Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Những ý tưởng thiết kế bao bì đẹp sáng tạo giúp nâng tầm thương hiệu

Một sản phẩm có chất lượng đến đâu thì cũng không thể thiếu đi sự góp mặt của bao bì. Bao bì đẹp và hấp dẫn thì sẽ kích thích được thị hiếu của người mua. Bạn có muốn sở hữu sản phẩm chất lượng có bao bì đẹp hay không? Nếu có thì hãy tham khảo những ý tưởng thiết kế bao bì đẹp sau đây!

Dưới đât là top những ý tưởng thiết kế bao bì đẹp nhất hiện nay

Bao bì đẹp được thiết kế linh hoạt, dễ dàng thay đổi hình dáng

Trong thời hiện đại, tính linh hoạt được đề cao hơn bao giờ hết, và trong thiết kế cũng như vậy. Việc thiết kế linh hoạt là yêu cầu chung của mọi lĩnh vực trong đời sống, không loại trừ bao bì.

Mẫu bao bì đẹp và dễ nhìn thu hút khách hàng

bao-bi-dep
Mẫu thiết kế bao bì đẹp

Những bao bì thường có khả năng thay đổi linh hoạt sẽ được đánh giá cao hơn. Bởi nó đem lại những giá trị về tính thiết thực, về thẩm mỹ và thậm chí là đem lại giá trị kinh tế, giúp nâng tầm bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Khách hàng khi chọn mua sản phẩm gì đó thường chú ý đến bao bì của sản phẩm. Những bao bì càng được thiết kế linh hoạt thì càng gây được thiện cảm trong mắt người dùng.

Bạn có thể thiết kế bao bì đẹp dựa trên đặc tính của sản phẩm mà mình kinh doanh. Nhờ đó, những sản phẩm bao bì độc đáo sẽ được ra đời và phục vụ khách hàng tốt nhất. Đặc biệt là bao bì đẹp, linh hoạt thì có thể phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau.

Chẳng hạn như những bao bì mỹ phẩm thường có dạng bung nở hình bông hoa. Hay như túi đựng bánh có thể gấp lại trở thành hộp thức ăn. Những sản phẩm như vậy thường kích thích trí tò mò của khách hàng. Từ đó họ sẽ ưu tiên sử dụng sản phẩm của bạn nhiều hơn.

Bao bì có thể mô tả được sản phẩm

Ý tưởng thiết kế bao bì đẹp tiếp theo mà bạn không nên bỏ lỡ đó là bao bì mô tả sản phẩm. Đây có thể coi là mẫu bao bì chưa bao giờ lỗi mốt trên thị trường. Bạn chỉ cần thiết kế bao bì mô phỏng dáng sản phẩm là đã rất bắt mắt rồi.

bao-bi-dep-1
Bao bì với đa dạng màu sắc nổi bật

Chẳng hạn như bạn thiết kế bao bì hộp đựng dâu tây là hình quả dâu tây trông ngon miệng. Hay như hộp đựng kẹo mút là một chiếc kẹo mút to khổng lồ khác.

Lưu ý rằng bạn chỉ nên áp dụng thiết kế bao bì kiểu này khi sản phẩm bạn kinh doanh có cỡ nhỏ. Đó có thể là bánh kẹo, các loại hạt… Trông bao bì của bạn sẽ vô cùng dễ thương đó. Những bao bì dễ thương như vậy thường thu hút sự chú ý của các bé thiếu nhi. Đây có thể coi là chiêu thu hút đối tượng khách hàng nhí hiệu quả.

Mẫu bao bì cải trang đẹp

Loại bao bì cải trang thường được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thực phẩm cũng như làm đẹp. Chẳng hạn như khi muốn tượng trưng cho độ cay của sản phẩm, bạn có thể thiết kế bao bì tên lửa. Đây có thể coi là mẫu bao bì hot nhất thời gian gần đây đó.

Thậm chí những loại mỹ phẩm làm đẹp, bạn cũng có thể áp dụng. Một sản phẩm kem dưỡng da tay có thể biểu tượng bằng đóa hoa mềm mại. Nó thể hiện được hiệu quả sau khi sử dụng, da bạn sẽ tươi trẻ như đóa hoa đó.

Bao bì diễn tả các nguyên liệu của sản phẩm

Việc mô tả nguyên liệu sản phẩm lên bao bì vô cùng sáng tạo. Nó đã nhấn mạnh đến nguyên liệu của sản phẩm khi sản xuất, Chẳng hạn như một hộp kẹo dâu có thiết kế bao bì hình quả dâu trông ngọt ngào và dễ thương. Hay như những hộp mứt cam có hình hình quả cam trông ngon lành và thơm dịu…

Bao bì diễn tả được các nguyên liệu sản phẩm dễ nhận diện thương hiệu

bao-bi-dep-2
Bao bì diễn tả nguyên liệu sản phẩm

Đây có thể coi là một chiến lược giúp khách hàng có thể nhận diện thương hiệu tốt nhất. Sản phẩm khi bày bán lên, người ta sẽ biết bạn đang bán gì. Loại bao bì này rất hợp với các mặt hàng là thực phẩm hay đồ uống. Nhìn thôi đã thấy vô cùng kích thích vị giác rồi đúng không nào!

