế website bán hàng?

Một số tiêu chí cơ bản cần có cho việc thiết kế web thủy sản

Sau đây là một số tiêu chí cơ bản mà bất kỳ website thủy sản nào cũng cần có:

tieu-chi-can-co-trong-mot-website-thuy-san
Tiêu chí cần có trong một website thủy sản

Thiết kế phải đúng và chuẩn SEO

Các nội dung trên web thủy sản đều cần được bảo mật, nhất là về những thông tin cá nhân của khách hàng và cả thông tin đơn hàng. Do đó, mẫu website thủy sản cần được thiết kế với những tính năng bảo mật sao cho hiệu quả, ngăn chặn được các tác động xấu từ không gian của mạng đến khả năng vận hành, hoạt động của website.

Độ bảo mật website cao

Toàn bộ nội dung trên trang web cần được bảo mật tuyệt đối, bởi đây không chỉ là thông tin của doanh nghiệp bạn mà còn thông tin của khách hàng và thông tin đơn hàng. Chính vì vậy, khi thiết kế trang web thủy sản, bạn cần đặc biệt chú ý đến tính năng bảo mật, ngăn chặn những tác động xấu từ bên ngoài, làm ảnh hưởng đến khách hàng, quá trình vận hành website và doanh thu của doanh nghiệp.

Phải có tốc độ truy cập nhanh

Tốc độ tải trang sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến tỷ lệ thoát trang. Nếu việc truy cập trang tốn nhiều thời gian, nội dung chậm hiển thị thì tỷ lệ thoát trang sẽ càng cao. Trong quá trình thiết kế, để mà có thể cải thiện tốc độ tải trang, tất cả các yếu tố đều cần được tối ưu, việc này liên quan đến giá website thủy sản, và sẽ tạo ra một sự truy cập thông thoáng nhất cho các khách hàng muốn truy cập website này.

Phải có sự hoạt động ổn định

Trang web thủy sản phải hoạt động một cách ổn định, các thao tác và các tính năng trên trang cần phải đảm nhiệm đúng nhiệm vụ, không gây ra những phiền hà hoặc sự khó chịu cho người sử dụng. Khi website hoạt động ổn định, bạn sẽ có thể đem đến trải nghiệm vô cùng tốt nhất và tạo dựng được những hình ảnh chuyên nghiệp, hiệu quả trong mắt khách hàng.

Dịch vụ thiết kế web thủy sản chuyên nghiệp và uy tín | CIT Group

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CIT là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực thiết kế web thủy sản, với hơn 9 năm kinh nghiệm thực chiến, chúng tôi đã triển khai hàng ngàn dự án website thủy hải sản với giao diện đẹp và giá cả hợp lý.

dịch-vu-thiet-ke-web-thuy-san-chuyen-nghiep
Dịch vụ thiết kế web thủy sản chuyên nghiệp và uy tín

Nhờ sở hữu đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn cao, chúng tôi có thể hiểu rõ được một trang website chuyên nghiệp với ngành thủy sản là như thế nào. Đưa ra các chiến lược, hướng đi cụ thể, giúp doanh nghiệp của bạn ngày một phát triển hơn.

Sau đây là bảng giá thiết kế website thủy sản chuẩn SEO tại CIT Group:

  • Gói thiết kế website thủy sản thường có giá từ 2.000.000 VNĐ
  • Gói thiết kế trang web thủy hải sản cơ bản có giá từ: 5.000.000 VNĐ
  • Gói thiết kế web thủy sản cao cấp có giá từ 10.000.000 VNĐ

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được các ưu đãi sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại CIT:

  • Miễn phí 1 năm tên miền và hosting không giới hạn
  • Cam kết bảo mật website vĩnh viễn
  • Bảo hành và bảo trì trọn đời website
  • Tư vấn chiến lược Marketing miễn phí

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất qua Hotline: 0922 272 868

>> Dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại CIT Group

Kết luận

Trên đây là những thông tin vô cùng cụ thể cũng như những hướng dẫn rất chi tiết để bạn có thể thiết kế web thủy sản chuẩn SEO sao cho hiệu quả nhất. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có thể tạo ra cho doanh nghiệp của mình một mẫu website chuyên nghiệp cùng với giá website thủy sản uy tín nhất.


Bài viết khác

Phần mềm mạng xã hội

Web App hay Mobile App? Doanh nghiệp nên chọn cái nào?

Thiết kế Mobile App hay Web App đều là những loại ứng dụng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn lập trình và triển khai. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa nắm rõ hết được ưu và nhược điểm giữa 2 loại ứng dụng này. Khiến doanh nghiệp hoang mang và không biết nên đầu…

App mobile giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí marketing

Bảng Giá Thiết Kế App Mobile mới nhất 2024

Thị trường ứng dụng di động hiện nay đang phát triển mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu dừng lại. Do đó xây dựng và phát triển app mobile đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hầu hết các doanh nghiệp đều quan tâm đến câu hỏi “Chi phí thiết kế cho một app…

Giao diện ứng dụng đọc truyện tranh Figma

Thiết kế ứng dụng đọc truyện tranh trên thiết bị di động

Hiện nay đọc truyện tranh online đã và đang trở thành xu hướng và được các bạn trẻ dùng để giải tỏa căng thẳng. Nhu cầu đọc truyện tăng cao khiến việc thiết kế ứng dụng đọc truyện tranh ngày càng phát triển để phục vụ nhu cầu của các độc giả. Nắm bắt được…

diem-co-ban-thiet-ke-web-binh-duong

Thiết Kế Web Bình Dương Chuyên Nghiệp – Chuẩn SEO

Bình Dương hiện đang là vùng kinh tế trọng điểm ở khu vực phía nam, chỉ sau Thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy Bình Dương được xem là tỉnh có thể thu hút được những nhà đầu tư ở khắp nơi trên thế giới. Chính vì thế, tạo nên xu hướng thị trường về…

thiet-ke-website-dong-nai

Dịch vụ thiết kế web Đồng Nai – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ

Trong thời đại công nghệ số phát triển, tìm kiếm thông tin trên Internet là một nhu cầu thiết yếu của người dùng. Và website chính là cầu nối giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng của họ và quảng bá thương hiệu. Đồng Nai là một tỉnh thành có nền công…

dich-vu-thiet-ke-web-tron-goi-hien-nay

Dịch Vụ Thiết Kế Web Trọn Gói, Giá Rẻ – Tối Ưu Hóa SEO Cho Website

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp Thiết Kế Website Trọn Gói, Giá Rẻ để tạo ra một trang web chuyên nghiệp mà không làm tốn nhiều thời gian và nguồn lực? Chúng tôi có những gói thiết kế web đáng tin cậy và phù hợp với ngân sách của bạn. Với dịch vụ Thiết…

mau-website-ban-hang

Thiết kế web bán hàng

Trong thời đại công nghệ hóa hiện nay, việc sở hữu một trang web bán hàng là một trong những bước quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển và tạo ấn tượng với khách hàng. Việc có một gian hàng trực tuyến không chỉ là lựa chọn tốt mà còn trở thành một yếu tố cần…

0922272868