Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

TOP 10 Công cụ chuyên kiểm tra backlink đối thủ hiệu quả 90%

SEO nay cũng đã thay đổi được rất nhiều theo khoảng thời gian và mỗi người bắt đầu khi làm SEO cũng phải nhận ra những vấn đề và cũng nên chấp nhận những sự thay đổi để có thể tồn tại thuộc trong ngành công nghiệp này. Một trong nhiều thay đổi để dễ nhận ra đó chính là Google cũng đã đưa ra những yếu tố để có thể đánh giá để xếp các hạng của một trang web nằm ở trên công cụ chuyên tìm kiếm có tính năng đầy quyền lực của mình và kiểm tra backlink đối thủ một cách rõ ràng và nó không còn là những yếu tố chính để cho Google chuyên xếp hạng nằm ở trang web của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn cũng đang muốn website có được sự xếp hạng cao thì việc Backlink vẫn là điều mà không thể thiếu !

cong-cu-kiem-tra-backlink-doi-thu
Một số công cụ chuyên dùng để kiểm tra backlink đối thủ

Xem thêm : Dịch vụ seo tổng thể

Và sau đây là top 10 danh sách phần mềm kiểm tra backlink đối thủ bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây để hiểu và nắm rõ được các vấn đề cũng như có được những thông tin chi tiết. Hãy cùng tham khảo những chi tiết dưới đây để biết được những chi tiết về 10 loại công cụ bakclinktest dùng để kiểm tra. mang đến chất lượng cho loại web của bạn cũng như mang đến những thông tin cần biết cho loại hình trang web cá nhân.

Cách kiểm tra backlink của website bằng Ahrefs

Tất nhiên có thể nói không thể thiếu công cụ ahrefs trong loạt danh sách này, vào công cụ ahrefs bạn vẫn có thể sử dụng một cách ngay và liên tục tuy nhiên bạn cũng nên đăng ký một loại tài khoản của công cụ tại đây để hưởng hết những chức năng loại một gói Free mà nó đem lại.

Công cụ kiểm tra backlink đối thủ Open site Explorer

Đây là một trong những công cụ dùng để kiểm tra backlink chuyên dùng được cung cấp bởi thương hiệu Moz, nó cũng có các gói Pro. tuy nhiên nếu check free nó cũng vẫn có thể show ra khá là đầy đủ và những liên kết trả về.

cong-cu-kiem-tra-backlink-doi-thu-Open-Site-Explorer
Phần mềm kiểm tra backlink xấu Open Site Explorer

Công cụ kiểm tra backlink miễn phí Open link Profiler

Công cụ này chuyên giúp cho bạn hiển thị với hơn 200.000 dùng để liên kết cho mỗi lần bạn dùng để check. Khi bạn có thể sử dụng để có thể tạo được một tài khoản và chuyên miễn phí thì nó cũng sẽ được cho phép bạn tải 100.000 backlink trong những loại định dạng của csv. Quá tuyệt để có thể check cho mình và cũng có thể kiem tra backlink trang web của đối thủ.

kiem-tra-backlink-doi-thu-link-profiler
Công cụ phần mềm Openlinkprofiler

Kiểm tra backlink đối thủ qua BacklinkTest

BacklinkTest là công cụ mà được mọi người đánh giá tương đối tốt để cho bạn có thể kiểm tra cũng như biết được số lượng backlink. Tuy nhiên, BacklinkTest cũng sẽ hiển thị cho bạn với một cái thông tin quảng cáo là popup bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu khi tiến hành check.

Để thao tác backlinktest, bạn chỉ cần nhập URL cần kiểm tra và nhập mã bảo mật CAPTCHA nếu được yêu cầu => clink Go. Quá trình kiểm tra backlink sẽ được tiến hành sau đó Backlinktest sẽ xuất ra bảng kết quả toàn diện về việc kiểm tra backlink.

Công cụ kiểm tra backlink đối thủ Site Explorer

Với công cụ này nó hiển thị được số lượng backlink, các loại hệ thống khác mà bạn đang tiến hành kiểm tra cũng như bạn đang có backlink. Với công cụ này bạn cũng có thể dễ dàng tham khảo tìm kiếm và biết được những thông tin cũng như biết được những hệ thống của loại backlink.

Phần mềm kiểm tra backlink free RankSignals

Tương tự như công cụ site Explorer và công cụ này giúp cho nó cũng hiển thị thông tin một cách khá đầy đủ với các thông số của loại Domain mà bạn đang có backlink và nó cũng có kèm theo những thông báo cho loại nofollow hay dofollow.

Công cụ kiểm tra backlink đối thủ Monitor Backlinks

Với loại công cụ này giúp hiển thị được 10 backlink mà bạn cũng không cần dùng để đăng ký tài khoản , đây cũng là một loại công cụ tốt giúp cho bạn kiểm tra được số lượng backlink dofollow hay là nofollow.