Bao bì đẹp có dạng hộp quà tặng

Nhiều sản phẩm khi mua về, người ta không dùng để phục vụ bản thân mà làm quà cho người khác. Nếu phải chuẩn bị thêm hộp quà thì khá mất thời gian và tiền bạc. Vậy một hộp sản phẩm có dạng quà tặng sẽ rất phù hợp và tiện lợi. Bạn có thể áp dụng loại bao bì này trong các dịp lễ tết hay những ngày kỷ niệm.

Hộp quà cầm trên tay sẽ vô cùng sang trọng, lịch sự và có giá trị thẩm mỹ cao. Một chiếc hộp vừa thiết kế tiện lợi lại ý nghĩa và tiết kiệm như vậy thì khách nào chả yêu thích.

Bao bì dạng hộp quà sang trọng, tiện lợi

bao-bi-dep-hop-qua-tang
Bao bì dạng hộp quà tặng

Trên đây là các ý tưởng thiết kế bao bì đẹp và đầy tính sáng tạo. Mỗi ý tưởng lại phù hợp với sản phẩm khác nhau, hoàn cảnh khác nhau và mục đích khác nhau. Hãy linh hoạt trong cách lựa chọn mẫu bao bì thiết kế cho phù hợp bạn nhé.


Bài viết khác

linh vat 1

Linh vật thương hiệu là gì, những điều cần biết về BRAND MASCOT

Nội dungBao bì đẹp được thiết kế linh hoạt, dễ dàng thay đổi hình dángBao bì có thể mô tả được sản phẩmMẫu bao bì cải trang đẹpBao bì diễn tả các nguyên liệu của sản phẩmBao bì đẹp có dạng hộp quà tặng Trong Marketing, Linh vật thương hiệu được xem là hình tượng…

gia-tri-cot-loi-cua-doanh-nghiep

Xem ngay tầm quan trọng của giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

Nội dungBao bì đẹp được thiết kế linh hoạt, dễ dàng thay đổi hình dángBao bì có thể mô tả được sản phẩmMẫu bao bì cải trang đẹpBao bì diễn tả các nguyên liệu của sản phẩmBao bì đẹp có dạng hộp quà tặng Trong kinh doanh thời hiện đại, giá trị cốt lõi là…

bao-ho-thuong-hieu

Hướng dẫn bảo hộ thương hiệu đúng chuẩn 2021

Nội dungBao bì đẹp được thiết kế linh hoạt, dễ dàng thay đổi hình dángBao bì có thể mô tả được sản phẩmMẫu bao bì cải trang đẹpBao bì diễn tả các nguyên liệu của sản phẩmBao bì đẹp có dạng hộp quà tặng Thương hiệu là hình ảnh đại diện của một công ty,…

brand-guidelines

Giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc về Brand Guidelines

Nội dungBao bì đẹp được thiết kế linh hoạt, dễ dàng thay đổi hình dángBao bì có thể mô tả được sản phẩmMẫu bao bì cải trang đẹpBao bì diễn tả các nguyên liệu của sản phẩmBao bì đẹp có dạng hộp quà tặng Những sản phẩm logo, website, các thông điệp marketing cho doanh…

slogan-sang-tao

Slogan là gì? Gợi ý cách để có một slogan sáng tạo và dễ nhớ

Nội dungBao bì đẹp được thiết kế linh hoạt, dễ dàng thay đổi hình dángBao bì có thể mô tả được sản phẩmMẫu bao bì cải trang đẹpBao bì diễn tả các nguyên liệu của sản phẩmBao bì đẹp có dạng hộp quà tặng Làm sao để mà khách hàng có thể nhớ đến bạn…

tam-nhin-danh-nghiep

Bạn biết gì về tầm nhìn của doanh nghiệp ?

Nội dungBao bì đẹp được thiết kế linh hoạt, dễ dàng thay đổi hình dángBao bì có thể mô tả được sản phẩmMẫu bao bì cải trang đẹpBao bì diễn tả các nguyên liệu của sản phẩmBao bì đẹp có dạng hộp quà tặng Bên cạnh sứ mệnh hoạt động thì tầm nhìn của doanh…

su-menh-doanh-nghiep

5 Bước xây dựng sứ mệnh của doanh nghiệp hiệu quả

Nội dungBao bì đẹp được thiết kế linh hoạt, dễ dàng thay đổi hình dángBao bì có thể mô tả được sản phẩmMẫu bao bì cải trang đẹpBao bì diễn tả các nguyên liệu của sản phẩmBao bì đẹp có dạng hộp quà tặng Mỗi một doanh nghiệp khi thành lập đều có mục đích,…

0922272868