Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

Hướng dẫn cách tạo backlink tự động chất lượng

Một thuật ngữ được sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất trong công việc SEO- tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Backlink là một yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và thứ hạng website của bạn. Vậy Backlink là gì và các cách tạo backlink tự động như thế nào ? Bài viết này giúp bạn tìm câu trả lời và các công cụ tạo backlink tự động. Hãy theo dõi đến cuối để nắm bắt hết thông tin nhé!

cai-backlink-tu-dong
Cách tự động tạo backlink

Xem thêm : Dịch vụ SEO tổng thể

Khái niệm Backlink

Backlink là thuật ngữ trong seo chỉ các liên kết từ một website này chuyển sang một website khác. Đây được xem là một phiếu bầu cho các trang web được Google và các công cụ tìm kiếm khác sử dụng để đánh giá SERP. Nó càng cao khi backlink được đánh giá cao.

>> Xem thêm backlink là gì?

Tại sao nên tạo backlink tự động?

Cải thiện thứ hạng

Lý giả đơn giản chính là nếu như website của bạn có backlink tốt thì nó giúp bạn dễ dàng đạt được những gì bạn muốn. Càng có nhiều chất lượng sẽ càng được đánh giá cao và có được xếp hạng cao trong các truy vấn tìm kiếm thông tin.

Tăng khả năng được phát hiện

Bạn nên biết rằng, các bot công cụ tìm kiếm sẽ trở lại các trang mà nó đã truy cập trước đó để kiểm tra các liên kết mới. Website càng uy tín – Thì sẽ được bot ưu ái có lượt truy cập thường xuyên hơn các website khác.

Nên khi trang web của bạn nhận được Backlink từ các trang web lớn, uy tín. Các công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy nội dung của bạn nhanh hơn.

Tăng Traffic hiệu quả

Backlinks còn giúp bạn chuyển hướng người đọc từ nội dung này đến nội dung kia. Bạn sẽ nhận được 1 lượt truy cập mới khi người đọc thực hiện một cú nhấp chuột vào backlink của bạn.

Thu hút khách hàng tiềm năng

Khi các bạn đọc tìm kiếm thông tin trên Internet, chỉ khi họ thấy một đường link khi nhìn vào thấy bài viết trong liên kết ấy hữu ích thì họ mới click vào đường link đó. Từ đó, trang web của bạn được trích dẫn đường link gây chú ý đặc biệt với người dùng. Khi họ nhấp chuột, đọc bài viết của bạn, từ đó trở thành khách hàng tiềm năng ví dụ đăng ký, kết nối…

Các bước lưu ý khi tạo backlink tự động

tao-backlink-tu-dong-1

Backlink phải có DR cao

Tại sao là DA không phải lấy backlink có DR cao? Vì số liệu DA của Moz không chính xác tuyệt đối nữa! Ví dụ DA của Moz được cập nhập ít nhất sau 3 tháng. Vì vậy lấy DR là con số để đo lường nên lựa chọn tính liên quan trước khi xác định về sức mạnh của toàn bộ website.

Content phải là chất

Đây là điều khá rõ ràng vì nếu như chất lượng bài viết của bạn độc đáo thì người đọc mới tìm đến và tin tưởng. Người đọc sẽ chứa đến liên kết backlink. Một content tốt thì có nội dung độc đáo, không có lỗi sai chính tả, ngữ pháp, có hình ảnh minh họa và đánh vào tâm lý của người đọc. Điều quan trọng nhất là những bài viết mang giá trị nào đó đáp ứng được yêu cầu của bạn đọc chính là nội dung họ đang tìm kiếm. Nội dung được đánh giá có giá trị cao và có nhiều backlink về bài ấy thì backlink càng chất lượng hơn so với các đối thủ khác.

Sự đa dạng trong IP

Điều này thì ai cũng muốn, sự đa dạng trong Ip khi xây dựng web càng nhiều càng tốt và được đánh giá cao.

Chọn lọc bài viết liên quan

Khi đặt backlink bạn phải chú ý về nội dung chủ đề của bạn viết liên quan. Ví dụ bài viết đang nói về các địa điểm du lịch ở Việt Nam thì backlink của bạn dẫn đến trang hoặc bài viết có liên quan có chủ đề như những danh lam thắng cảnh đẹp nhất Việt Nam.

