Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

10 Cách Đặt Backlink miễn phí hiệu quả cho SEO

Backlink là một trong những chìa khóa quan trọng nhất cho việc hỗ trợ SEO web lên top nhanh và hiệu quả. Một visitor không thể nào tạo nên 1 backlink nhưng với một backlink thì lại có thể tạo nên rất nhiều visitor. Sau đâu chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách đặt Backlink miễn phí đơn giản và hiệu quả nhất.

Việc backlink chất lượng tốt bao nhiêu thì sẽ giúp từ khóa của bạn lên nhanh bấy nhiêu, có thể nói PR càng cao làm cho độ uy tín của nó cũng tăng lên, vì vậy các bạn hãy cố gắng dat backlink mien phi ở trang có độ PR cao nhất có thể. Và hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn tổng hợp những cách đặt Backlink miễn phí lại có mức PR cao tức là theo google đánh giá những trang đó đạt điểm tuyệt đối và mức độ uy tín cao nhất.

dat-backlink-mien-phi
Cách đặt Backlink Miễn Phí

Biết cách tận dụng mạng xã hội để đặt Backlink miễn phí

Mạng xã hội hiện đang phủ kín toàn cầu. Các bạn hoàn toàn có thể tận dụng nó để đặt backlink miễn phí và tạo những backlink. Để giúp liên kết đến website và support website một cách hiệu quả hơn.

Được dùng phổ biến nhất có lẽ phải nói đến facebook. Việc tạo ra một fanpage FB và liên kết nó với website sẽ giúp DN quảng bá trang web hiệu quả hơn. Đặc biệt là giúp tăng khả năng tiếp cận và tối ưu người dùng.

dat-backlink-mien-phi
Tận dụng mạng xã hội FB để đặt Backlink miễn phí
  • Đăng ký TK mới bằng gmail hoặc bằng số điện thoại
  • Tiếp đó vào trang cá nhân
  • Rồi tới phần giới thiệu
  • Cuối cùng vào mục thông tin cơ bản và liên hệ ở mục này các bạn hãy đặt trang web của mình vào nhé.

Xây dựng hệ thống web vệ tinh PBN để đặt Backlink miễn phí

Web vệ tinh PBN hiệu quả cho website sẽ giúp đem lại nhiều hiệu quả tối ưu trong SEO. Hệ thống PBN có công dụng lớn nhất trong mạng lưới Private Blog Network cho phép hỗ trợ lên Top website chính nhanh chóng.

Tạo web 2.0 để đặt Backlink miễn phí

dat-backlink-mien-phi-web2.0
Tạo web 2.0 để đặt Backlink miễn phí

Như các bạn biết web 2.0 là website người dùng tự tạo content và tạo site của mình lên subdomain của những trang web đó. Web 2.0 khá giống với PBN bởi ưu điểm của chúng đều là có thể tự tạo site free và tăng độ uy tín PA, DA một cách dễ dàng hơn.

Comment trên Blog và diễn đàn để đặt Backlink miễn phí

Comment trên blog hay diễn đàn và dat backlink mien phi dưới dạng Full URL hoặc anchor text chính là cách đặt backlink miễn phí được biết đến rộng rãi và được nhiều SEOer sử dụng nhất.

Thế nhưng có một lưu ý quan trọng là: Các bạn phải tìm topic, những chủ đề liên quan và các diễn đàn uy tín để comment, hay chia sẻ nội dung. Không được spam backlink, chèn và spam backlink tùy tiện bởi vì như vậy có thể dẫn đến tạo ra hiệu quả xấu ngược lại.

Chia sẻ nội dung trên diễn đàn để đặt Backlink miễn phí

Thay bằng việc comment thì để tạo và chia sẻ nội dung trên các diễn đàn kết hợp chèn backlink vào nội dung sẽ đem đến hiệu quả vô cùng tốt hơn nhiều.

Hãy đóng góp những bài viết riêng biệt, đặc sắc trên các box Hot để giúp tăng khả năng tiếp cận với người dùng và những người quan tâm. Kết hợp chia sẻ nhiều nội dung và thu hút thêm những bình luận, chia sẻ để đi sâu hơn vào các nội dung mà bạn chưa nắm chắc.

Affiliate để đặt Backlink miễn phí

Đây là hình thức tiếp thị online, vận dụng tài nguyên mạng sẵn có để tiếp thị. Các bạn có thể tạo những mẫu banner, quảng cáo, link… để đính kèm link mình muốn.

