Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Tốp 10 Công cụ kiểm tra tốc độ website chất lượng

Hiện nay, việc một cá nhân hay doanh nghiệp nào đó muốn sở hữu một website là việc vô cùng dễ dàng mà giá thành lại rẻ. Bên cạnh đó, trên mạng có rất nhiều website nhưng không phải bất kỳ website nào cũng có lượng truy cập và tốc độ tải nhanh chóng cho người sử dụng. Chính vì vậy, nếu là người chủ của một website, bạn nên biết đến 10 Công cụ kiểm tra tốc độ website sau đây nhé! Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc xây dựng thương hiệu website của mình.

cong-cu-kiem-tra-toc-do-website-1
Công cụ kiểm tra tốc độ website

Danh sách 10 Công cụ kiểm tra tốc độ website uy tín và bảo đảm

Công cụ OctaGate SiteTimer rất phổ biến trên thị trường

Đây là một trang web kiểm tra tốc độ website trực tuyến nhanh gọn và free. Cách dùng, bạn chỉ cần nhập đường link URL mà bạn cần phải check. Sau đó, công cụ sẽ xuất hiện một biểu đồ gồm rất nhiều những đối tượng chứa một số thông tin cần thiết. Đó là thời gian khi bạn bắt đầu tải xuống hay kết thúc hoặc thời lượng cho mỗi phiên bản. OctaGate SiteTimer có ưu điểm phát hiện những trang web tải chậm rất hiệu quả. Nhờ điều này, bạn suy nghĩ đến những giải pháp để tối ưu hoá tốt hơn cũng như cải thiện tốc độ của website.

Uptrends – 1 trong 10 Công cụ kiểm tra tốc độ website được ưa chuộng nhất

cong-cu-kiem-tra-toc-do-website-uptrend
Công cụ Uptrends

Công cụ này rất đơn giản và đưa ra rất nhiều địa chỉ và trải nghiệm trên toàn thế giới. Ngoài ra, Uptrends cho ra đời một số lượng lớn nhóm tên miền hữu ích. Mục đích là trang web của bạn có thể tham khảo bất kỳ tên miền khác. Trong đó, nó cũng cung ứng một biểu đồ mở với hiệu ứng accordion.

Công cụ SiteSpeed thông minh

Công cụ này có khả năng kiểm tra tốc độ Web có dữ liệu ảnh hưởng về thời gian hiển thị trang. Ví dụ là thời gian khi tải xuống hay số lượng yêu cầu và số lượng kết nối phải thực hiện.

Không chỉ vậy, SiteSpeed còn có chức năng bổ sung kiểu chạy mô hình thử nghiệm,.. Bạn chỉ cần cung cấp mật mã cho trang với mô phỏng lại những kết nối mạng khác nhau là xong.

Web Page Analyzer – công cụ tiện ích cho website

Công cụ đã ra đời từ rất lâu và được phát hành vào năm 2013. Công cụ hoàn toàn không mất phí và nó có thể check giúp bạn check chính xác tốc độ load của Website. Web Page Analyzer còn có thêm bảng tính hình dạng web và thời gian,.. Bên cạnh việc tìm ra và cho kết quả năng suất tải trang được thì nó còn đề xuất ý kiến cho chủ sở hữu để nâng cao và cải tiếng tốc độ trang web.

GTmetrix – công cụ cần thiết

Công cụ có tính linh hoạt và dễ dùng cũng như cho phép người sử dụng lựa chọn vô số những máy chủ khác không mất phí. Cho nên, GTmetrix cũng là công cụ tuyệt vời trong việc kiểm tra tình trạng tốc độ website cho mọi người. Vì vậy, 10 Công cụ kiểm tra tốc độ website luôn có GTmetrix góp mặt.

Công cụ Seositecheckup

Seositecheckup giúp ích bạn trong việc tiếp cận trang web cũng như thiết kế website được dễ dàng nhanh chóng hơn. Thêm vào đó, nó cũng quan sát các yếu tố tác động đến tốc độ của web. Đặc biệt, nó còn đề xuất những tà kiến để phát triển tốc độ web tốt hơn.

YSlow- công cụ quan trọng trong việc kiểm tra tốc độ website

Một công cụ hoàn toàn miễn phí và đưa ra giải pháp để nâng cao hiệu suất của trang. YSlow cũng tóm gọn lại một số thành phần quan trọng của web và hiển thị thống kê cần thiết về trang. Ngoài ra, công cụ này cũng đưa ra thêm hai công cụ Smush.it và JSLint để phân tích chất lượng hơn.