Làm thế nào để tạo Backlink tự động chất lượng?

cai-backlink-tu-dong-chat-luong
Cách tạo Backlink chất lượng

Sau đây là một số lưu ý khi Xây dựng Backlink chất lượng các bạn có thể tham khảo

Thêm link đến website trên hồ sơ Social Media

Thêm các bài viết liên quan đến hướng dẫn, tại sao… Các định dạng như này sẽ nhận được nhiều Backlink hơn. Hãy viết các bài viết liên quan đến chia sẻ về bí quyết, bí mật về sản phẩm hoặc dịch vụ. Đây là một chủ đề được mọi người quan tâm và đáp ứng đa số thị hiếu của người đọc.

Kết hợp với những người có tầm ảnh hưởng trong thị trường hoặc ngành và đề cập đến trang web của bạn xem họ muốn liên kết hay không. Hoặc phỏng vấn những người có ảnh hưởng và gửi cho họ một liên kết bài viết và họ sẽ liên kết trở lại website của bạn.

Tham khảo các backlink của đối thủ, những trang web đang có rating tốt từ đó có những bài học, kinh nghiệm cho trang web của bạn.

Chúng tôi sẽ gợi ý một số tool tạo backlink tự động. Vì vậy bạn xây dựng một chiến lược dành cho mình bắt đầu từ việc xây dựng liên kết.

Một số phan mem tao backlink tu dong như forum VFP, Masseo content các bạn có thể sử dụng để cài tự động tạo backlink

>> Xem thêm Công ty seo CIT Group

Kết luận

Bên trên là tất cả thông tin về backlink và công cụ tao backlink tu dong mien phi các bạn có thể tham khảo. Mong với các thông tin phía trên giúp bạn có thể xây dựng một trang web thứ hạng cao và chất lượng.


Bài viết khác

category-la-gi

Category là gì? Xem ngay ứng dụng Category trong WordPress

Khi nhắc đến công cụ tìm kiếm SEO, thì bạn phải hiểu biết rất nhiều thông tin liên quan đến nó. Trong số đó phải kể đến là Category một yếu tố không thể thiếu được trong hệ thống. Vậy bạn có biết Category là gì không? Nó có ảnh hưởng gì đến web SEO…

link-nofollow-la-gi

Link Nofollow là gì? Hướng dẫn sử dụng link nofollow đúng cách

Link nofollow có lẽ là câu hỏi của những người mới tìm hiểu về SEO sẽ rất thắc mắc. Hầu hết, các SEOer đều đã được nghe nói về Link nofollow là gì, cách sử dụng link nofollow đúng cách. Riêng đối với những người không trong nghề hay chỉ mới vào nghề thì đó…

phan-mem-check-unique-content-3

Top những cách check unique content miễn phí tốt nhất hiện nay

Để có một bài viết content chất lượng và được đánh giá cao thì người viết phải không ngừng sáng tạo. Bên cạnh đó, bài viết không được trùng lặp về nội dung. Tuy nhiên, đôi khi người viết content cũng sẽ gặp phải tình trạng bị bí ý tưởng. Hiểu được điều này, các…

google-rich-snippet-la-gi

Google Rich Snippets là gì? Cách để xây dựng Rich Snippets hiệu quả

Google Rich Snippets là gì? Với những người làm Seo chuyên nghiệp thì khái niệm Google Rich Snippets quá quen thuộc với thuật ngữ này rồi. Đây là yếu tố ảnh hưởng và tác động trực tiếp đến quá trình đưa website của bạn lên top trend của Google. Bài viết này sẽ giúp bạn…

tinh-nang-SE-Ranking-la-gi-1

Những thông tin không thể bỏ lỡ khi tìm hiểu SE Ranking là gì?

SE Ranking hiện nay được biết đến rộng rãi là một công cụ SEO hỗ trợ các trang web để nội dung của bạn có được vị trí tốt trên google. SE Ranking có 35 chức năng khác nhau: nghiên cứu từ khóa, kiểm tra backlink, phân tích trang web, giám sát từ khóa…Hãy theo…

Conversion-rate-la-gi

Bật mí 5 Cách làm tăng conversion rate cho website

Bạn có thể thường nghe về khái niệm conversion rate. Khái niệm này thường được dùng để nói về độ hoạt động hiệu quả của một trang web. Chỉ số tỷ lệ chuyển đổi này càng cao thì trang web đó hoạt động càng hiệu quả. Doanh thu nhận được từ website của đơn vị…

0922272868