Việc đặt backlink bằng những chương trình affiliate hướng đến các nhóm khách hàng mà bạn muốn tiếp thị sẽ mang tới hiệu quả tối ưu nhất.

Guest Posting để đặt Backlink miễn phí

Post bài viết của mình trên trang blog khác sau đó bạn có thể dat backlink mien phi từ blog ngoài giúp tăng khả năng tiếp cận với người sử dụng.

dat-backlink-mien-phi-guest-post
Guest Posting để đặt Backlink miễn phí

Để post bài viết trên blog khác thì các bạn cần tìm email của chủ blog và viết thư cho họ để xin đăng guest post và ngược lại. Hai bên có thể chia sẻ bài viết qua lại cho nhau để tối ưu hóa khả năng tiếp cận tới nhiều người dùng hơn.

Link reclamation để đặt Backlink miễn phí

Tìm kiếm các trang có nhắc đến thương hiệu của các bạn mà lại chưa có backlink về web. Từ đó để các bạn có thể chèn thêm backlink về website của mình.

Phản hồi từ người dùng

Các bạn nên mở lời tới những khách hàng đã từng mua và sử dụng dịch vụ để lại review hay đánh giá trên trang của họ và trỏ backlink về cho trang của mình.

>> Giới thiệu Công ty seo – CIT Group

Một số nguồn Backlink chất lượng cao

+ Danh sách trang web cho phép các bạn đặt backlink miễn phí (chất lượng cao):

+ Danh sách các trang web mà bạn có thể tạo blog (webstore) free:

KẾT LUẬN

Tóm lại, bài chia sẻ trên đây đã cung cấp cho các bạn về cách đặt backlink miễn phí hiệu quả, đơn giản và tối ưu nhất. Hy vọng qua đây bạn đọc có thể tận dụng nó một cách tốt nhất trong việc tăng pagerank và quảng cáo cho blog của các bạn.


Bài viết khác

category-la-gi

Category là gì? Xem ngay ứng dụng Category trong WordPress

Khi nhắc đến công cụ tìm kiếm SEO, thì bạn phải hiểu biết rất nhiều thông tin liên quan đến nó. Trong số đó phải kể đến là Category một yếu tố không thể thiếu được trong hệ thống. Vậy bạn có biết Category là gì không? Nó có ảnh hưởng gì đến web SEO…

link-nofollow-la-gi

Link Nofollow là gì? Hướng dẫn sử dụng link nofollow đúng cách

Link nofollow có lẽ là câu hỏi của những người mới tìm hiểu về SEO sẽ rất thắc mắc. Hầu hết, các SEOer đều đã được nghe nói về Link nofollow là gì, cách sử dụng link nofollow đúng cách. Riêng đối với những người không trong nghề hay chỉ mới vào nghề thì đó…

phan-mem-check-unique-content-3

Top những cách check unique content miễn phí tốt nhất hiện nay

Để có một bài viết content chất lượng và được đánh giá cao thì người viết phải không ngừng sáng tạo. Bên cạnh đó, bài viết không được trùng lặp về nội dung. Tuy nhiên, đôi khi người viết content cũng sẽ gặp phải tình trạng bị bí ý tưởng. Hiểu được điều này, các…

google-rich-snippet-la-gi

Google Rich Snippets là gì? Cách để xây dựng Rich Snippets hiệu quả

Google Rich Snippets là gì? Với những người làm Seo chuyên nghiệp thì khái niệm Google Rich Snippets quá quen thuộc với thuật ngữ này rồi. Đây là yếu tố ảnh hưởng và tác động trực tiếp đến quá trình đưa website của bạn lên top trend của Google. Bài viết này sẽ giúp bạn…

tinh-nang-SE-Ranking-la-gi-1

Những thông tin không thể bỏ lỡ khi tìm hiểu SE Ranking là gì?

SE Ranking hiện nay được biết đến rộng rãi là một công cụ SEO hỗ trợ các trang web để nội dung của bạn có được vị trí tốt trên google. SE Ranking có 35 chức năng khác nhau: nghiên cứu từ khóa, kiểm tra backlink, phân tích trang web, giám sát từ khóa…Hãy theo…

Conversion-rate-la-gi

Bật mí 5 Cách làm tăng conversion rate cho website

Bạn có thể thường nghe về khái niệm conversion rate. Khái niệm này thường được dùng để nói về độ hoạt động hiệu quả của một trang web. Chỉ số tỷ lệ chuyển đổi này càng cao thì trang web đó hoạt động càng hiệu quả. Doanh thu nhận được từ website của đơn vị…

0922272868