Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

6 Công cụ dùng để theo dõi cách xem traffic website

Với trang web của bạn bạn đã tìm kiếm ra những thông tin trong công cụ được sử dụng để theo dõi cách xem traffic website chưa? Hôm nay qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về những thông tin trong những loại công cụ theo dõi, để bạn có thể biết và tìm kiếm được những thông tin đơn giản với những phong cách chuyên dùng. Hãy cùng tham khảo bài viết này chi tiết nhất để biết được những hình ảnh cũng như có được những kiến thực về loại hình website.

Sau đây là những công cụ về loại hình cách xem traffic website bạn có thể tham khảo để nắm được những thông tin. Cùng lướt qua những loại hình dưới đây nhé.

xem-traffic-website
TOP Công cụ xem traffic website

Loại hình Similarweb

SimilarWeb là loại hình công cụ được nhiều cộng đồng mạng nếu ra và đánh giá cao cũng là sự lựa chọn trong những thông tin hàng đầu mỗi khi bạn muốn xem về lượng traffic nằm thuộc một trang web. SimilarWeb là loại hình trang web được xếp hạng về các website, bạn cũng có thể thấy với các trang web lựa chọn hàng đầu dựa theo nhiều thể loại và nhiều quốc gia (với những tài khoản miễn phí thì bạn chỉ có thể lướt xem bảng xếp hạng và top 50 website). Ngoài ra, nó cũng giúp bạn và cho phép bạn khi tìm kiếm thông tin tên miền và xem được những số liệu thống kê của một loại trang web cụ thể.

xem-traffic-website-SIMILAR-WEB
Loại hình trang web Similarweb

Cách xem traffic website qua Quantcast

Quantcast là loại hình mà có lẽ là những công cụ được ước tính traffic và chính xác nhất được dùng hiện nay, nhưng có được hai điểm quan trọng mà bạn cần lưu ý đó là: thứ nhất, độ chính xác của loại hình này vẫn không đồng nhất và nó cũng tùy thuộc vào những trang web và điều thứ hai, dữ liệu của nó cũng hay bị hạn chế khi nếu so sánh với các loại trang như SimilarWeb hoặc loại trang Alexa.

Điều này cũng là do cách trang web Quantcast chuyên hoạt động. Một trang web này phải thiết lập được nguồn cấp dữ liệu và nó thu thập được dữ liệu của loại hình Quantcast trên chính những trang web của họ, cho phép loại hình Quantcast bắt đầu có thể thu thập được những dữ liệu và ước được lượng lưu về lượng truy cập. Như vậy, Quantcast cũng không thể nào ước tính được sự chính xác về traffic cho các loại trang web. Nếu trang web này cũng không cấp được nguồn dữ liệu.

website-traffic-Quantcast
Loại hình Quantcast đơn giản về xem traffic của 1 website

Cách xem traffic website qua Site Price

Site Price là loại hình thực sự là một loại “máy tính” dùng để thống kê được các số liệu của trang web chứ nó không phải là một trong những công cụ được ước tính về lượng traffic, nhưng nó cũng vẫn bao gồm những số liệu về lưu lượng dùng để truy cập trong đó. Khi bạn muốn tìm kiếm loại trang web, chỉ cần bạn cuộn xuống để có thể xem xét về số liệu được thống kê về những lưu lượng dùng để truy cập và doanh thu mà đã ước tính, bao gồm những số lần của truy cập trang, khách hàng truy cập và nguồn thu nhập về số liệu quảng cáo hàng ngày.

State Chest – Công cụ xem traffic website

Stat Chest được biết đến là một trang web khác và nó cũng giống như là Site Price với những mục đích chính là có thể ước tính được các số liệu về một loại trang web cụ thể là có thể dựa trên những yếu tố như những lưu lượng dùng để truy cập web, tương tác với những loại hình công cụ chuyên tìm kiếm, tương tác được những phương tiện về loại hình truyền thông của xã hội, v.v… Đây cũng là những công cụ đơn giản và chuyên dùng để sử dụng.

Cách Xem traffic của website bằng Traffic Estimate

Traffic Estimate là loại hình để thể hiện được lưu lượng của nguồn truy cập bằng những biểu đồ, và nó cũng hiển thị được những mô hình về lưu lượng truy cập của một trang web trong khoảng một năm qua và nó cũng giúp cho bạn có thể nhận được những số liệu về lưu lượng truy cập của trang web trong vòng thời gian một tháng.