Công cụ Google Test My Site

Công cụ này ra đời từ năm 2016 và có khả năng phục vụ một số nhóm chủ sở hữu web của doanh nghiệp nhỏ để check tốc độ load của web trên thiết bị di động. Giao diện của Google Test My Site rất gần gũi với người dùng, bạn chỉ cần thao tác nhanh nhập URL và chờ đợi tra ra kết quả là xong. Công cụ sẽ đưa ra bảng đánh giá cùng với những giải pháp khắc phục cuối cùng giúp đỡ bạn tối đa hiệu suất trên bất kỳ phượng nào.

Which Loads Faster – công cụ kiểm tra tốc độ website

cong-cu-kiem-tra-toc-do-website-load-faster
Công cụ Which Loads Faster

Công cụ có khả năng chia hai website so sánh với nhau về khung thời gian. Nếu muốn, bạn có thể check xem giữa Bing và Google để biết trang nào tốc độ hơn bằng cách dùng Which Loads Faster. Nó được mệnh danh là công cụ so sánh những trang web của bạn làm việc kém hay tốt so với các trang web đối thủ cạnh tranh.

Công cụ nổi tiếng Free Website Performance Test

Từ lâu nay, Free Website Performance Test vẫn luôn được xem là công cụ kiểm tra tốc độ web an toàn và hoàn toàn free của BrowserMob. Nó luôn nằm trong 10 Công cụ kiểm tra tốc độ website hàng đầu tại Việt Nam. Nó cũng đưa ra cho bạn những thông tin nên nắm bắt bao gồm: tổng trọng lượng của trang web và thời gian tải trung bình ra sao hoặc đối tượng trang.

>> Liên hệ ngay Công ty SEO chuyên nghiệp

Tổng kết

Bài viết đã đưa ra tốp 10 Công cụ kiểm tra tốc độ website cho những chủ sở hữu hay doanh nghiệp một cách rõ ràng và chi tiết. Hy vọng, nó sẽ giúp bạn tìm kiếm được 1 trong 10 số công cụ trên phù hợp với trang web của mình.


Bài viết khác

category-la-gi

Category là gì? Xem ngay ứng dụng Category trong WordPress

Khi nhắc đến công cụ tìm kiếm SEO, thì bạn phải hiểu biết rất nhiều thông tin liên quan đến nó. Trong số đó phải kể đến là Category một yếu tố không thể thiếu được trong hệ thống. Vậy bạn có biết Category là gì không? Nó có ảnh hưởng gì đến web SEO…

link-nofollow-la-gi

Link Nofollow là gì? Hướng dẫn sử dụng link nofollow đúng cách

Link nofollow có lẽ là câu hỏi của những người mới tìm hiểu về SEO sẽ rất thắc mắc. Hầu hết, các SEOer đều đã được nghe nói về Link nofollow là gì, cách sử dụng link nofollow đúng cách. Riêng đối với những người không trong nghề hay chỉ mới vào nghề thì đó…

phan-mem-check-unique-content-3

Top những cách check unique content miễn phí tốt nhất hiện nay

Để có một bài viết content chất lượng và được đánh giá cao thì người viết phải không ngừng sáng tạo. Bên cạnh đó, bài viết không được trùng lặp về nội dung. Tuy nhiên, đôi khi người viết content cũng sẽ gặp phải tình trạng bị bí ý tưởng. Hiểu được điều này, các…

google-rich-snippet-la-gi

Google Rich Snippets là gì? Cách để xây dựng Rich Snippets hiệu quả

Google Rich Snippets là gì? Với những người làm Seo chuyên nghiệp thì khái niệm Google Rich Snippets quá quen thuộc với thuật ngữ này rồi. Đây là yếu tố ảnh hưởng và tác động trực tiếp đến quá trình đưa website của bạn lên top trend của Google. Bài viết này sẽ giúp bạn…

tinh-nang-SE-Ranking-la-gi-1

Những thông tin không thể bỏ lỡ khi tìm hiểu SE Ranking là gì?

SE Ranking hiện nay được biết đến rộng rãi là một công cụ SEO hỗ trợ các trang web để nội dung của bạn có được vị trí tốt trên google. SE Ranking có 35 chức năng khác nhau: nghiên cứu từ khóa, kiểm tra backlink, phân tích trang web, giám sát từ khóa…Hãy theo…

Conversion-rate-la-gi

Bật mí 5 Cách làm tăng conversion rate cho website

Bạn có thể thường nghe về khái niệm conversion rate. Khái niệm này thường được dùng để nói về độ hoạt động hiệu quả của một trang web. Chỉ số tỷ lệ chuyển đổi này càng cao thì trang web đó hoạt động càng hiệu quả. Doanh thu nhận được từ website của đơn vị…

0922272868