Trang web kiểm tra backlink Moon Search

Công cụ Moon Search chuyên show backlink một cách không đầy đủ cho lắm, có thể nói nó giống như một tools giúp cho bạn có thể reviews website hơn. Với loại hình công cụ này cũ này bạn sẽ dùng để kiểm tra thông tin một cách đơn giản.

Công cụ kiểm tra số lượng backlink: WebMeup

Với loại công cụ này sẽ giúp bạn có thể giúp cho bạn tối ưu được những chiến lược của loại linkbuilding. Bởi vì nó hiện thị được lên đến 1000 backlink và nó cũng đã bao gồm những tỷ lệ phần trăm. Bạn cũng nên tham khảo chi tiết những loại công cụ này để biết được những thông tin về kiểm tra backlink chính xác một cách đơn giản và hiệu quả mang lại nhưng tiện lợi cho bạn và trang web của bạn cũng như biết được những loại hình của đối thủ.

Công cụ kiểm tra backlink online Backlink Watch

Công cụ được dùng cuối cùng nằm trong loạt danh sách này đây được biết cũng là những công cụ mà mình rất thường hay sử dụng , nó cũng hiển thị ~1000 backlink được dùng cho mỗi loại báo cáo nếu mình vẫn không tìm hiểu không sai thì những công cụ này cũng do chính ahrefs để cung cấp.

>> Tại đây có Nhận seo top google

Kết bài

Bài viết này là những thông tin chi tiết về những loại công cụ kiểm tra backlink đối thủ mà bạn có thể tham khảo và tìm hiểu để nắm được những thông tin chi tiết mang đến những góc nhìn chung một cách chính xác nhất. Nó cũng cho bạn biết được những thông tin dùng để kiểm tra giúp nâng cao được chất lượng loại hình trang web của bạn mang đến sự chất lượng cho người dùng cũng như mang đến những chất lượng mới cho trang web của ban.


Bài viết khác

category-la-gi

Category là gì? Xem ngay ứng dụng Category trong WordPress

Khi nhắc đến công cụ tìm kiếm SEO, thì bạn phải hiểu biết rất nhiều thông tin liên quan đến nó. Trong số đó phải kể đến là Category một yếu tố không thể thiếu được trong hệ thống. Vậy bạn có biết Category là gì không? Nó có ảnh hưởng gì đến web SEO…

link-nofollow-la-gi

Link Nofollow là gì? Hướng dẫn sử dụng link nofollow đúng cách

Link nofollow có lẽ là câu hỏi của những người mới tìm hiểu về SEO sẽ rất thắc mắc. Hầu hết, các SEOer đều đã được nghe nói về Link nofollow là gì, cách sử dụng link nofollow đúng cách. Riêng đối với những người không trong nghề hay chỉ mới vào nghề thì đó…

phan-mem-check-unique-content-3

Top những cách check unique content miễn phí tốt nhất hiện nay

Để có một bài viết content chất lượng và được đánh giá cao thì người viết phải không ngừng sáng tạo. Bên cạnh đó, bài viết không được trùng lặp về nội dung. Tuy nhiên, đôi khi người viết content cũng sẽ gặp phải tình trạng bị bí ý tưởng. Hiểu được điều này, các…

google-rich-snippet-la-gi

Google Rich Snippets là gì? Cách để xây dựng Rich Snippets hiệu quả

Google Rich Snippets là gì? Với những người làm Seo chuyên nghiệp thì khái niệm Google Rich Snippets quá quen thuộc với thuật ngữ này rồi. Đây là yếu tố ảnh hưởng và tác động trực tiếp đến quá trình đưa website của bạn lên top trend của Google. Bài viết này sẽ giúp bạn…

tinh-nang-SE-Ranking-la-gi-1

Những thông tin không thể bỏ lỡ khi tìm hiểu SE Ranking là gì?

SE Ranking hiện nay được biết đến rộng rãi là một công cụ SEO hỗ trợ các trang web để nội dung của bạn có được vị trí tốt trên google. SE Ranking có 35 chức năng khác nhau: nghiên cứu từ khóa, kiểm tra backlink, phân tích trang web, giám sát từ khóa…Hãy theo…

Conversion-rate-la-gi

Bật mí 5 Cách làm tăng conversion rate cho website

Bạn có thể thường nghe về khái niệm conversion rate. Khái niệm này thường được dùng để nói về độ hoạt động hiệu quả của một trang web. Chỉ số tỷ lệ chuyển đổi này càng cao thì trang web đó hoạt động càng hiệu quả. Doanh thu nhận được từ website của đơn vị…

0922272868