Khi cuộn xuống ở phía dưới trang, bạn cũng sẽ thấy được những dữ liệu về loại hình từ khóa hay thấy được và dùng để có thể truy cập vào những trang web. Điều này cũng mang tính hữu ích để bạn có thể tìm hiểu những loại hình trang web của các đối thủ cạnh tranh. Để có được những kết quả tốt nhất, bạn hãy thử sử dụng loại công cụ Traffic Estimate để có thể kết hợp với những loại công cụ khác nằm trong những danh sách này.

Hướng dẫn cách xem traffic website qua SEMRush

SEMRush được biết đến là một công cụ chuyên dùng để tối ưu hóa những loại công cụ tìm kiếm, và nó cũng có nghĩa là bạn cũng nên dùng để sử dụng cũng như nó có thể tìm và nó cũng nhắm đến được các từ khóa của nó sẽ mang lại với nhiều loại lưu lượng để dùng để truy cập bằng những công cụ dùng để tìm kiếm hơn. Tuy nhiên, bạn cũng vẫn có thể dùng để sử dụng SEMRush xem về các loại về nội dung truy cập từ những kết quả mà bạn đang tìm kiếm.

>> Liên hệ ngay Công ty seo uy tín CIT Group

Kết bài

Bài viết này là những thông tin chi tiết về loại hình theo dõi cách xem traffic website. Bạn có thể tham khảo thông tin để nắm được những hiệu quả của loại hình trang web cũng như hiểu được thêm những thông tin chi tiết về những cách xem traffic mang đến những thông tin con số về số lượng thống kê cho người dùng để sử dụng mang đến sự hiệu quả cũng như có được những thông tin chi tiết.


Bài viết khác

category-la-gi

Category là gì? Xem ngay ứng dụng Category trong WordPress

Khi nhắc đến công cụ tìm kiếm SEO, thì bạn phải hiểu biết rất nhiều thông tin liên quan đến nó. Trong số đó phải kể đến là Category một yếu tố không thể thiếu được trong hệ thống. Vậy bạn có biết Category là gì không? Nó có ảnh hưởng gì đến web SEO…

link-nofollow-la-gi

Link Nofollow là gì? Hướng dẫn sử dụng link nofollow đúng cách

Link nofollow có lẽ là câu hỏi của những người mới tìm hiểu về SEO sẽ rất thắc mắc. Hầu hết, các SEOer đều đã được nghe nói về Link nofollow là gì, cách sử dụng link nofollow đúng cách. Riêng đối với những người không trong nghề hay chỉ mới vào nghề thì đó…

phan-mem-check-unique-content-3

Top những cách check unique content miễn phí tốt nhất hiện nay

Để có một bài viết content chất lượng và được đánh giá cao thì người viết phải không ngừng sáng tạo. Bên cạnh đó, bài viết không được trùng lặp về nội dung. Tuy nhiên, đôi khi người viết content cũng sẽ gặp phải tình trạng bị bí ý tưởng. Hiểu được điều này, các…

google-rich-snippet-la-gi

Google Rich Snippets là gì? Cách để xây dựng Rich Snippets hiệu quả

Google Rich Snippets là gì? Với những người làm Seo chuyên nghiệp thì khái niệm Google Rich Snippets quá quen thuộc với thuật ngữ này rồi. Đây là yếu tố ảnh hưởng và tác động trực tiếp đến quá trình đưa website của bạn lên top trend của Google. Bài viết này sẽ giúp bạn…

tinh-nang-SE-Ranking-la-gi-1

Những thông tin không thể bỏ lỡ khi tìm hiểu SE Ranking là gì?

SE Ranking hiện nay được biết đến rộng rãi là một công cụ SEO hỗ trợ các trang web để nội dung của bạn có được vị trí tốt trên google. SE Ranking có 35 chức năng khác nhau: nghiên cứu từ khóa, kiểm tra backlink, phân tích trang web, giám sát từ khóa…Hãy theo…

Conversion-rate-la-gi

Bật mí 5 Cách làm tăng conversion rate cho website

Bạn có thể thường nghe về khái niệm conversion rate. Khái niệm này thường được dùng để nói về độ hoạt động hiệu quả của một trang web. Chỉ số tỷ lệ chuyển đổi này càng cao thì trang web đó hoạt động càng hiệu quả. Doanh thu nhận được từ website của đơn vị…

0922272868